Vỡ òa hạnh phúc vì ngỡ vô sinh lại mang 4 thai

Ngày 01/10/2014 01:42 AM (GMT+7)

Khuôn mặt bất ngờ của mẹ Ashley đã lột tả hết niềm vui sướng, hạnh phúc khi biết tin mình đang mang bốn thai trong bụng.

Sau nhiều năm cố gắng thụ thai tự nhiên không thành công, cặp đôi Ashley và chồng Tyson đã phải nhờ đến sự can thiệp của phương pháp hỗ trợ sinh sản thụ tinh trong ống nghiệm.

Ngày bác sĩ thông báo Ashley đã thụ thai thành công và bất ngờ hơn cả là vợ chồng cô sẽ có 4 bé con cùng một lúc, cả hai đã bật khóc vì quá sung sướng. Những hình ảnh về cặp đôi trong giờ phút đặc biệt này đã được bí mật ghi lại và sau đó gửi lại cho Ashley và Tyson. Trong ảnh có thể thấy rõ sự ngạc nhiên cũng như niềm hạnh phúc vô bờ bến của đôi vợ chồng trẻ khi những tưởng mình đã vô sinh lại có đến 4 đứa con cùng một lúc.

Hiện tại, Ashley đang mang thai tuần thứ 16 và bụng bầu đã lộ khá rõ. Ngày dự sinh của cô vào khoảng cuối tháng 3/2015 nhưng vì mang thai 4 nên cô chỉ hy vọng các bé sẽ an toàn trong bụng mẹ đến tuần thứ 28. Ashley và Tyson có thể sẽ đón 4 con yêu vào dịp Giáng sinh hoặc năm mới.

Chia sẻ về thai kỳ, Ashley nói: "Trận chiến với vô sinh của chúng tôi là một hành trình dài và vợ chồng tôi thực sự may mắn vì cuối cùng cũng có được hạnh phúc. Điều đáng nói là chúng tôi có tới 4 đứa con, thật vô cùng bất ngờ".

Dưới đây là bộ ảnh về khoảnh khắc cặp đôi được thông báo đã thụ thai thành công và có tới 4 thai nhi trong bụng bầu của mẹ Ashley:


Khuôn mặt bất ngờ của Ashley khi được bác sĩ thông báo cô mang 4 thai.


Sau nhiều năm chiến đấu với vô sinh, họ đã có con bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.


Ashley hạnh phúc với 4 tấm hình siêu âm của các con.


Hình ảnh về niềm hạnh phúc vô bờ của cặp vợ chồng trẻ khi được lên chức bố mẹ.


Cặp vợ chồng trẻ bật khóc vì sung sướng.


Ashley ghi dấu những tháng ngày mang bầu đặc biệt này bằng những bức ảnh qua từng tuần thai.


Hiện tại cô đang mang thai tuần thứ 16


Gia đình đang chuẩn bị dần đồ đạc để sẵn sàng đón 4 bé con chào đời.


Dự kiến 4 bé sẽ chào đời trong dịp Giáng sinh hoặc Năm mới.

Theo Minh Phương (Theo BC) (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu