Nhật ký 1 tuần tránh thai: Có ai hiểu nỗi lòng em chứ?

Ngày 18/07/2017 00:00 AM (GMT+7)

Chỉ vì không biết tránh thai ra sao mà ngày nào cũng phải lo lắng thế này, còn gì là hứng khởi nữa, “lão chồng” kia anh có biết hay không hả?

nhat ky 1 tuan tranh thai: co ai hieu noi long em chu? - 1

Nhật kí thành nơi trút nỗi lòng tâm sự

Thứ hai, ngày 19/6/2017

Sao mọi người ai cũng “ghét” ngày thứ 2 nhỉ, liệu có phải thứ 2 phải đi làm lại sau ngày nghỉ thoải mái, một núi công việc chất ngất chờ đợi họ không? Còn riêng mình thì mình lại yêu ngày thứ 2 hơn bất cứ ngày nào hết, bởi thứ 2 tuần nào chồng mình cũng luôn đi làm về muộn và đặc biệt ngủ rất sớm. Bây giờ mới 10 giờ tối thôi nhưng anh chồng thì đã ngủ từ bao giờ, còn mình thì rảnh rang chân tay ngồi chăm chút cho “em” nhật ký này. Cả tuần có mỗi ngày thảnh thơi, không lo “trả bài”, không lo tránh thai, mình phải tận hưởng chứ!

Thứ ba, ngày 20/6/2017

Ôi, đã 9 rưỡi, sắp tới giờ đi ngủ rồi sao? Vừa đi qua phòng ngủ, anh chồng đã nằm sẵn trên giường chờ đợi rồi, biết làm sao bây giờ, mình đã trốn cả tuần, hôm nay thể nào anh cũng không tha cho mình đâu! Cái hộp bao cao su mới tinh như thế, mình còn nhờ người xách tay từ Nhật về mà anh cũng thẳng tay quẳng đi mất và chỉ buông mỗi câu “dùng không thích”, bực mình quá. Chỉ vì không biết tránh thai ra sao mà ngày nào cũng phải lo lắng thế này, còn gì là hứng khởi nữa, “lão chồng” kia anh có biết hay không hả?

Ối, hình như anh chồng đang đi tìm mình thì phải, sắp "lượn" vào đây rồi. Hic, biết ngay mà…

Thứ tư, ngày 21/6/2017

Tại anh chồng mà sáng nay mình lại phải uống 1 viên tránh thai khẩn cấp, đây là viên thứ 2 trong tháng này rồi đấy, không thể uống tiếp được nữa đâu, lần sau phải nghĩ biện pháp tránh thai khác thôi. Mình chưa muốn có đứa nữa chứ đâu phải không muốn có con đâu, dùng thuốc nhiều sợ vô sinh lắm. Sắp tới có đợt bổ nhiệm phó phòng mới, mình mà có bầu bây giờ thì cơ hội vuột mất, biết bao giờ mới có lại được.

Cả chiều nay mình đã lên hỏi “anh” Google về cách tránh thai, “anh” toàn trả lời những thứ mình biết. Nào là thuốc tránh thai hàng ngày, mình cũng thử qua rồi, nhưng vì quên uống có vài ngày thôi nên mới có Bống đang gửi ông bà nội ở quê đây. Rồi là tránh thai bằng tính ngày kinh, phải nỗi kinh nguyệt mình thất thường, có đều đâu, có khi 2 tháng mới có 1 lần, dùng biện pháp này có khi lại có thêm em Bống nữa ấy chứ…

Mình có tò mò thấy “anh” Google giới thiệu cái màng phim tránh thai của Mỹ là VCF, nhưng mình chưa có thời gian để tìm hiểu xem sao.

Thứ năm, ngày 22/6/2017

Hôm nay tâm trạng vui vẻ, tự nhiên lại có hứng thế chứ lại. Mình đã ghé qua nhà thuốc mua tạm 1 hộp bao cao su, tối nay lão chồng mà không dùng đừng hòng có động vào người mình được. Thôi, “em” nhật kí chịu khó ở một mình nhé, chị phải đi tắm để chuẩn bị cho đêm “động phòng” đây!

Thứ sáu, ngày 23/6/2017

Tối qua nghe lão chồng thủ thỉ rằng “đừng bắt anh dùng bao cao su nữa”, nghe cũng tội thật đấy, nhưng không dùng thì biết dùng gì đây? Mà hôm trước mình có đọc được cái gì nhỉ, à màng phim tránh thai đặt âm đạo phụ nữ VCF của Mỹ, thế mà mình quên béng mất, bây giờ mình phải lên mạng tìm hiểu đã, hỏi các chị em trong hội xem có ai dùng chưa, cảm nhận ra sao.

nhat ky 1 tuan tranh thai: co ai hieu noi long em chu? - 2

Nhờ VCF, tình cảm vợ chồng đã được hâm nóng lại (ảnh minh họa)

Thứ bảy ngày 24/6/2017

Hỏi chị em trong hội mới biết mình mù thông tin thế nào, Màng phim VCF có từ lâu như thế, chị em ai cũng dùng rồi mà giờ mình mới biết, thật lạc hậu quá. Chiều tối đi làm về mình đã ghé qua nhà thuốc mua 1 hộp rồi tí nữa dùng thử xem sao, hồi hộp quá cơ…

Chủ nhật, ngày 25/6/2017

Đúng như mình mong đợi, dùng màng phim VCF để tránh thai mà như không dùng gì ấy, đặt vào âm đạo, nó tan ra ngay ra, anh chồng cứ cười hí hí khen vợ tìm được loại tránh thai hay thế. Chẳng hay thì sao vì anh có dùng đâu, mình dùng mình cũng không phải lo lắng gì về chuyện bầu bí sau này vì VCF có phải hóc môn đâu, VCF chỉ có chất diệt “đoàn tinh binh” thôi.

Giờ có lẽ mình sẽ ít gặp lại “em” nhật ký hơn rồi vì đã tìm được VCF, mình còn gì để lo lắng, tâm sự nữa. Ôi nhật ký ơi, tao sẽ nhớ mày lắm đấy!

Mời các bạn xem chi tiết thông tin màng phim tránh thai VCF TẠI ĐÂY

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm màng tránh thai VCF, vui lòng bấm: TẠI ĐÂY

Màng phim tránh thai VCF: Sản phẩm của Mỹ. Mã vạch: 048723111122

Nhà phân phối : Công ty TNHH TM Botania

Địa chỉ: 204H Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 024 3766 2222 - 024 3734 2904 - 0984 464 844 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều) 

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng sự kiện Box tin tài trợ
Tin hay đừng bỏ lỡ