Tùy từng hãng hàng không của các nước khác nhau mà món ăn được phục vụ cho hành khách cũng khác nhau.
Bữa ăn phụ vụ hành khách của hãng Korean Air, Hàn Quốc: đậu Hà Lan, bí nhồi xôi, ăn kèm với một móm ăn vùng Bắc Phi, một bát mì, hoa quả và bánh mì.
Bữa ăn nhẹ của hãng TransAsia Airways, Đài Loan, Trung Quốc: hai chiếc bánh nhỏ, một đĩa hoa quả gồm kiwi, dưa vàng,dứa, dưa hấu và sữa chua.
Bữa ăn chính được phục vụ bởi hãng hàng không Singapore Airlines, Singapore: mì xào nấm cùng với rau và thịt gà, trái cây, bánh mì.
Một bữa ăn khoang bình dân của hãng hàng không quốc gia Bhutan - DrukAir: mỳ cay đậu phụ và rau, bánh nướng xốp, hoa quả tráng miệng (thanh long, dưa hấu, dứa), bánh sừng bò và sữa chua.
Bữa ăn của hãng American Airlines, Mỹ trong chuyến bay từ New York đến Tokyo: sushi, salad, thịt bò sốt tiêu đen cùng khoai tây nghiền.
Một bữa ăn khác của hãng Kingfisher Airlines, Ấn Độ, trong chuyến bay từ Delhi đến Bombay: chả Ragda (làm từ khoai tây và bột đậu xanh)
Bữa ăn được phục vụ bởi hãng hàng không quốc gia Bhutan – DrukAir: mì xào với các loại rau và tôm, bánh mì, hoa quả tráng miệng, trái cây trộn sữa chua, nước cam.
Bữa ăn được phục vụ trên khoang bình dân của hãng Vietnam Airlines trong chuyến bay từ Đài Loan đến Hồ Chí Minh: sữa chua, ba lát trái cây, bánh mì, bánh mì nướng cuộn cá hồi ăn kèm cà chua và rau.
Đây là bữa ăn của hãng hàng không Turkish Air, Thổ Nhĩ Kì trong chuyến bay từ Istanbul đến Zurich. Bữa ăn gồm thịt giăm bông, bánh mì cuộn, feta (một loại pho mát mặn làm từ sữa cừu hay dê ở Hy Lạp), hoa quả tráng miệng, sữa chua.
Bữa sáng trên khoang thương gia của hãng hàng không Iberia Airlines
Bữa ăn được phục vụ cho khách vé bình dân của hãng Canada Air