Thương em, chị gái mang bầu hộ

Ngày 28/04/2014 16:18 PM (GMT+7)

Vì em gái bị ung thư cổ tử cung không thể sinh con nên Ellie Fairfax đã không ngần ngại mang thai hộ.

Siobhan Terry, 31 tuổi, sinh sống tại Beckenham – phía đông nam London bị chẩn đoán mắc ung thư cổ tử cung và không thể có con thêm được nữa. Tuy nhiên, vợ chồng cô rất mong muốn có thêm được một đứa con nữa để con gái Saoirse có anh em. Vì vậy, khi các bác sĩ thông báo nếu quyết định điều trị bệnh, cô sẽ không thể mang thai được, cô đã vô cùng đau khổ.

Tuy nhiên, vợ chồng Dean và Terry đã rát bất ngờ khi người chị gái của mình lại ngỏ ý muốn thực hiện mong muốn này của cô. Khi nghe tin em gái mình không thể mang thai được nữa nhưng rất muốn có thêm con, Ellie Fairfax - 33 tuổi - đã quyết định sẽ mang thai hộ em.

Thương em, chị gái mang bầu hộ - 1
Ellie Fairfax đã quyết định sẽ mang thai hộ em gái.

“Khi nói lên mong ước của mình là có thêm một đứa con mà không thể thực hiện được, Ellie đã ôm tôi và nói: “chị sẽ sinh một đứa con hộ em”. Tôi đã vô cùng bất ngờ.”, Terry chia sẻ.

Sau đó, Ellie đã được thụ tinh trong ống nghiệm để cấy phôi thai của cặp đôi Dean và Terry vào tử cung của mình. Thật may mắn, ngay từ lần đầu thực hiện, ca thụ tinh ống nghiệm đã thành công và hiện tại Ellie đang mang bầu tháng thứ 8 đứa con của em gái Terry.

Thương em, chị gái mang bầu hộ - 2
Hai chị em Siobhan Terry và Ellie Fairfax

Thương em, chị gái mang bầu hộ - 3
Ảnh hai chị em khi còn nhỏ (ảnh trái) và hiện tại

“Tôi đã rất lo lắng khi em gái phải chiến đấu với bệnh ung thư. Tôi chỉ muốn làm cho em vui và tôi thấy việc mang thai hộ em mình thật dễ dàng.”, Ellie nói.

Dean và Terry rất muốn có con nhưng mơ ước của vợ chồng cô dường như sụp đổ khi phát hiện bị ung thư hồi cuối năm 2012. Cô đã phải điều trị xạ trị cường độ cao và hóa trị nên không thể mang thai được nữa. Tuy nhiên, mơ ước về một đứa con nữa để con gái Saoirse có anh em vẫn không ngừng cháy bỏng trong họ. Và thật may mắn, Ellie đã quyết định mang bầu thay cô.

Thương em, chị gái mang bầu hộ - 5
Gia đình Dean và Terry đã vô cùng hạnh phúc vì sắp được đón thêm thành viên mới.

“Tôi thực sự cảm thấy mang ơn Ellie nhiều lắm! Chị ấy đã giúp tôi biến giấc mơ không thể thành có thể.”, Terry nói.

Theo Minh Phương (Theo DM) (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu