Cách làm bánh trung thu thạch rau câu vị cà phê, cốt dừa

Ngày 02/09/2017 14:01 PM (GMT+7)

Bánh trung thu rau câu vị cà phê, cốt dừa là một trong những hương vị phổ biến được nhiều người yêu thích nhất.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- Thạch rau câu con cá dẻo: 1 gói
- Đường: 100g
- Nước cốt dừa
- Cà phê hòa tan
- Khuôn thạch

Cách làm bánh trung thu thạch rau câu vị cà phê, cốt dừa - 1

PHẦN 2: CÁCH LÀM BÁNH TRUNG THU THẠCH RAU CÂU VỊ CÀ PHÊ, CỐT DỪA

Bước 1: Thạch rau câu con cá dẻo hòa vào 1,5 lít nước ngâm 30 phút cho nở, thêm 100g đường xay khuấy tan rồi cho lên bếp đun sôi.

Cách làm bánh trung thu thạch rau câu vị cà phê, cốt dừa - 2

Bước 2: Chia thạch ra làm hai phần. Một phần cho nước cốt dừa vào khuấy đều cho tan, một phần cho cà phê vào cũng khuấy đều.

Cách làm bánh trung thu thạch rau câu vị cà phê, cốt dừa - 3

Cách làm bánh trung thu thạch rau câu vị cà phê, cốt dừa - 4

Bước 3: Lần lượt cho các lớp thạch cà phê, nước cốt dừa vào khuôn, để nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 giờ đồng hồ.

Cách làm bánh trung thu thạch rau câu vị cà phê, cốt dừa - 5

Bước 4: Khi thạch được, nhẹ nhàng tách bánh ra khỏi khuôn, cho vào đĩa, cắt miếng rồi mời mọi người thưởng thức.

Cách làm bánh trung thu thạch rau câu vị cà phê, cốt dừa - 6

Cách làm bánh trung thu thạch rau câu vị cà phê, cốt dừa - 7

Cách làm bánh trung thu thạch rau câu vị cà phê, cốt dừa - 8

Chúc các bạn thành công với cách làm bánh trung thu rau câu vị cà phê, cốt dừa thơm ngon!

Bảo Minh Châu
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cách làm bánh trung thu