Sau Tết dương lịch, để đỡ ngán, chị em có thể làm món tôm chiên trứng ăn kèm tôm cho cả nhà thưởng thức!
Nguyên liệu:
- 200g tôm đã bóc vỏ, bỏ chỉ
- 2 quả trứng
- 20g hành lá, thái nhỏ
- 1 nhúm bột nêm; 1.5g tiêu trắn; 1.5g đường
Cách làm:
Bước 1: Cho tôm vào một bát, cho tất cả các gia vị cùng trứng vào, trộn đều.
Bước 2: Đun nóng một ít dầu ăn trong chảo, sau đó múc một thìa to hỗn hợp tôm trứng vào chảo và chiên cho đến khi chín.
Làm tương tự cho đến hết chỗ nguyên liệu. Cho tôm chiên trắng ra đĩa và ăn nóng với cơm trắng nhé!
CHúc các bạn thành công và ngon miệng với món tôm chiên trứng!