Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang tự tin sẽ đoạt được vị trí quán quân của Vua đầu bếp

Ngày 06/01/2018 16:20 PM (GMT+7)

Trước thời khắc chung kết, Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang tự tin mình sẽ làm nên kì tích là trở thành Vua đầu bếp.

Từ 16 thí sinh ban đầu được chia thành 4 bảng và trải qua nhiều thử thách khác nhau, người mẫu Hoàng Long, ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang và diễn viên Đức Hải đã xuất sắc vượt qua được 13 thí sinh còn lại để cùng tranh tài trong vòng Chung kết.

Mỗi thí sinh trong top 3 đều có những điểm mạnh riêng. Nếu như Đức Hải có sự am hiểu sâu rộng về ẩm thực cùng khả năng nêm nếm tuyệt vời, thì Hoàng Long lại là thí sinh có phong thái điềm tĩnh khi đứng bếp và kỹ thuật nấu điêu luyện.

Thí sinh nữ duy nhất trong top 3 là ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang cũng không hề thua kém hai người còn lại, với sự đam mê và tâm huyết đặt hết vào món ăn, Mai Trang đã chiến thắng rất nhiều thử thách trong căn bếp của Vua đầu bếp với những món ăn tinh tế và đẹp mắt.

ca si kiwi ngo mai trang tu tin se doat duoc vi tri quan quan cua vua dau bep - 1

Hoàng Long cho rằng đây là cuộc chiến cân tài cân sức

Chia sẻ cảm xúc trước vòng Chung kết, nam người mẫu lại rất khiêm tốn: “Lúc bắt đầu cuộc thi thì chưa bao giờ Long nghĩ là mình sẽ có mặt trong top 3, Long rất hạnh phúc và vinh dự. Hai đối thủ của Hoàng Long là anh Đức Hải và chị Kiwi là những người rất am hiểu về ẩm thực và có kỹ năng rất tốt, vậy là vòng chung kết sẽ rất là gay cấn và hấp dẫn. Có mặt trong vòng chung kết, Long sẽ cố gắng hết sức để chinh phục ngôi vị quán quân và thực hiện được ước mơ của mình”.

ca si kiwi ngo mai trang tu tin se doat duoc vi tri quan quan cua vua dau bep - 2

Hy vọng những trải nghiệm ẩm thực đa dạng từ những chuyến đi của anh sẽ tiếp tục mang đến cho căn bếp của Vua đầu bếp những món ăn độc đáo và bất ngờ ở vòng thi cuối cùng này.

Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang tự tin sẽ đoạt được vị trí quán quân của Vua đầu bếp

Là “chiến binh” nữ duy nhất còn trụ vững trên đường đua giành ngôi vụ quán quân, Kiwi Ngô Mai Trang đã chứng tỏ mình là một đối thủ đáng gờm với sự am hiểu sâu rộng về ẩm thực từ Âu sang Á, cùng kỹ năng làm bếp thuần thục của một người phụ nữ giữ lửa cho căn bếp gia đình.

ca si kiwi ngo mai trang tu tin se doat duoc vi tri quan quan cua vua dau bep - 3

Đặt hết sự quyết tâm trong vòng Chung kết, Kiwi Ngô Mai Trang tự tin mình sẽ là quán quân tiếp theo của Vua đầu bếp: “Có mặt trong top 3 ngày hôm nay chứng tỏ sự cố gắng của Kiwi đã được đền đáp. Kiwi thấy anh Hải và Long đều là những người có các món ăn đẹp và tinh tế, nhưng mỗi người lại có một phong cách riêng. Kiwi hy vọng mình sẽ là người chiến thắng của cuộc thi này. Mỗi món ăn không chỉ có tình yêu ẩm thực, sự đam mê mà còn thể hiện sự quyết tâm, Kiwi đang rất mong chờ ngôi vị quán quân sẽ thuộc về mình”.

Diễn viên Đức Hải cho rằng mình vào chung kết là ngoài dự đoán

Được ban giám khảo đánh giá là thí sinh có sự hiểu biết về ẩm thực sâu sắc và khả năng nêm nếm tuyệt vời, đây chính là vũ khí bí mật để Đức Hải bứt phá trong vòng Chung kết.

ca si kiwi ngo mai trang tu tin se doat duoc vi tri quan quan cua vua dau bep - 4

Đối với Đức Hải, được quay trở lại Vua đầu bếp và giữ vững phong độ đến top 3 là một điều thật sự bất ngờ: “Đây là một hành trình ngoài dự đoán của Đức Hải, ba người vào chung kết hôm nay mỗi người đều có một thế mạnh khác nhau và 3 đấu thủ đều ngang tài ngang sức, đáng gờm như nhau cả. Bước vào cuộc thi, Đức Hải sẽ mang hết tất cả tình yêu của mình vào ẩm thực vào từng món ăn để đạt được sự hoàn hảo nhất”

Thí sinh nào cũng dành sự quyết tâm cao nhất, nhưng Vua đầu bếp chỉ có 1, ai sẽ giành được ngôi vị này, độc giả hãy đón chờ kết quả.

Theo Lan Tường (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Vua Đầu Bếp – MasterChef Vietnam
Tin hay đừng bỏ lỡ