Ra mắt bố mẹ vợ, thanh niên lao vào bếp làm món “gà chết cháy” khiến dân mạng cười bò

Ngày 13/08/2018 10:32 AM (GMT+7)

Dù đã rất tự tin nhưng khi xong thành phẩm, món ăn của anh chàng cũng phải khiến cả nhà bố mẹ vợ tương lai sửng sốt.

Mổ gà, vịt hay chế biến món ăn ngay khi lần đầu tiên ra mắt bố mẹ chồng, thậm chí là cả bố mẹ vợ tương lai là nỗi “sợ hãi” của nhiều nam thanh, nữ tú. Bởi phần lớn đều lo lắng, chẳng may lỡ tay nấu không ngon, hay không biết sơ chế nguyên liệu khiến bản thân vừa mất mặt lại sợ nhà chồng/vợ tương lai đánh giá.

Và thực tế, nhiều người cũng không qua được “cửa này” vì nấu ăn không khó nhưng lại chẳng hề dễ như tưởng tượng. Thế mới có chuyện một anh chàng khi trình diện bố mẹ vợ tương lai, đã tự tin vào bếp, làm gà nướng. Thế nhưng, kết quả chẳng ai ngờ… Sau màn vật lộn làm lông rồi nướng, con gà đã cháy đen không còn nguyên dạng.

ra mat bo me vo, thanh nien lao vao bep lam mon “ga chet chay” khien dan mang cuoi bo - 1

Ảnh: Thương Lê (ký sự đường phố)

Ngay sau khi đăng loạt ảnh món gà chết cháy, nam thanh niên đã khiến dân mạng được một phen cười lăn cười bò. Nhiều người còn hài hước đặt tên cho món gà của anh chàng như "Gà nướng bóng đêm, gà hỏa diệm sơn, gà thiêu thân, gà vượt xa mạc, gà chết cháy, gà nham thạch, gà không lối thoát...".

ra mat bo me vo, thanh nien lao vao bep lam mon “ga chet chay” khien dan mang cuoi bo - 2

Bên cạnh đó cũng có nhiều người chỉ ra nguyên nhân khiến món gà của anh chàng bị cháy là đốt gà trong lửa như vậy mà không bọc giấy bạc. Nếu gà nướng than thì không cần bọc nhưng đã đốt lửa to thì nên bọc giấy bạc hoặc bùn... mới có thể ăn được.

Thế mới biết, nấu nướng tuy không khó nhưng cũng chẳng dễ như tưởng tượng. Ít nhất bạn cần trang bị những kiến thức cơ bản để khi ra mắt nhà người yêu mới có thể tự tin tung chiêu cho họ phải sửng sốt, bất ngờ vì tài lẻ chứ không phải cười lăn cười bò bởi những thành phẩm như phế phẩm kiểu này.

Cô gái mổ ngan xong, mẹ đẻ nhìn rồi thốt lên ai oán sao có thể lấy được chồng?
Nhìn thành phẩm mổ ngan của cô gái đến mẹ đẻ còn mắng thì dân mạng cũng chỉ biết lắc đầu "như thế này bị mắng là đúng rồi".
Theo Thu Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thảm họa nấu ăn
Tin hay đừng bỏ lỡ