"Thót tim" xem mẹ bầu 9 tháng nuốt kiếm

Ngày 21/02/2015 01:26 AM (GMT+7)

Dù đã bầu bí đến tháng thứ 9 nhưng mẹ Veronica Hernandez vẫn bạo gan nuốt thanh kiếm dài 35.5 cm vào bụng.

Trước ống kính máy quay, mẹ Veronica Hernandez, 27 tuổi ở thành phố Knox, bang Texas, Mỹ đã tự tin đưa một thanh kiếm dài 35.5 cm đi qua miệng, vào cổ và đi sâu vào trong bụng sau đó rút ra mà không gặp phải bất cứ vấn đề gì.

Các trang tin tức khi đăng tải thông tin gây sốc này đều cho hay, Hernandez chỉ hơi chảy nước mắt sau khi thực hiện màn nuốt kiếm nguy hiểm này.

Mẹ Veronica Hernandez bạo gan nuốt kiếm khi đang mang bầu tháng thứ 9.

Cô đã nuốt thanh kiếm dài 35.5 cm vào bụng một cách dễ dàng.

Trước sự nghi ngờ của nhiều người về màn biểu diễn của mình, bà mẹ 27 tuổi cho biết: “Tôi đã làm điều đó thật. Lưỡi kiếm đã đi qua cổ và xuống thực quản của tôi.”

Để chứng minh là mình hoàn toàn bình thường, sau khi thực hiện màn biển diễn này cô cười rất tươi và chia sẻ: “Mặc dù màn biểu diễn có đôi chút nguy hiểm nhưng tôi thích công việc đó. Tôi cũng tin tưởng rằng cơ thể con người có thể làm rất nhiều thứ ngoài sức tưởng tượng.”

Bà mẹ trẻ này đã học nuốt kiếm trong 2,5 năm từ những người thấy có kinh nghiệm đi trước. Cô chỉ sử dụng lưỡi kiếm cùn nhưng nó vẫn có thể gây tử vong cho người thực hiện bất cứ lúc nào nếu làm sai. Lưỡi kiếm này đã đi qua cổ, qua tim, phổi và xuống đến tận vùng bụng của Hernandez.

Bà mẹ trẻ này đã học nuốt kiếm trong 2,5 năm từ những người thấy có kinh nghiệm đi trước.

Chồng Hernandez cũng ủng hộ vợ thực hiện công việc yêu thích này.

Do đang có thai nên Hernandez cho biết cô đã thay đổi trong cách đứng để các bộ phận quan trọng của cơ thể được định hướng một cách chính xác.

Cô cũng cho biết thêm, khi mang bầu, Hernandez  dự định sẽ không biểu diễn nuốt kiếm, tuy nhiên người thầy của cô đã hướng dẫn cách làm để không ảnh hưởng đến thai nhi. Được biết, chồng Hernandez cũng ủng hộ vợ thực hiện công việc yêu thích này.

Hernandez sẽ là một trong những nghệ sỹ sẽ biểu diễn trong Ngày hội Những người nuốt kiếm thế giới được tổ chức vào ngày 28/2 tới tại Grand Prairie nếu lúc đó cô chưa sinh con.

Theo Minh Phương/ DailyMail (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu