Vợ sinh liền 4 con, 3 sao nam Việt vẫn hết mực yêu chiều

Ngày 23/09/2016 13:35 PM (GMT+7)

Trong khi Lý Hải tuyên bố "vợ tôi không phải máy đẻ", Quách Thành Danh lại thuê một lúc 4 người giúp việc cho vợ.

Quách Thành Danh thuê một lúc 4 giúp việc cho vợ

Ngày 19/8 vừa qua, trên Facebook cá nhân của mình, ca sĩ Quách Thành Danh thông báo thành viên mới của gia đình anh đã chào đời tại Bệnh viện Quốc tế Phụ sản, TP HCM. Bé gái mới sinh mang tên Văn Thanh Phúc Nhiên, nặng 3,1 kg.

Vợ sinh liền 4 con, 3 sao nam Việt vẫn hết mực yêu chiều - 1

Ông bố 4 con chia sẻ, lần này, bà xã Bảo Ngọc sinh con vất vả hơn những lần trước. Sau khi vợ sinh con, nam ca sĩ rất tích cực chăm con giúp vợ, hang hái san sẻ gánh nặng con cái để bà xã có thời gian nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe. Ngoài ra, Quách Thành Danh cũng tiết lộ anh đã thuê một lúc 4 người giúp việc để chăm sóc cho 4 đứa con vì lo lắng một mình vợ anh không thể chăm sóc cho tất cả.

Con gái đầu của Quách Thành Danh đã 4 tuổi và đi học mẫu giáo, cậu con trai duy nhất hơn 2 tuổi, bé gái thứ 3 sinh năm 2015.

Vợ sinh liền 4 con, 3 sao nam Việt vẫn hết mực yêu chiều - 2

Lý Hải thẳng thắn bệnh vực "Vợ tôi không phải máy đẻ"

Với ca sĩ Lý Hải, hơn 40 tuổi anh mới bắt đầu được làm cha nhưng khi được 48 tuổi, giọng ca “Trọn đời bên em” đã sớm “cán mốc” 4 đứa con. Vào ngày 10/7/2016 vừa qua, hotgirl Minh Hà – bà xã Lý Hải đã hạ sinh con trai thứ 4 khỏe mạnh bằng phương pháp sinh thường.

Luôn túc trực bên vợ mỗi khi đi đẻ, tận tình chăm sóc và yêu thương, Lý Hải luôn được nhiều người khen ngợi là ông chồng mẫu mực.

Vợ sinh liền 4 con, 3 sao nam Việt vẫn hết mực yêu chiều - 3

Khi Minh Hà phải đón nhận không ít ý kiến của cộng đồng mạng cho rằng cô chỉ biết ăn và đẻ chứ không làm được gì khác, Lý Hải cũng đã thẳn thắng lên tiếng bảo vệ vợ.

Anh cho biết "Hiện tại chúng tôi có 3 công ty, một công ty làm bồn xăng dầu, một công ty bơm cát, san lấp mặt bằng, nạo vét sông và một công ty xây chợ ở các vùng nông thôn. Những công ty này do tôi và các anh em trong gia đình tự lập.

Hà là người giúp tôi quán xuyến một số công việc trong công ty, những việc quan trọng thì Hà sẽ hỏi ý kiến tôi, còn lại thì Hà tự quyết định. Con cái cũng một tay Hà lo. Sáng đưa con đi học, đút cơm... 

Tôi biết ơn bà xã nhiều lắm. Bạn cũng biết đấy, dù Minh Hà có bằng thạc sĩ bên nước ngoài, tương lai cô ấy trên đường sự nghiệp rất sáng lạn nhưng vì yêu tôi nên quyết định bỏ hết, chú tâm làm tốt vai trò của một người vợ tốt, mẹ hiền. Những gì cô ấy dành cho tôi thực sự vô cùng lớn lao và ý nghĩa.

Còn chuyện cưng vợ cũng là lẽ tất nhiên rồi, yêu thương chiều chuộng bà xã là việc các ông chồng nên làm mà. Nói vậy chứ cái gì cũng có giới hạn hết à. Bù lại, cô ấy cũng chiều tôi lắm đấy!"

Vợ sinh liền 4 con, 3 sao nam Việt vẫn hết mực yêu chiều - 4

Long Nhật "cưng gấp ngàn lần khi vợ có bầu lần 4"

Ở tuổi 49, nam ca sĩ Long Nhật hạnh phúc khi đón con gái thứ 4 vào ngày 13/7/2016 vừa qua. Cô công chúa của anh hiện đã 2 tháng tuổi, được đặt tên là Lam Anh.

Khi vợ Long Nhật có bầu con thứ 4, nam ca sĩ từng hạnh phúc khoe với khán giả và truyền thông:

"Tôi vui lắm, vì năm nay quá trời niềm vui, từ việc đóng phim điện ảnh, quay các chương trình hài, tham gia phim truyền hình, tập kịch mới và chuẩn bị qua Mỹ làm giám khảo cuộc thi hát. Bây giờ, bà xã thông báo thêm tin có bầu, tôi hạnh phúc không có gì so sánh bằng

Từ khi vợ có thai đến giờ, tôi hạn chế để cô ấy đi máy bay nhiều. Tính tôi kỹ lắm, chăm sóc ba đứa con rồi nên kinh nghiệm rất nhiều. Tôi chăm sóc bà bầu là khỏi chê. Tôi cũng chưa bao giờ lớn tiếng và từ chối bất cứ điều gì với vợ con. Nói chung, so với lúc vợ chưa mang bầu, giờ tôi cưng gấp ngàn lần".

Vợ sinh liền 4 con, 3 sao nam Việt vẫn hết mực yêu chiều - 5

Ông bố 4 con cũng chia sẻ thêm, lần thứ 4 mang bầu, vợ anh rất vất vả vì mấy lần dọa sảy thai. Ngay cả khi em bé ra đời, vợ Long Nhật cũng không đủ sữa để chăm con, phải khổ sở tập cho em bé ăn sữa ngoài.

"Tôi rất thương và biết ơn vợ đã sinh cho mình đến 4 đứa con. Vợ tôi rất nữ tính. Cô ấy chỉ biết đến con cái. Đi đâu một chút cũng chỉ nhanh chóng để về với con", Long Nhật tâm sự.

Vợ sinh liền 4 con, 3 sao nam Việt vẫn hết mực yêu chiều - 6

Được biết, cô con gái đầu lòng của vợ chồng Long Nhật năm nay tròn 20 tuổi và hiện sống cùng nam ca sĩ tại TP.HCM. Cậu con trai thứ và con gái nhỏ học lớp 7 sống cùng mẹ ở Hải Phòng. So với thời điểm sinh con gái thứ ba đến khi sinh con gái thứ 4 đã là đã 12 năm nên Long Nhật cho biết, chuyện vợ anh mang thai lần thứ tư là "ngoài tầm kiểm soát".

Theo Hà My (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu