Thời trang bầu bí đẹp "mê đắm" của siêu mẫu Hong Kong

Ngày 26/07/2015 00:06 AM (GMT+7)

Siêu mẫu Cara G. vẫn vô cùng quyến rũ với phong cách thời trang bầu bí "vạn người mê".

Trong làng giải trí Hong Kong siêu mẫu Cara G. là một trong những tên tuổi nổi tiếng với vẻ đẹp lai hiếm có. Hiện tại, dù đang bầu bí những tháng cuối nhưng Cara G. vẫn gây được sự thu hút với người hâm mộ bởi một vóc dáng bầu bí cực kỳ quyến rũ và phong cách thời trang bầu "vạn người mê".

Là một người nổi tiếng nên Cara G. rất quan tâm đến những gì mặc lên người ngay cả khi mang bầu. Người đẹp thường chọn những bộ trang phục để không bị lộ vóc dáng đang "phì nhiêu" ra từng ngày. Chính vì vậy, dù đã sắp lên bàn sinh nở nhưng nhìn Cara G. vẫn rất thon gọn, chỉ có bụng bầu là đang lớn dần lên.

Trong suốt thời gian mang thai, siêu mẫu vẫn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh bầu bí của mình cùng gia đình trên trang cá nhân. Bất cứ hình ảnh nào cô chia sẻ đều ngay lập tức nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Chân dài này tiết lộ, cô rất thích chụp ảnh khi mang bầu và mong muốn những bộ ảnh sẽ giúp ghi dấu những khoảnh khắc đẹp của hai mẹ con, cũng như thiên thần nhỏ trong bụng, trước khi bé chào đời vào cuối tháng 7 này.

Người ghi lại những hình ảnh này không ai khác chính là chồng cô, nhiếp ảnh gia Jesper McIlroy. Có lẽ vì đứng dưới góc máy của chồng nên Cara G. và con gái luôn tự tin, thể hiện rõ sự hạnh phúc qua từng bức ảnh. 

Cara G cũng từng tâm sự, với mỗi lần mang thai, cô đều muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp. Khi mang thai bé gái đầu lòng India, Cara G cũng nhờ chồng chụp một bộ ảnh nude, và giờ đó là một kỷ niệm đẹp của cô. Lần mang thai này, siêu mẫu cũng đã thực hiện rất nhiều bộ ảnh với những trang phục bầu bí đẹp đến "siêu lòng".

Cùng ngắm phong cách thời trang bầu bí đẹp mê mẩn của siêu mẫu Cara G.:

Dù mang bầu những tháng cuối nhưng Cara G. rất biết chọn trang phục để không bị lộ bụng bầu.

Người đẹp luôn xuất hiện với hình ảnh đẹp rạng rỡ.

Chiếc váy dáng suông giúp Cara G. trông vẫn rất gọn gàng.

Những hình ảnh này được thực hiện bởi chính chồng cô.

Cara G. thường xuyên ghi lại những hình ảnh đẹp để làm kỷ niệm.

Hình ảnh gia đình hạnh phúc của siêu mẫu Cara G.

Theo Nguyệt Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời trang bà bầu
Tin hay đừng bỏ lỡ