Mẹ bất ngờ đẻ con dù vẫn có kinh nguyệt đều hàng tháng, người đỡ còn gây sốc hơn

Ngày 08/08/2018 19:07 PM (GMT+7)

Bà mẹ này không thể ngờ mình đang mang thai vì cô vẫn sử dụng thuốc tránh thai đều đặn và cơ thể không hề có dấu hiệu gì.

Phát hiện ra mình đang mang thai luôn là bất ngờ lớn với chị em phụ nữ. Vậy nhưng với Sasha Hood (24 tuổi, sống tại Cheshire, Anh), đó còn là một tin tức gây choáng váng bởi cô chỉ biết mình mang thai được vài tiếng thì đã sinh. 

Sasha vẫn duy trì việc dùng thuốc tránh thai hàng ngày nên cô không nghĩ rằng mình mang thai. Hơn nữa trong suốt thai kỳ, cô không có dấu hiệu của việc mang thai cũng như cảm thấy em bé chuyển động trong cơ thể. Thậm chí, cô vẫn có kinh nguyệt đều đặn. 

Mẹ bất ngờ đẻ con dù vẫn có kinh nguyệt đều hàng tháng, người đỡ còn gây sốc hơn - 1

Sasha không hề biết mình có thai vì cơ thể không có bất kỳ dấu hiệu nào.

Mọi việc chỉ được phát hiện khi Sasha đột nhiên cảm thấy bụng bị đau thắt. 

"Tôi uống vài viên thuốc giảm đau rồi đi ngủ, ngày hôm sau vẫn làm việc bình thường. Nhưng khi tôi từ công ty về nhà, cơn đau đột nhiên trở nên dữ dội buộc tôi phải hẹn gặp bác sĩ vào sáng hôm sau. 

Trải qua một đêm đau đớn, tôi nói với bác sĩ về triệu chứng của mình và cảm thấy lo lắng khi bác sĩ tỏ ra ngạc nhiên lúc kiểm tra dạ dày của tôi. Tuy nhiên điều làm tôi sốc là bác sĩ nói với tôi hãy chuyển sang khoa sản", Sasha kể lại.

Ngay sau đó Sasha gọi cho Marc (29 tuổi, chồng của cô) và hai người gặp nhau tại bệnh viện sau khi cô nghe bác sĩ nói về cái thai đã khoảng 28-32 tuần tuổi. Marc lúc đầu không thể tin được điều đáng ngạc nhiên này, sau đó anh nhận ra đây là một tin tuyệt vời vì vợ không mắc bệnh gì mà gia đình còn chuẩn bị được đón một em bé.

Mẹ bất ngờ đẻ con dù vẫn có kinh nguyệt đều hàng tháng, người đỡ còn gây sốc hơn - 2

Cậu bé Theo chào đời tại nhà với cân nặng 3,2kg.

Hai vợ chồng Sasha trở về nhà khi cơn đau bụng của cô dịu đi. Vậy nhưng chỉ vài tiếng sau, cơn đau trở lại và thậm chí còn dữ dội hơn.

"Tôi đã đi tắm để giúp làm dịu cơn đau nhưng đang tắm thì đau đến mức nằm hẳn xuống sàn. Rồi sau đó tôi thấy cơn đau cứ thúc xuống dưới", Sasha nhớ lại. 

Marc lập tức gọi cấp cứu nhưng họ nói sẽ không kịp đến nên anh phải tự xử lý tình huống. Sau đó, dưới hướng dẫn của nhân viên y tế, Marc vội vã kiếm khăn sạch, trấn an Sasha và sau đó tự tay đỡ con trai. 

Mẹ bất ngờ đẻ con dù vẫn có kinh nguyệt đều hàng tháng, người đỡ còn gây sốc hơn - 3

Vợ chuyển dạ bất ngờ nên anh Marc đã phải tự tay đỡ đẻ cho vợ trong phòng tắm.

Em bé Theo chào đời nặng 3,2kg nhưng lại không khóc. Sau đó, Sasha phát hiện dây rốn đang quấn xung quanh cổ con nên nhắc Marc tháo ra. Cậu bé lập tức khóc lên trong tiếng thở phào nhẹ nhõm của bố mẹ. 

Sau cơn choáng váng, anh Marc thông báo tin con trai ra đời đầy bất ngờ với người thân và bạn bè trên Facebook: "Tôi có thể nói gì nhỉ... 24 tiếng trước chúng tôi không hề biết gì và đến 16:45 ngày hôm qua Sasha đã sinh con, còn tôi đỡ đẻ (đừng hỏi!) đứa con trai đáng yêu của chúng tôi ngay tại nhà. 

Đây là một bất ngờ vô cùng lớn với cả hai, khi mà chúng tôi thậm chí còn không biết rằng cô ấy mang thai cho đến ngày hôm qua". 

Vợ đẻ rơi trong ô tô, ông bố trẻ HN choáng toàn tập rút ngay điện thoại ra quay
Anh Hồng Khang cho biết dù khá bối rối và lo lắng khi bất ngờ thấy vợ sinh con ngay trên ô tô đến bệnh viện nhưng anh vẫn đủ bình tĩnh lấy điện thoại...
Theo Minh An (Dịch từ The Sun) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu