Vào phòng tắm thư giãn, mẹ gây sốc khi chỉ vài phút sau đã đẻ xong

Ngày 16/12/2016 12:09 PM (GMT+7)

Nữ y tá người Anh đã vào nhà tắm thư giãn sau nửa ngày làm việc và thật bất ngờ 3 phút sau cô đã hạ sinh con thành công.

Nữ y tá 36 tuổi Kat Smith (sinh sống tại Gloucester, Anh) vừa mới kết thúc công việc nửa giờ trước khi hạ sinh đứa con thứ 3. Điều đáng ngạc nhiên hơn cả là cô cho biết cô không hề cảm thấy dấu hiệu đau đớn của chuyển dạ vì vậy Kat tự nhận mình là người phụ nữ đẻ nhanh và dễ dàng nhất.

Trước ca sinh này, bà mẹ 36 tuổi đã từng trải qua cảm giác đau đẻ tồi tệ nhất trong suốt 15-18 giờ khi sinh 2 đứa con lớn.

Vào phòng tắm thư giãn, mẹ gây sốc khi chỉ vài phút sau đã đẻ xong - 1

Bà mẹ Kat Smith sinh con chỉ trong 3 phút. 

Vào phòng tắm thư giãn, mẹ gây sốc khi chỉ vài phút sau đã đẻ xong - 2

Cô không hề nhận thấy dấu hiệu đau đẻ và tự tay đón con chào đời. 

Vào phòng tắm thư giãn, mẹ gây sốc khi chỉ vài phút sau đã đẻ xong - 3

Cô kể lại: “Thật quá bất ngờ khi tôi bước vào phòng tắm để thư giãn nhưng khi đi ra lại ôm một em bé trên tay. Tôi không thể tin được. Không hề có một chút đau đớn nào. Chỉ có chút áp lực và đột nhiên con tôi đi ra khỏi cơ thể, ở trong nhà tắm với tôi. Tôi vẫn chưa dám tin chuyện này lại xảy ra với mình.”

Kat cũng cho biết thêm: “Hai lần sinh con đầu của tôi rất khủng khiếp. Vì vậy tôi chưa bao giờ dám hy vọng lần sinh này lại dễ dàng, nhanh chóng và không hề đau đớn như vậy. Sự việc như chưa từng xảy ra.”

Kat phát hiện ra mình có bầu hồi tháng 2 năm nay. Cặp vợ chồng không hề có ý định sinh thêm con và cô đã trở thành nhà tài trợ trứng để giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn khó có con khác. Việc này khiến cô buộc phải tránh thai bằng cách sử dụng bao cao su. Đến khi nhận thấy cơ thể có dấu hiệu lạ, Kat đã kiểm tra và phát hiện ra cô mang bầu 12 tuần.

Vào phòng tắm thư giãn, mẹ gây sốc khi chỉ vài phút sau đã đẻ xong - 4

Đây là lần sinh thứ 3 của Kat Smith. Trước đó, cô cũng đã rất vất vả khi sinh 2 em bé đầu. 

“Đó là một bất ngờ với gia đình tôi. Chúng tôi không có ý định sinh thêm con nhưng con lại đến. Chúng tôi vui mừng vì điều đó.”, Kat chia sẻ.

Cô cũng cho biết ngày dự sinh của cô là 18/9, vì vậy vào sáng ngày 14/9, khi cảm thấy cơ thể khỏe mạnh bình thường, cô vẫn đi làm. Tuy nhiên đến gần trưa, khi cảm thấy cơ thể có chút khác lạ, cô đã xin về nhà để nghỉ ngơi. Thay vì đến bệnh viện, bà mẹ này đã vào bồn tắm để thư giãn và nhắn tin trò chuyện với một người bạn. Cô nghĩ rằng đó có thể là dấu hiệu mình sắp vượt cạn nhưng chờ đến thời gian em bé chào đời chắc còn khá lâu.

Tuy nhiên, chỉ 5 phút sau khi bước vào phòng tắm, Kat nhận ra có sự hối thúc rất mạnh ở phía dưới để đẩy em bé ra. “Khi đó tôi vẫn hoàn toàn không đau đớn gì, chỉ cảm thấy áp lực đè xuống dưới và có nhu cầu rặn đẻ.” Dù vẫn đang rất sốc trước những thay đổi của cơ thể thì giữa 2 chân cô đã thấy đầu em bé xuất hiện.

Vào phòng tắm thư giãn, mẹ gây sốc khi chỉ vài phút sau đã đẻ xong - 5

Bà mẹ trẻ vẫn không tin rằng minh có thể sinh con nhanh đến thế. 

“Ngay khi đó tôi đã vội gọi điện cho chồng và nói rằng đầu em bé đã đi ra khỏi cơ thể tôi. Chồng tôi liền gọi cho xe cứu thương. Và khi vừa cúp máy, tôi lại cảm thấy một sự hối thúc mạnh mẽ và đã đẩy em bé ra khỏi cơ thể, vào trong bồn tắm.”, Kat kể lại.

“Khi tôi đưa bé lên khỏi mặt nước, tôi mới nhận ra bé bị 2 vòng dây rốn quấn cổ. Tôi vội tháo ra và ôm con vào lòng để ủ ấm. Cậu bé khóc thành tiếng rất to và khi đó tôi tự biết mọi việc đã thành công.”

Ngay sau thời điểm đó, chồng và đội ngũ cấp cứu đến, họ mở cửa phòng tắm thì thấy Kat đã ôm bé sơ sinh cười hạnh phúc ở trong bồn tắm. “Chúng tôi nhìn nhau và hoàn toàn sốc. Không ai có thể tin được tôi có thể sinh con dễ dàng như vậy.”

Sau đó, cả 2 mẹ con đã được đưa đến bệnh viện với sức khỏe tốt và đã được về nhà chỉ 1 ngày sau đó.

Theo Nguyệt Minh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu