Ca nương Kiều Anh nắm cổ tay kiểm tra độ mi nhon, chị em làm theo biết ngay mập, ốm

Uyên Hoàng Ngày 27/08/2021 14:30 PM (GMT+7)

Muốn biết bạn đang thuộc dáng người gầy, đầy đặn hay béo phì, chỉ cần vài giây là ra kết quả ngay.

Trên Instagram cá nhân vừa qua, Ca nương Kiều Anh đã gây chú ý khi đăng tải bức ảnh nắm cổ tay để thử nghiệm độ gầy. Mặc dù công thức kiểm tra tỷ lệ cơ thể đã là trào lưu từng nổi cách đây vài năm, tuy nhiên, khi bà mẹ 2 con thực hiện lại vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Thông qua cách kiểm tra này, Ca nương sexy nhất Vbiz cũng phải "khóc thầm" vì tình trạng vóc dáng ngày càng gầy gò. 

Ca nương Kiều Anh nắm cổ tay kiểm tra độ mi nhon, chị em làm theo biết ngay mập, ốm - 1

Áp dụng cách nắm cổ tay và sau đó thử bấm chạm các ngón tay lại với nhau, Ca nương Kiều Anh tiết lộ tình trạng vóc dáng mình hạc xương mai vì "bấm kiểu gì ngón nào cũng thừa ra cả đốt". 

Theo dõi Kiều Anh đã lâu, hẳn nhiều người đều biết rằng dù đã trải qua 2 lần sinh nở, nàng ca nương 9X vẫn sở hữu thân hình thon thả, nuột nà. Và như cô chia sẻ, dù ở nhà nghỉ dịch nhưng lại sụt cân trông thấy. Do đó mà thông qua trào lưu nắm cổ tay, mẹ bỉm càng thêm "khóc thầm" vì cổ tay quá bé, chứng minh cho việc dáng dấp ngày một gầy gò hơn.

Ca nương Kiều Anh nắm cổ tay kiểm tra độ mi nhon, chị em làm theo biết ngay mập, ốm - 3

Cứ nhìn những hình ảnh gần đây mẹ bỉm 9X đăng tải, ai cũng thấy ngay thân hình mỏng dính của cô. Chính vì vậy mà hội chị em ai cũng cho rằng phương pháp nắm cổ tay này quả thật có thể phản ánh chính xác tình trạng cơ thể của một người. 

Trên thực tế, trào lưu nắm cổ tay từng được nhiều người Nhật chứng minh là có cơ sở khoa học. Cụ thể, phương pháp phân loại cơ thể này dựa trên mối tương quan giữa chu vi cổ tay (của người bình thường) với chiều cao. Mặc dù chỉ mang tính tương đối, nhưng nó đủ để xác định nhanh rằng bạn thuộc tạng người nào.

Khi nắm lấy cổ tay, nếu ngón cái và ngón giữa chồng lên nhau, bạn thuộc tạng người Ectomorph (khó tích mỡ, khó tăng cơ). Nếu ngón cái và ngón giữa chạm vào nhau, bạn thuộc tạng người Mesomorph (dễ giảm mỡ, dễ tăng cơ). Cuối cùng, nếu ngón cái và ngón giữa không chạm vào nhau, tạng người của bạn là Endomorph (dễ tích mỡ, dễ tăng cơ). 

Ca nương Kiều Anh nắm cổ tay kiểm tra độ mi nhon, chị em làm theo biết ngay mập, ốm - 4

Thông qua cách xác định nhanh này, bạn có thể nhận biết thể trạng cơ thể như thế nào. Đây cũng là lí giải cho việc vì sao có người ăn vặt cả ngày vẫn không béo, có người chỉ hít thở thôi cũng lên cân đều đặn.   

Trước trào lưu kiểm tra độ gầy của cơ thể bằng cách nắm cổ tay, hội chị em cũng từng "phát sốt" trước rất nhiều phương pháp đo tỉ lệ sắc vóc "vàng" khác. Và chẳng cần phải sử dụng các công cụ cầu kì hay cồng kềnh nào, chỉ với vài bước đơn giản là chị em có thể biết được body hay nhan sắc của mình thuộc hàng nào. 

Phương pháp đo chân đẹp qua độ lõm ở đùi

Một đôi chân đẹp phải hội tụ yếu tố dài, nhỏ và đặc biệt là có khoảng trống giữa hai đùi. Tiêu chuẩn này được cho là chỉ một thiểu số của phái đẹp đáp ứng được và không thể thay đổi được cho dù thay đổi chế độ ăn uống hay tập thể dục. 

Ca nương Kiều Anh nắm cổ tay kiểm tra độ mi nhon, chị em làm theo biết ngay mập, ốm - 5

Cách thử nghiệm rất đơn giản: Tất cả những gì bạn cần làm là đứng thẳng, khép 2 chân vào nhau hoặc đan chéo chân. Nếu phần đùi hai bên không thể chạm nhau mà còn xuất hiện một khoảng trống thì bạn chính là cô gái may mắn sở hữu đôi chân mơ ước.

Kiểm tra tỉ lệ khuôn mặt bằng đường thẳng - công thức ngón tay/ bút chì

Muốn biết gương mặt của mình sở hữu tỷ lệ vàng hay không, bạn có thể sử dụng ngón trỏ hoặc bút chì đặt vào cằm chỉ thẳng lên mũi, môi. Nếu tất cả các điểm cùng tiếp xúc ngón tay hay bút chì trên một đường thẳng, điều đó chứng tỏ bạn có gương mặt hoàn hảo, đúng tỉ lệ vàng mà người Hy Lạp cổ quy ước.

Ca nương Kiều Anh nắm cổ tay kiểm tra độ mi nhon, chị em làm theo biết ngay mập, ốm - 6

Hoàng Thuỳ Linh và Suzy là những ngôi sao nổi tiếng có tỉ lệ vàng từ mũi, môi cho đến cằm bằng thử nghiệm cây bút chì.

Phương pháp đo độ chuẩn cơ thể bằng vòng tay chạm rốn

Đo eo thon bằng cây bút chì 

Muốn đọ eo "con kiến", ngoài việc vòng tay chạm rốn thì các chị em cũng sử dụng đạo cụ một chiếc bút. Theo đó, nếu eo của bạn chỉ chiếm khoảng 2/3 chiều cao cây bút, điều đó cho thấy bạn đang sở hữu một vòng eo nhỏ nhắn theo đúng tiêu chuẩn cái đẹp.

Ca nương Kiều Anh nắm cổ tay kiểm tra độ mi nhon, chị em làm theo biết ngay mập, ốm - 7

Để tham gia vào thử thách này, chỉ cần nằm ngửa và dựng chiếc bút sát eo mình, sau đó đo vòng eo mình bằng chính chiếc bút đó là đủ. 

Thử thách xương đòn giữ vững cây son

Thời gian trước, hội chị em cũng hưởng ứng nhiệt tình với thử thách #LipstickChallenge giúp khoe khéo bờ vai quyến rũ. Bởi muốn hoàn thành trào lưu này, ngoài sự khéo léo, giữ cân bằng tốt thì chị em phải là người sở hữu xương quai xanh gợi cảm. Do đó, đây cũng là tuyệt chiêu giúp các chị em chứng minh phần nào body nuột nà mình sở hữu.

Ca nương Kiều Anh nắm cổ tay kiểm tra độ mi nhon, chị em làm theo biết ngay mập, ốm - 8

Thực hiện thành công thử thách này, chứng tỏ chị em là người sở hữu xương quai xanh vô cùng gợi cảm.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ca-nuong-kieu-anh-nam-co-tay-kiem-tra-do-mi-nhon-chi-em-lam-the...

Mùa dịch, Nam Em khoe ảnh ăn đủ kiểu mì gói, nhìn da dẻ ai cũng phải đứng hình
Vẻ đẹp đời thường của Nam Em khi không son phấn trong những ngày ở nhà nghỉ dịch làm dân tình ai cũng ngỡ ngàng.

Hoa khôi Nam Em

Uyên Hoàng (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao chia sẻ bí quyết làm đẹp