25 kiểu tóc đẹp cho bé trai từ 1 đến 10 tuổi cực đáng yêu và dễ thương

Minh Châu - Ngày 31/07/2022 15:54 PM (GMT+7)

Tóc đẹp cho bé trai phù hợp với mọi độ tuổi giúp mang lại vẻ ngoài năng động sành điệu mà vô cùng dễ thương. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc đẹp cho bé trai từ 1 đến 10 tuổi đang dẫn đầu xu hướng được yêu thích nhất.

Những kiểu tóc đẹp cho bé trai

Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc đẹp cho bé trai được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn hot nhất hiện nay.

1. Kiểu tóc đẹp cho bé trai mái ngố, đầu nấm

Để tạo kiểu tóc đẹp cho bé trai mặt tròn theo phong cách Hàn Quốc thì sẽ có nhiều cách tỉ mái khác nhau. Thông dụng nhất là kiểu tóc mái ngố, đầu nấm vì vừa phù hợp lứa tuổi của trẻ lại dễ tạo kiểu, dễ chăm sóc và nuôi dưỡng. Kiểu tóc này giúp gương mặt của các em bé thêm điểm nhấn cũng như tạo nét dễ thương đáng yêu vô cùng.

25 kiểu tóc đẹp cho bé trai từ 1 đến 10 tuổi cực đáng yêu và dễ thương - 1

2. Tóc xoăn đánh rối nhẹ

Kiểu tóc xoăn đẹp cho bé trai đánh rối nhẹ mang theo phong cách lãng tử Hàn Quốc giúp bé trai có vẻ ngoài mới lạ. Với các lọn được tạo kiểu đánh rối xoăn nhẹ mang đến cho bé trai nét đẹp tự nhiên bồng bềnh đầy gợi cảm. Kiểu tóc này giúp bé trai có diện mạo bên ngoài dễ thương, thời thượng như hoàng tử nhỏ.

25 kiểu tóc đẹp cho bé trai từ 1 đến 10 tuổi cực đáng yêu và dễ thương - 2

3. Tóc đẹp cho bé trai kiểu Textured Crop

Đặc điểm nổi bật của kiểu tóc này là phần tóc trên đỉnh đầu được cắt tỉa nhiều lớp và phần mái được cắt ngắn cộc hẳn trên lông mày. Đây là kiểu tóc thích hợp với những bé trai có khuôn mặt ngắn, tạo cho bé một hình ảnh gọn gàng và thông minh.

25 kiểu tóc đẹp cho bé trai từ 1 đến 10 tuổi cực đáng yêu và dễ thương - 3

4. Tóc xoăn nhẹ, rẽ mái

Đây là một trong những kiểu tóc xoăn nhẹ rẽ mái giúp làm nổi bật lên gương mặt của bé yêu. Kiểu tóc này với đặc điểm những lọn tóc được làm xoăn nhẹ nhàng ôm trọn lấy gương mặt giúp tôn lên nét hài hòa vẻ bề ngoài dễ thương trong sáng giống như các nhóc tỳ của xứ sở kim chi.

25 kiểu tóc đẹp cho bé trai từ 1 đến 10 tuổi cực đáng yêu và dễ thương - 4

5. Kiểu tóc đẹp theo phong cách hoàng tử rẽ ngôi cổ điển

Đây cũng là kiểu tóc đơn giản nhưng nhìn rất lịch sự và nhã nhặn. Bé cắt kiểu tóc này sẽ có vẻ bề ngoài ngoan hiền và chín chắn. Kiểu tóc này mang đến cho con trai diện mạo bề ngoài vô cùng đẹp trai cùng phong cách sành điệu. Với tạo kiểu cắt ngắn mang lại sự mát mẻ dễ chịu và tinh nghịch cho các bé. Đặc biệt là những bé sở hữu nước da trắng.

25 kiểu tóc đẹp cho bé trai từ 1 đến 10 tuổi cực đáng yêu và dễ thương - 5

6. Tóc dài xoăn sóng nhẹ ở đuôi

Kiểu tóc này sẽ phù hợp với các bé trai có khuôn mặt thanh tú và đáng yêu. Với kiểu tóc này, tóc sẽ được đánh xù và làm xoăn nhẹ ở đuôi. Lúc này, trông bé sẽ như một chàng “hoàng tử lãng mạn”. Tuy nhiên đây là kiểu tóc chỉ nên cho trẻ để vào mùa thu xuân khi tiết trời hơi se lạnh.

25 kiểu tóc đẹp cho bé trai từ 1 đến 10 tuổi cực đáng yêu và dễ thương - 6

7. Tóc thẳng dài có mái

Kiểu tóc này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bé trai với gương mặt dài, trán cao. Kiểu tóc này với tạo kiểu để dài có mái giúp che khuyết điểm gương mặt một cách tự nhiên hoàn hảo. Để tóc này đem lại cho bé một phong cách khá tự nhiên nhưng cũng không kém phần thu hút.

25 kiểu tóc đẹp cho bé trai từ 1 đến 10 tuổi cực đáng yêu và dễ thương - 7

8. Tóc dài xoăn mì

Trưng diện kiểu tóc này bé sẽ trông rất đáng yêu và dễ thương khi để kiểu tóc này. Muốn làm kiểu tóc này, bé cần nuôi tóc dài. Sau đó sẽ uốn xoăn từng lọn từ trên xuống dưới, tạo thành nhiều lớp.

25 kiểu tóc đẹp cho bé trai từ 1 đến 10 tuổi cực đáng yêu và dễ thương - 8

9. Tóc tém đơn giản

Đây là kiểu tóc với tạo kiểu khá đơn giản, gọn gàng, thoáng mát, phù hợp với các bé trai ít tuổi, đặc biệt là bé sơ sinh.

25 kiểu tóc đẹp cho bé trai từ 1 đến 10 tuổi cực đáng yêu và dễ thương - 9

10. Tóc buộc chỏm lệch một bên

Đây là một giải pháp hoàn hảo và cực nhanh khi mà tóc của trẻ dài ra mà chưa kịp cắt. Có thể bắt một lớp tóc ở đỉnh đầu rồi buộc lệch thành chỏm. Bé sẽ trông đáng yêu mà không kém phần khôi ngô, tuấn tú.

25 kiểu tóc đẹp cho bé trai từ 1 đến 10 tuổi cực đáng yêu và dễ thương - 10

11. Tóc vuốt mái Faux Hawk

Đây là một kiểu tóc đẹp được biến tấu từ kiểu tóc Mohawk. Kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt bé thêm tròn và đáng yêu, đầy đặn hơn. Điểm cộng của kiểu tóc này là đơn giản, dễ làm và dễ chăm sóc.

25 kiểu tóc đẹp cho bé trai từ 1 đến 10 tuổi cực đáng yêu và dễ thương - 11

12. Tóc Pompadour ngắn vuốt dựng

Muốn để tóc theo kiểu này, bé cần có phần tóc trên đỉnh đầu dài và dày. Đây là kiểu tóc sẽ giúp bé trai tăng thêm sự chững chạc và nam tính. Vì thế sẽ phù hợp với những trẻ từ 5-6 tuổi trở lên, khi bé đã có chút ít ý thức về diện mạo bề ngoài của bản thân.

25 kiểu tóc đẹp cho bé trai từ 1 đến 10 tuổi cực đáng yêu và dễ thương - 12

13. Tóc mái dài tỉa textured

Các bé trai từ 4 tuổi trở lên chắc chắn sẽ rất thích kiểu tóc này. Điểm nổi bật của kiểu tóc này là phần mái được vuốt xéo sang rất tinh tế, trông bé sẽ khá người lớn và lãng tử.

25 kiểu tóc đẹp cho bé trai từ 1 đến 10 tuổi cực đáng yêu và dễ thương - 13

14. Kiểu tóc đầu đinh ngắn Butch cut

Thông thường, kiểu tóc đẹp cho bé trai này sẽ được các bậc phụ huynh ưu tiên vì sự gọn gàng và tiện lợi. Cha mẹ cũng có thể tự cắt kiểu đầu này cho bé mà không nhất thiết phải ra hàng.

25 kiểu tóc đẹp cho bé trai từ 1 đến 10 tuổi cực đáng yêu và dễ thương - 14

15. Kiểu tóc mái dài chải ngược Slick Back

Với những bé tóc thẳng và mỏng thì có thể cắt kiểu tóc này. Đây là kiểu tóc có thể phù hợp với các loại môi trường khác nhau: đi học, dự tiệc…. Ngoài ra, tạo kiểu tóc này khá đơn giản và không mất nhiều thời gian. Chỉ việc tỉa dần tóc từ trán về sau gáy ngắn dần, để lại phần mái với độ dài trung bình và chải ngược ra sau là xong.

25 kiểu tóc đẹp cho bé trai từ 1 đến 10 tuổi cực đáng yêu và dễ thương - 15

16. Tóc đẹp cho bé trai buộc chỏm với đường rãnh

Trưng diện kiểu tóc này, bé sẽ trông rất tinh nghịch và cá tính. Với phần mái dài của bé sẽ được buộc gọn lên, kết hợp với việc xẻ hai đường chân tóc sẽ giúp bé thoải mái hơn khi hoạt động cũng như vui chơi.

25 kiểu tóc đẹp cho bé trai từ 1 đến 10 tuổi cực đáng yêu và dễ thương - 16

17. Tóc cho bé trai kiểu side part

Đây là kiểu tóc mà có tạo kiểu phần tóc hai bên và gáy của bé sẽ được hớt cao lên, phần đỉnh tóc được cắt tỉa với độ dài vừa phải. Bé sẽ trông thật nổi bật, lại vừa gọn gàng, thoải mái.

25 kiểu tóc đẹp cho bé trai từ 1 đến 10 tuổi cực đáng yêu và dễ thương - 17

18. Tóc Quiff

Kiểu tóc này tương đối được lòng các bậc cha mẹ vì phần tóc 2 bên được cắt ngắn, phần đỉnh đầu để dài giúp cho bé có sự tinh nghịch và mát mẻ, năng động.

Bên cạnh đó mẫu tóc này còn giúp các chàng trai tí hon ăn gian chiều cao và đậm chất soái ca nhí. Sở hữu kiểu tóc này bạn sẽ dễ dàng tạo kiểu hơn cho con nhờ gel hoặc sáp tạo kiểu.

25 kiểu tóc đẹp cho bé trai từ 1 đến 10 tuổi cực đáng yêu và dễ thương - 18

19. Kiểu tóc mái dài uốn xoăn

Được biến tấu từ kiểu tóc mái dài quen thuộc, phần tóc mái sẽ được uốn xoăn và hất lệch sang một bên. Bé sẽ trông tinh nghịch và lém lỉnh hơn nhiều. Nếu ba mẹ thích phong cách Châu Âu có thể chọn cho bé trai kiểu tóc uốn xoăn nhẹ nhàng thu hút đáng yêu với các lọn tóc bồng bềnh tự nhiên để các hotboy tí hon thêm phần đáng yêu.

25 kiểu tóc đẹp cho bé trai từ 1 đến 10 tuổi cực đáng yêu và dễ thương - 19

Những kiểu tóc đẹp cho bé trai theo độ tuổi

Dưới đây là những phương pháp lựa chọn kiểu tóc cho bé theo độ tuổi các bậc phụ huynh có thể tham khảo.

20. Tóc đẹp cho bé trai dưới 1 tuổi

Với những bé dưới 1 tuổi có thể bạn bạn nên lựa chọn các kiểu tóc chỏm đầu vì quá trình cắt tỉa đơn giản. Kiểu tóc này sẽ khiến bé thêm thoải mái và dễ dàng trong các hoạt động vui chơi hơn.

25 kiểu tóc đẹp cho bé trai từ 1 đến 10 tuổi cực đáng yêu và dễ thương - 20

21. Kiểu tóc đẹp cho bé trai 2 đến 3 tuổi

Kiểu tóc đẹp cho bé trai 2-3 tuổi có khá nhiều kiểu đa dạng bạn có thể lựa chọn dễ dàng cắt tỉa tại nhà phù hợp với việc vui chơi, vận động cũng như các hoạt động thường ngày.

Để muốn phá cách một chút thì có thể vuốt ngược phần tóc mái lên, cực đẹp lại đơn giản hết mức.

25 kiểu tóc đẹp cho bé trai từ 1 đến 10 tuổi cực đáng yêu và dễ thương - 21

23. Kiểu tóc đẹp cho bé trai 4 -5 tuổi

Độ tuổi từ 4 -5 tuổi thường hiếu động và đổ mồ hôi. Vì vậy các bậc phụ huynh hãy ưu tiên các kiểu tóc ngắn đơn giản như tóc húi cua, tóc 2 mái hay tóc side part … để tôn lên nét dễ thương cũng như mang lại cảm giác thoải mái cho con.

25 kiểu tóc đẹp cho bé trai từ 1 đến 10 tuổi cực đáng yêu và dễ thương - 22

24. Kiểu tóc đẹp cho bé trai 6 -7 tuổi

Đây là một trong những độ tuổi bé năng động và thích khám phá bên ngoài vì vậy các bậc cha mẹ hay tư vấn cho con lựa chọn những kiểu tóc thời trang thêm mạnh mẽ và cá tính. Một số kiểu tóc bạn có thể lựa chọn như tóc undercut, tóc mái ngang, tóc vuốt keo mái lệch và tóc cắt tỉa rối. Kiểu tóc này sẽ khiến con bạn có thêm những trải nghiệm mới mẻ và thịnh hành.

25 kiểu tóc đẹp cho bé trai từ 1 đến 10 tuổi cực đáng yêu và dễ thương - 23

25. Kiểu tóc đẹp cho bé trai 7-9 tuổi

Học sinh tiểu học đã là một người đàn ông nhỏ bé, giao tiếp với bạn bè, có được phong cách riêng, muốn thích con gái, trông thật ngầu và thời trang. Có khá nhiều kiểu tóc các bé có thể lựa chọn như side part , quiff, undercut, tóc xoăn… sẽ mang đến cho các bé vẻ bề ngoài cool ngầu và thời thượng.

25 kiểu tóc đẹp cho bé trai từ 1 đến 10 tuổi cực đáng yêu và dễ thương - 24

26. Kiểu tóc đẹp cho bé trai 10 -12 tuổi

Kiểu tóc cho bé trai độ tuổi 10-12 có khá nhiều kiểu đa dạng giúp các bậc phụ huynh dễ dàng lựa chọn cho cậu hoàng tử nhỏ của mình. Các mẫu tóc này đều mang đến vẻ dễ thương, cá tính hoặc cực ngầu cho các bé.

25 kiểu tóc đẹp cho bé trai từ 1 đến 10 tuổi cực đáng yêu và dễ thương - 25

Với những kiểu tóc đẹp trên đây, chắc chắn các bé trai sẽ thêm vui vẻ, hoạt bát và tự tin với phong cách của bản thân.

Tóc mái bay: Top 30+ kiểu tóc đẹp trẻ trung năng động hot nhất hiện nay
Tóc mái bay là một trong những kiểu tóc trẻ trung hot được nhiều bạn gái lựa chọn để thay đổi diện mạo bản thân thêm mới lạ và quyến rũ. Dưới đây là...

Làm đẹp tóc

Minh Châu Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tóc đẹp