Rán đậu, thêm ngay thứ này vào chảo, rán cả trăm miếng vẫn giòn ngon không vỡ nát

Minh Ngọc - Ngày 16/11/2021 09:42 AM (GMT+7)
Như vậy, khi rán đậu, ngoài việc chọn đúng loại đậu để rán cho phù hợp, để chống dính chảo, bạn nên cho ít dấm vảo chảo, đun nóng trước khi rán để chống dính. Nếu không có giấm thì dùng gừng sát lên chảo.

Như vậy, khi rán đậu, ngoài việc chọn đúng loại đậu để rán cho phù hợp, để chống dính chảo, bạn nên cho ít dấm vảo chảo, đun nóng trước khi rán để chống dính. Nếu không có giấm thì dùng gừng sát lên chảo.

Minh Ngọc (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp