Tưởng đã mãn kinh, bà ngoại 50 tuổi vô tư gần gũi chồng và cái kết “sững người”

Ngày 03/03/2019 18:30 PM (GMT+7)

Vì nghĩ rằng mình đang trong thời kỳ mãn kinh nên bà mẹ người Mỹ đã vô cùng hốt hoảng khi bác sĩ nói bà đang mang thai 26 tuần.

Theo Naplesnews, bà mẹ 50 tuổi có tên Michele Hall và chồng cô, ông Jerry (sinh sống tại Florida, Mỹ) đã choáng váng khi phát hiện ra gia đình sắp có thêm thành viên mới vào tháng 10 năm ngoái khi bà đã bầu bí được 26 tuần.

Bà Michele cho biết bà không trải qua bất cứ dấu hiệu nào của việc bầu bí như tăng cân nhanh chóng hay ốm nghén như những lần mang thai trước đó.

tuong da man kinh, ba ngoai 50 tuoi vo tu gan gui chong va cai ket “sung nguoi” - 1

Bà Michele vô cùng bất ngờ khi biết mình có bầu đứa con thứ 5.

Tuy nhiên trong vòng 5 tháng đó, bà phải chiến đấu với những cơn đau nhức bất thường ở vùng bụng và luôn nghĩ rằng đây là triệu chứng mãn kinh ở tuổi U50 hoặc chứng bệnh lupus mà bà đã mắc phải từ năm 40 tuổi.

Cuối cùng bà quyết định đi làm xét nghiệm và thật không tin nổi khi phát hiện có bầu.

Trước khi có bầu em bé này, gia đình Michele đã có 4 đứa con và 2 cháu ngoại. Vào ngyaf 27/12 năm ngoái, bà mẹ 50 tuổi đón chào thêm thành viên mới là bé Grayson tại Bệnh viện NCH North Naples.

“Mọi người đều sốc và tôi cũng vậy”, bà Michele nói.

tuong da man kinh, ba ngoai 50 tuoi vo tu gan gui chong va cai ket “sung nguoi” - 2

Em bé may mắn được sinh ra khỏe mạnh ở tuần 35 thai kỳ. 

Trước đó, bà mẹ 5 con đã không nhận thấy dấu hiệu có kinh nguyệt trong suốt hơn 1 năm và cho rằng mình đang trong thời kỳ mãn kinh, sẽ không còn khả năng sinh sản nên vô tư quan hệ chăn gối với chồng mà không thực hiện bất cứ các biện pháp tránh thai nào.

Nói về đứa con đến bất ngờ này, bà Michele cho hay khi biết tin có bầu, vợ chồng bà tuy hốt hoảng nhưng không bao giờ nghĩ đến việc bỏ thai. Bà hạ sinh đứa con thứ 5 ở tuần 35 thai kỳ bằng phương pháp sinh mổ.

Theo một bác sĩ khoa sản tại Bệnh viện NCH North Naples, phụ nữ đang trong thời gian mãn kinh vẫn có thể có trứng rụng do quá trình mãn kinh chưa hoàn toàn xảy ra. Vì vậy khi có trứng rụng thì khả năng thụ thai vẫn diễn ra nên các cặp đôi cần chú ý đến các phương pháp ngừa thai để không mang thai ngoài ý muốn.

Nữ hoàng tốc độ từng được tặng nhà 24 tỷ kể chuyện đi đẻ cấu chảy máu tay chồng Tây
Sau 4 năm rời đường chạy, giờ đây cựu "nữ hoàng tốc độ" Vũ Thị Hương có cuộc sống viên mãn, từng được chồng Tây tặng nhà 24 tỷ đồng và vừa hạ sinh con...
Theo Phong Thư (Dịch theo DailyMail) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu
Tin hay đừng bỏ lỡ