Từng "yêu" 6 lần/ngày, mẹ 4 con bất lực chuyện "chăn gối" vì làm điều này sau sinh

Ngày 19/02/2019 10:10 AM (GMT+7)

Sau khi sinh con, Jessica Shaw (30 tuổi, sống tại Mỹ) vẫn thường xuyên bị đau lưng và ra máu. Cô không ngờ đây là dấu hiệu của căn bệnh nguy hiểm.

Jessica Shaw (30 tuổi, sống tại Mỹ) là một bà mẹ 4 con với quan điểm đặc biệt về tình dục. Với cô, "chuyện ấy" là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Trước đây, Jessica từng quan hệ tới 6 lần/ngày nhưng trong vòng 2 năm trở lại đây, cô không thể "thân mật" vì căn bệnh ung thư cổ tử cung và những ám ảnh mà nó mang lại. 

Từng amp;#34;yêuamp;#34; 6 lần/ngày, mẹ 4 con bất lực chuyện amp;#34;chăn gốiamp;#34; vì làm điều này sau sinh - 1

Jessica từng "yêu" đến 6 lần/ngày vì với cô tình dục là một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

Jessica phát hiện bệnh sau khi sinh đứa con thứ 4 vào tháng 5/2017. "Sau sinh khoảng 3 tháng, tôi vẫn liên tục bị đau lưng và buồn nôn nên đã đi khám. Bác sĩ khuyên tôi nên làm xét nghiệm phết tế bào và nội soi", Jessica kể lại. 

Chỉ 2 tuần sau, bà mẹ 4 con nhận tin như sét đánh ngang tai rằng cô đang bị ung thư cổ tử cung giai đoạn 3 và cần phải cắt bỏ tử cung. "Từ khi mang thai tôi đã có những triệu chứng đó nhưng chỉ nghĩ đơn giản là do nội tiết tố thay đổi. Thật kinh khủng khi biết nguyên nhân thật sự là căn bệnh ung thư. Lúc nghe bác sĩ thông báo kết quả, tôi đã nghĩ mình sẽ chết", Jessica chia sẻ. 

Từng amp;#34;yêuamp;#34; 6 lần/ngày, mẹ 4 con bất lực chuyện amp;#34;chăn gốiamp;#34; vì làm điều này sau sinh - 2

Cô không ngờ chứng đau lưng khi mang thai và sau sinh lại là dấu hiệu của căn bệnh ung thư cổ tử cung.

Tháng 9 năm đó, Jessica lên bàn phẫu thuật cắt bỏ tử cung và thắt ống dẫn trứng. Tuy nhiên, sau đó cô vẫn cảm thấy không khỏe khi thường xuyên đau lưng. 6 tuần sau, Jessica phải nhập viện một lần nữa vì chảy máu âm đạo. Song, các bác sĩ cho biết kết quả chụp CT cho thấy cô không có vấn đề gì. 

Mãi đến tháng 6/2018, Jessica mới biết khi phẫu thuật cắt bỏ tử cung cho cô, các bác sĩ đã bỏ qua một khối u trên cổ tử cung. 

Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, quá trình điều trị ung thư cổ tử cung còn ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống tình dục và chuyện yêu đương của Jessica. 

Từng amp;#34;yêuamp;#34; 6 lần/ngày, mẹ 4 con bất lực chuyện amp;#34;chăn gốiamp;#34; vì làm điều này sau sinh - 3

Bà mẹ 4 con phải phẫu thuật cắt bỏ tử cung và xạ trị.

"Khi tôi nói với bạn trai về căn bệnh và thông báo trong quá trình điều trị, chúng tôi không thể quan hệ tình dục, anh ấy đã có biểu hiện khác lạ. Dù chưa bao giờ anh ấy nói ra nhưng tôi hiểu mối quan hệ của chúng tôi không thể tiếp tục. Sau đó không lâu thì chúng tôi chia tay và tôi đã độc thân trong 9 tháng gần đây", Jessica chia sẻ.

Tháng 10/2018, căn bệnh của Jessica đã được kiểm soát hoàn toàn và bác sĩ nói cô có thể trở lại cuộc sống "chăn gối" như mình muốn. "Nhưng tôi không thể làm điều đó nữa, tôi luôn ám ảnh về căn bệnh và sợ hãi khi thân mật với ai đó", bà mẹ 4 con tâm sự. Cô cho biết mình sẽ cố gắng tìm một người đặc biệt, giúp khơi lại hứng thú với chuyện đó trong cô.

Từng amp;#34;yêuamp;#34; 6 lần/ngày, mẹ 4 con bất lực chuyện amp;#34;chăn gốiamp;#34; vì làm điều này sau sinh - 4

Jessica khẳng định quá trình điều trị ung thư đã tàn phá cuộc sống yêu đương của cô.

Cô gái nhập viện vì chảy máu vùng kín, vừa khám xong bác sĩ tức tốc báo cảnh sát
Bác sĩ đã phát hiện ra một bí mật kinh hoàng sau khi khám cho cô gái nhập viện vì chảy máu "vùng kín".
Theo Ngọc Linh (Dịch từ Mirror) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sau sinh