Có bầu nhưng Lan Khuê vẫn chăm vào bếp, khoe mâm cơm nhưng fan lại hô "khiếp thật vậy!"

Ngày 13/01/2019 13:08 PM (GMT+7)

Là một người phụ nữ giàu có, chồng là đại gia, dinh cơ như cung điện, nhưng hàng ngày Lan Khuê vẫn làm công việc này, kể cả lúc mới mang bầu.

>>> Xem thêm: Trứng luộc đẹp hơn nhờ 3 cách này (video: cchanel)

Mới đây, tin Lan Khuê có bầu do ông xã vô tình để lộ khiến cả showbiz Việt được phen xôn xao còn fan hâm mộ của cô thì vô cùng thích thú, vui mừng. Vậy là "mợ Tư Thì" (trong phim Mẹ Chồng) của họ rốt cuộc cũng có chuyện vui thật sự sau bao ngày đồn đoán. 

Có bầu nhưng Lan Khuê vẫn chăm vào bếp, khoe mâm cơm nhưng fan lại hô amp;#34;khiếp thật vậy!amp;#34; - 1

Tin Lan Khuê mang bầu do ông xã vô tình để lộ

Tuy nhiên, nhiều người vẫn nghĩ, Lan Khuê vốn bận công việc như vậy, lại có ông xã đại gia, dinh cơ như cung điện, thì chắc chắn khi có bầu, Lan Khuê sẽ gác việc nhà, tranh thủ nghỉ ngơi. Thế nhưng ngược lại, có vẻ người đẹp không thích thể hiện tính "tiểu thư" mà vẫn chăm chỉ vào bếp nấu các bữa cơm ngon cho chồng. Thế nên, khi cô vẫn thường xuyên khoe mâm cơm mình nấu, nhiều fan hâm mộ đã phải giật mình. Thì ra, "mợ Tư" của họ đảm đang như thế!

Mâm cơm Lan Khuê nấu vẫn là các món ăn hàng ngày, tuy nhiên trình bày rất đẹp mắt, nấu ăn ngon nên có mâm còn thu hút hơn 15 nghìn lượt like của fan hâm mộ. 

Có bầu nhưng Lan Khuê vẫn chăm vào bếp, khoe mâm cơm nhưng fan lại hô amp;#34;khiếp thật vậy!amp;#34; - 2

Mâm cơm hút hơn 15 nghìn lượt like trên instagram của Lan Khuê

Không chỉ đăng mâm cơm, Lan Khuê còn bật mí mẹo nấu ăn sao cho món hấp dẫn. Chẳng hạn với món cá hồi kho nước tương sẽ đạt đến độ hoàn hảo khi thấm đủ gia vị. Kho phải đủ lửa mà bên trong vẫn giữ được độ ẩm và mềm của cá hồi... Rất nhiều fan đã xin cô hướng dẫn cách làm. Có người còn khuyên cô mở thêm cả nhà hàng nấu ăn.

Tuy nhiên, có một chi tiết vẫn khiến fan lo lắng cho cô, đó là nhìn mâm cơm của Lan Khuê, một thứ gia vị không thể thiếu và không bao giờ được... ít đó là ớt. 

Có bầu nhưng Lan Khuê vẫn chăm vào bếp, khoe mâm cơm nhưng fan lại hô amp;#34;khiếp thật vậy!amp;#34; - 3

Mâm cơm hấp dẫn thu hút hơn 14 nghìn lượt like nhưng vẫn khiến có fan hoảng hốt vì trình độ ăn cay của Lan Khuê

Chuyện Lan Khuê nấu ăn ngon ai cũng biết, và cả việc người đẹp thích ăn cay nhiều người hiểu rõ nhưng phần lớn đều cho rằng ăn nhiều ớt không tốt, nhất là khi cô đang mang bầu. Vì thế, khi ngắm những mâm cơm bắt mắt, đầy hấp dẫn của Lan Khuê, có fan đã phải thốt lên: "Mợ cũng ăn ớt khiếp thật vậy mợ"

Có bầu nhưng Lan Khuê vẫn chăm vào bếp, khoe mâm cơm nhưng fan lại hô amp;#34;khiếp thật vậy!amp;#34; - 4

Fan hâm mộ phải thốt lên vì trình ăn cay của Lan Khuê quá cao

Có lẽ do thói quen nên Lan Khuê vẫn giữ sở thích ăn cay từ trước. Chuyện này cũng không có gì quá nghiêm trọng tới sức khỏe của người đẹp nếu cô điều chỉnh dần dần để phù hợp với chế độ dinh dưỡng của một bà bầu đích thức. Quan trọng hơn là, trình nấu ăn của Lan Khuê không hề thuyên giảm, cứ ngày càng thăng hoa khiến hàng nghìn fan thích thú. 

Chấm điểm mâm cơm của 3 mỹ nhân showbiz khi làm dâu 3 gia tộc triệu đô ở Việt Nam
Hà Tăng, Hoa hậu Thu Thảo, Lan Khuê bỗng đột nhiên thể hiện niềm yêu thích với nữ công gia chánh khi chuẩn bị lập gia đình.
Theo Minh Ngọc (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lan Khuê