Giang Hồng Ngọc đãi tiệc "năm châu", còn thực đơn cưới Bảo Thy nhìn đã thấy sang chảnh.
Trong cùng tối 16/11, showbiz Việt rộn ràng với 2 đám cưới của 2 nữ ca sĩ nổi tiếng, đều được tổ chức vô cùng sang trọng. Đám cưới của Bảo Thy được tổ chức tại một khách sạn 6 sao sang chảnh bậc nhất, toạ lạc giữa trung tâm Quận 1, TP.HCM. Trong khi đó, đám cưới Giang Hồng Ngọc cũng diễn ra tại không gian đẹp như cổ tích với sự tham dự của đông đảo dàn sao showbiz.
Và cả hai đám cưới này đều khiến khách mời thích thú với thực đơn cỗ cưới. Nếu như cỗ cưới nhà Bảo Thy toàn món nghe tên đã thấy sang chảnh lại trình bày vô cùng đẹp mắt, kiêu sa thì vợ chồng Giang Hồng Ngọc đãi "tiệc năm châu" không kém phần độc đáo.
Đám cưới Bảo Thy và ông xã Phan Lĩnh diễn ra tại một khách sạn 6 sao sang chảnh.
Đám cưới Giang Hồng Ngọc cùng chồng Xuân Văn với không gian lung linh.
Thực đơn cưới của "Công chúa bong bóng" Bảo Thy gồm các món: Terrine gan ngỗng, mứt kỷ tử; Gỏi sứa biển; Bánh cua và xà lách trái bơ; Súp sò điệp khô Úc, hải sâm, vi cá và trúc sanh; Tôm hùm nửa con đút lò kiểu Pháp, xốt X.O; Cá hồi Atlantic áp chảo, xốt teriyaki, xà lách củ thì là; Cừu hầm ngũ vị, cà-ri hành tím, tỏi đen, nếm truffle và xốt tiêu Phú Quốc; Cơm chiên bào ngư (nguyên con), tôm Ác-hen-ti-na, rau củ hữu cơ; Bánh kem mềm hương chanh dây, trái cây, vụn hạt dẻ, xốt rượu Malibu.
Có thể thấy đây đều là những món ăn thượng hạng và đương nhiên giá không hề rẻ. Gan ngỗng là một món ăn sang trọng trong các nhà hàng phương Tây, được coi là niềm tự hào của Pháp. Trong khi đó hải sâm, tôm hùm... cũng đều là những món ăn đắt đỏ thường dành cho giới thượng lưu. Bào ngư thì là một món ăn quý hiếm của vua chúa ngày xưa, được coi là một trong 8 món "bát trân". Các món tráng miệng cũng rất chỉn chu với bánh kem, trái cây, vụn hạt dẻ và sốt rượu Malibu.
Thực đơn cưới của Bảo Thy với nhiều món phương Tây, sơn hảo hải vị thượng hạng.
Các món ăn được trình bày vô cùng đẹp mắt, kiêu sa như những cành hoa lãng mạn.
Thực đơn bữa tiệc khiến nhiều người phải trầm trồ.
Còn cỗ cưới Giang Hồng Ngọc được coi là bữa tiệc "năm châu" bởi thực đơn gồm những món ăn có nguồn gốc từ nhiều quốc gia như Nhật Bản, New Zealand, Indonesia... Được biết ông xã Xuân Văn của Giang Hồng Ngọc đã đích thân lựa chọn thực đơn này.
Cỗ cưới của Quán quân X-Factor mùa đầu tiên có 2 món khai vị, 4 món chính và một tráng miệng. Khách mời khai vị với củ sen nhồi xôi với xốt dầu giấm, Bạch tuộc Nhật Bản; Súp hải sâm, Bào ngư với sò điệp và kem bắp. Các món chính gồm: Thăn bò New Zealand áp chảo với xốt tiêu đen; Cá mú chiên giòn với xốt Aroma thượng hạng; Bông súp lơ xanh xào nấm đông cô với xốt bào ngư gà vị tỏi; Cơm chiên hải sản kiểu Indonesia... Tráng miệng có Chè hạt sen với nấm tuyết nhĩ.
Thực đơn cưới Giang Hồng Ngọc với những món đến từ "năm châu".
Như vậy, thực đơn cưới của Giang Hồng Ngọc cũng rất chỉn chu và sang chảnh. Tuy nhiên cô dâu chú rể đã chọn những món có nguồn gốc và cách chế biến từ châu Á nên khá quen thuộc với khẩu vị người Việt, chẳng hạn như củ sen nhồi xôi với xốt dầu giấm và bạch tuộc Nhật Bản, súp lơ xanh xào nấm đông cô với xốt bào ngư gà vị tỏi, cơm chiên hải sản...