Vợ bầu bí, chồng sinh hư hỏng

Ngày 08/01/2014 14:29 PM (GMT+7)

Em không dám chắc chắn chồng có ngoại tình hay không nên em căng thẳng vô cùng.

Kể ra chuyện này thì xấu hổ nhưng không chia sẻ với các mẹ, cứ để trong bụng thì em chẳng thoải mái được. Cứ căng thẳng thế này, làm sao em có thể vui vẻ để đi đẻ đây.

Hiện tại em đang mang thai tuần thứ 34 rồi, nhưng em nói không ngoa tí nào là từ ngày có bầu, vợ chồng em “cấm tiệt” luôn chuyện ấy. Mà lý do thì không phải do em không muốn mà là vì chồng em không có nhu cầu các chị ạ. Khi mới có bầu, em bị viêm nhiễm phụ khoa, phải chữa trị và kiêng cữ suốt 3 tháng đầu, nên chuyện ấy không làm thì không nói làm gì. Nhưng khi em khỏi rồi thì cũng chẳng thấy chồng có chút mong muốn gì.

Hàng ngày chồng em đi làm xa, sáng đi tối gần giờ ăn cơm mới về đến nhà. Sáng thứ 7 thì vẫn đi làm, còn dành chiều thứ 7 và cả ngày chủ nhật ở nhà với vợ. Cũng có lần em to nhỏ chuyện này với chồng thì anh ấy nói là do công việc căng thẳng, mệt mỏi. Hồi mới lấy nhau, anh ấy cũng hăng lắm. Thế nhưng đến khi em có bầu thì dừng hẳn mà anh nhà em cũng chẳng bao giờ thể hiện là không có chuyện đó thì anh không chịu được. Chính vì điều này mà em lại sinh nghi ngờ, vì em thấy ai cũng bảo, các ông thường chả chịu được đến quá một tháng chứ đừng nói suốt gần 9 tháng chờ vợ mang thai như vậy.

Tiền sử thì lúc mới cưới được vài tháng, em cũng phát hiện qua tin nhắn điện thoại chuyện anh nhà em có nhắn tin qua lại về việc làm chuyện ấy với một cô gái đã có chồng (nhưng làm thật hay chưa thì em không biết, em hỏi thì đương nhiên anh ấy chối bay biến là mới chỉ dừng ở nhắn tin thôi chứ chưa làm gì). Sau thời gian đó, em không thấy anh có biểu hiện gì khác lạ, rồi em lại bầu bí nên em không truy cứu chuyện ấy nữa.  


Em stress vô cùng vì lo chồng ngoại tình. (ảnh minh họa)

Cách đây hơn một tháng, em lại to nhỏ thậm chí giận dỗi chồng chuyện này, nhưng chồng em thì thề thốt là anh chắc chắn không làm gì có lỗi với vợ và với tình cảm gia đình thiêng liêng. Nhưng mà anh vẫn không có tí nào thể hiện gọi là có nhu cầu cho chuyện ấy và đòi hỏi đâu các chị ạ. Lý do anh biện minh cho việc không làm chuyện ấy là để an toàn cho con. Vậy nhưng bầu bí mệt mỏi, công việc cuối năm căng thẳng nên em không để ý nhiều tới biểu hiện của chồng nữa.

Thế nhưng, bầu trời như sụp đổ trước mặt em khi cái bệnh “trăng hoa” của anh lại tái phát. Cách đây một tuần em vô tình đọc được một tin nhắn của một số lạ nhắn cho chồng em với nội dung: “Em đợi anh cả buổi chiều, không đến thì cũng phải liên lạc với em chứ?" Lúc đó, em đã vô cùng tức giận, em đã dùng điện thoại của chồng gọi và thấy giọng ở đầu dây bên kia là nữ, nhưng khi thấy em “alo” là họ tắt máy gọi lại cũng không nghe nữa.

Ngay lúc đó em có hỏi chồng thì anh ấy bảo là chắc ai trêu vì số khuyến mại. Thế là từ lúc nhận được tin nhắn em cầm máy chồng rùi giả vờ là chồng em nhắn tin vào số kia. Qua cách nói chuyện đó em thấy người con gái đó biết cả tên em cũng biết em đang có bầu. Rồi người đó còn nói: "Bất cứ khi nào anh cần, chỉ cần anh nhắn tin hay gọi diện em sẽ ngủ với anh." Rồi thì: "Em sẽ giúp anh làm lành với chị ấy." Trời ơi, đọc xong tin nhắn mà em sôi máu quá.

Đêm đó, đến tầm 11 giờ thì số điện thoại đó lại nhắn tin vào máy em giải thích với nội dung đại loại là em cần phải tin chồng em rằng chỉ có người con gái đó yêu chồng em thôi còn chồng em vẫn rất yêu vợ. Người đó còn hứa hẹn, thề thốt là giữa chị ta và chồng em không có chuyện gì... Nhưng làm sao mà em có thể tin được khi người đó đã nhắn tin vào máy chồng em rằng sẽ giúp chồng để em không nghi ngờ nữa. Cả đêm ngồi ngẫm nghĩ em thấy trước thời gian đó chồng em tối chẳng đi đâu mấy.  Điện thoại thì lúc nào cũng để ở phòng ai gọi cũng nghe máy không dấm dúi nghe trộm hoặc không nghe. Liệu có phải chồng em lén lút gặp bồ lúc ban ngày không nhỉ?

Tại anh đã có tiền sử trăng hoa với cô gái có chồng trước rồi nên bây giờ dù chồng có giải thích thế nào em cũng không thể tin tưởng tuyệt đối được. Nhưng cả tuần này em để ý thấy anh vẫn về nhà đều đặn, ban ngày thì đi làm, tiền vẫn mang về đều cho em, vẫn yêu thương, quan tâm tới mẹ con em, duy chỉ có chuyện ấy là anh vẫn chẳng tỏ vẻ một chút thèm muốn gì. Em thực sự đang rất hoang mang, không biết có phải chồng em đang ngoại tình bên ngoài không nữa? Hay chồng chê em bầu bí xấu xí. Các chị đã ai rơi vào hoàn cảnh như em chưa ạ? Thực sự em đang cảm thấy rất mệt mỏi với chuyện này?

Độc giả nguyentrananh...@gmail.com

Theo Thái Nam ghi (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu