Đã tìm ra chủ nhân giải nhất tháng 4 "Bánh cổ truyền"

Chúc mừng bạn Thu Hương đã giành giải nhất tháng 04 với món “Bánh tôm Hà Nội”.

Trải qua 04 tuần phát động và nhận bài dự thi, cuộc thi “Món Ngon Nhà Mình” của tháng 4 đã khép lại với chủ đề “Bánh cổ truyền”. Với mục đích muốn giữ lại những nét truyền thống trong văn hóa của người Việt Nam qua các loại bánh đã trở lên rất gần gũi và quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của mỗi con người Việt ở khắp mọi miền đất nước, cuộc thi đã nhận được gần 100 bài dự thi với rất nhiều các loại bánh khác nhau, mỗi món bánh mà độc giả đã công phu chuẩn bị đều mang đến cho chúng ta sự gợi nhớ đến những hương vị đặc trưng của mỗi miền tổ quốc.

Bài dự thi mang số báo danh MN 23170 “Bánh tôm Hà Nội” nhận được số điểm quy đổi là 6 từ hệ thống bình chọn và đồng thời cũng được BGK đánh giá với số điểm tối đa 10, bài dự thi này của bạn Thu Hương đến từ Hà Nội đã xuất sắc giành giải nhất tháng 04 với chủ đề “Bánh cổ truyền”. Với việc giành được giải nhất cuộc thi tháng, bạn Thu Hương sẽ nhận được tiền thưởng bằng tiền mặt trị giá 4.000.000 VNĐ.

Chúc mừng bạn Thu Hương đã đạt giải nhất tháng 4.

Một lần nữa BTC xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các độc giả đã đồng hành và gửi bài dự thi về cho chương trình tháng 04, rất mong các bạn sẽ tiếp tục đồng hành, thể hiện niềm đam mê nấu nướng của mình tại các cuộc thi tháng tiếp theo với chủ đề và giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Chủ đề tháng 05: “Bữa cơm ngày hè” diễn ra từ ngày 02/05 đến 29/05.

Chủ đề tháng 06: “Món ngon ngày tết Đoan Ngọ” diễn ra từ ngày 30/05 đến ngày 26/06.

Chủ đề tháng 07: “Nhà mình ăn gì hôm nay” diễn ra từ ngày 04/07 đến ngày 31/07.

Chủ đề tháng 08: “Nhà mình ăn gì hôm nay” diễn ra từ ngày 01/08 đến ngày 28/08.

Theo BTC (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác