Tôm chiên trứng cho bữa ăn đơn giản sau ngày lễ

Ngày 02/01/2016 15:34 PM (GMT+7)

Sau Tết dương lịch, để đỡ ngán, chị em có thể làm món tôm chiên trứng ăn kèm tôm cho cả nhà thưởng thức!

Nguyên liệu:

- 200g tôm đã bóc vỏ, bỏ chỉ

- 2 quả trứng

- 20g hành lá, thái nhỏ

- 1 nhúm bột nêm; 1.5g tiêu trắn; 1.5g đường

Tôm chiên trứng cho bữa ăn đơn giản sau ngày lễ - 1

Cách làm:

Bước 1: Cho tôm vào một bát, cho tất cả các gia vị cùng trứng vào, trộn đều.

Tôm chiên trứng cho bữa ăn đơn giản sau ngày lễ - 2

Bước 2: Đun nóng một ít dầu ăn trong chảo, sau đó múc một thìa to hỗn hợp tôm trứng vào chảo và chiên cho đến khi chín.

Tôm chiên trứng cho bữa ăn đơn giản sau ngày lễ - 3

Tôm chiên trứng cho bữa ăn đơn giản sau ngày lễ - 4

Làm tương tự cho đến hết chỗ nguyên liệu. Cho tôm chiên trắng ra đĩa và ăn nóng với cơm trắng nhé!

Tôm chiên trứng cho bữa ăn đơn giản sau ngày lễ - 5

Tôm chiên trứng cho bữa ăn đơn giản sau ngày lễ - 6

CHúc các bạn thành công và ngon miệng với món tôm chiên trứng!

Theo Mỹ An (DDC) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Món ngon cuối tuần