Vợ hotgirl của Phan Văn Đức vác bụng bầu 4 tháng đi thi lái xe ô tô và kết quả

Ngày 06/03/2020 19:00 PM (GMT+7)

Nhật Linh mới chia sẻ trên trang cá nhân.

Trong danh sách những nàng WAGs của hội cầu thủ Việt, cô nàng Võ Nhật Linh - bà xã hotgirl của cầu thủ xứ Nghệ Phan Văn Đức là một trong những người mặt thu hút nhiều chú ý. Sau tuyên bố mang bầu con đầu lòng đúng vào ngày làm đám cưới, Nhật Linh đã ghi tên mình vào danh sách những mẹ bầu đình đám và nhận được sự quan tâm của hội chị em bỉm sữa.

Vợ hotgirl của Phan Văn Đức vác bụng bầu 4 tháng đi thi lái xe ô tô và kết quả - 1

Người ta thường nói, bà bầu mang thai những tháng đầu phải rất cẩn trọng, chịu khó đi lại nhẹ nhàng, thậm chí một số chị em còn nghỉ hẳn công việc để dưỡng thai thì Nhật Linh dường như lại rất khác biệt. Bà xã Phan Văn Đức thuộc tuýp mẹ bầu vô cùng năng động.

Mới đây trên trang cá nhân, Nhật Linh tiết lộ niềm vui vừa mới thi đỗ bằng lái xe ô tô. Cụ thể, mẹ bỉm 9X đăng tải trên mạng một loạt những tin nhắn chúc thi tốt của bạn bè, tất cả đều liên quan đến cuộc thi bằng lái xe ô tô kèm lời cám ơn "Chiều nay nhờ các bạn động viên ghê quá làm em đậu mất rồi". Đáng chú ý, thời điểm này, Nhật Linh đã mang thai khoảng 4 tháng. Rất nhiều người đã phải "phục sát đất" mẹ bầu này.

Vợ hotgirl của Phan Văn Đức vác bụng bầu 4 tháng đi thi lái xe ô tô và kết quả - 3

Phan Văn Đức và Nhật Linh là cặp đôi được chú ý của tuyển Việt Nam. Trong khi Văn Đức (1996) là tiền vệ tài năng của CLB Sông Lam Nghệ an thì Nhật Linh (1998) cũng là một cô giáo mầm non hotgirl nổi tiếng xứ Nghệ. Sau 5 tháng yêu, cặp đôi về chung một nhà vào ngày 30/1 vừa qua. 

Điều bất ngờ hơn, ngay sau đám cưới, Nhật Linh tuyên bố mang bầu nhưng vẫn khẳng định mình không "cưới chạy bầu".

Vợ hotgirl của Phan Văn Đức vác bụng bầu 4 tháng đi thi lái xe ô tô và kết quả - 4

Được biết, những ngày đầu mang bầu, Nhật Linh bị ốm nghén khá nặng, cô bị sụt mất 10kg dẫn đến hiện tại dù đã bầu 4 tháng nhưng nhìn qua không ai nghĩ bà xã Phan Văn Đức đang mang bầu. Ngày trọng đại, Nhật Linh thậm chí còn bị soi nhan sắc kém xinh hơn so với ảnh tự đăng, nguyên nhân có thể do mệt mỏi trong thai kỳ.

Vợ hotgirl của Phan Văn Đức vác bụng bầu 4 tháng đi thi lái xe ô tô và kết quả - 5

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, khi đã qua giai đoạn ốm nghén, Nhật Linh trở nên vô cùng năng động, khoẻ khoắn. Không những vừa đi thi bằng lái xe ô tô, bà bầu 4 tháng còn mới có chuyến du lịch Đà Lạt cùng bạn bè. Nhiều người cũng khen Nhật Linh đã lấy lại vẻ ngoài xinh đẹp.

Vợ hotgirl của Phan Văn Đức vác bụng bầu 4 tháng đi thi lái xe ô tô và kết quả - 5

Cô nàng mới đây còn rất ra dáng một bà bầu khi xuất hiện trong clip được Văn Đức tặng quà ngày Valentine, không chỉ thay đổi cách ăn mặc mà ngay cả dáng đi cũng được nhận xét khác trước. Khi cái thai đã lớn, Nhật Linh hiện tại vô cùng cẩn thận trong cách đi lại. Cô dùng hai tay chống hông khi di chuyển - đây là một trong những tư thế phổ biến ở những người mang thai.

Vợ hotgirl của Phan Văn Đức vác bụng bầu 4 tháng đi thi lái xe ô tô và kết quả - 7

Khi ở nhà, bà bầu Nhật Linh chọn trang phục thoải mái.

Vợ hotgirl của Phan Văn Đức vác bụng bầu 4 tháng đi thi lái xe ô tô và kết quả - 8

Vậy nhưng ra đường thì bà bầu 9X vẫn xinh đẹp chẳng kém ai, thậm chí còn tự tin khoe phần bụng tròn hơi nhô.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-hotgirl-cua-phan-van-duc-vac-bung-bau-4-thang-di-t...

Bầu 9 tháng, hotgirl làng hài Trà Ngọc phát hiện lịch sử tìm kiếm trên máy chồng lúc nửa đêm
Trà Ngọc đang mang bầu con đầu lòng với ông xã hơn 7 tuổi Tống Hạo Nhiên.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con