Bánh trung thu thạch rau câu hoa quả đã đẹp lại dễ ăn, được các thực khách nhí ưa thích.
PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
- Thạch rau câu con cá dẻo: 1 gói
- Dâu tây, dứa, thanh long đỏ: cắt nhỏ
- Đường trắng:100g
- Khuôn bánh trung thu
PHẦN 2: CÁCH LÀM BÁNH TRUNG THU THẠCH RAU CÂU HOA QUẢ
Bước 1: Thạch rau câu hòa với 1 lít nước, thêm đường khuấy đều cho tan rồi để 15 phút cho nở.
Bước 2: Hoa quả cắt nhỏ, chia đều vào các khuôn.
Bước 3: Đun sôi thạch trên bếp rồi đổ vào các khuôn.
Bước 4: Để thạch nguội thì cho thạch vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 giờ đồng hồ.
Sau đó cho thạch ra đĩa, cắt thạch thành các miếng, mời mọi người thưởng thức.
Chúc bạn thành công với cách làm bánh trung thu thạch rau câu hoa quả đẹp mắt cho gia đình thưởng thức!