Nấm kim châm đâu chỉ để nhúng lẩu hay nấu canh, làm kiểu này được món ăn sáng vừa ngon lại bổ, canxi tăng nhiều lần

Lam Anh - Ngày 14/10/2024 06:19 AM (GMT+7)

Món ngon từ nấm kim châm này vừa đơn giản lại dễ làm ai thưởng thức cũng thích.

Nguyên liệu:

- 150g nấm kim châm, 2g muối tiêu, 1g muối, 40g bột mì, 3 quả trứng, hành lá, dầu ăn.

Nấm kim châm đâu chỉ để nhúng lẩu hay nấu canh, làm kiểu này được món ăn sáng vừa ngon lại bổ, canxi tăng nhiều lần - 1

Cách làm:

Nấm kim châm rửa sạch, bỏ rễ, cắt thành từng đoạn nhỏ và để riêng. 

Nấm kim châm đâu chỉ để nhúng lẩu hay nấu canh, làm kiểu này được món ăn sáng vừa ngon lại bổ, canxi tăng nhiều lần - 2

Cho nấm kim châm vào hộp, thêm trứng, hành lá, muối và tiêu.

Nấm kim châm đâu chỉ để nhúng lẩu hay nấu canh, làm kiểu này được món ăn sáng vừa ngon lại bổ, canxi tăng nhiều lần - 3

Thêm bột mì, dùng đũa trộn đều và đặt sang một bên.

Nấm kim châm đâu chỉ để nhúng lẩu hay nấu canh, làm kiểu này được món ăn sáng vừa ngon lại bổ, canxi tăng nhiều lần - 4

Đun nóng một ít dầu trong chảo, đổ trứng nấm kim châm vào chiên trên lửa nhỏ cho đến khi vàng đều hai mặt là cho bánh nấm kim châm ra đĩa, ăn nóng.

Nấm kim châm đâu chỉ để nhúng lẩu hay nấu canh, làm kiểu này được món ăn sáng vừa ngon lại bổ, canxi tăng nhiều lần - 5

Món bánh vừa ngon lại thơm phức, chấm tương cà hay tương ớt đều hợp.

Chúc các bạn thành công!

Chúc các bạn thành công!

Làm bò sốt tiêu đen, muốn thịt mềm ngon như nhà hàng không được bỏ qua bước này!
Hóa ra để làm được món bò sốt tiêu đen ngon, mềm như ngoài hàng lại cần nhiều bí quyết hay ho này.

Món ngon mỗi ngày

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon mỗi ngày