Nàng xinh xắn, thu hút mọi ánh nhìn nhờ áp dụng những tuyệt chiêu kẻ lông mày siêu hiệu quả

Hải Duyên Ngày 14/04/2022 14:15 PM (GMT+7)

Những tuyệt chiêu kẻ chân mày đẹp sẽ giúp nàng trông vô cùng nổi bật, thu hút và dễ dàng cân mọi layout make-up.

Kẻ lông mày được xem là một trong những bước quan trọng, không thể thiếu trong việc make-up của các nàng. Bởi lẽ, một khuôn chân mày đẹp sẽ giúp nàng định hình được khuôn mặt, đồng thời, tạo thêm điểm nhấn, giúp nàng thu hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu một khuôn mày hoàn hảo, chính vì thế, nàng nên tham khảo ngay bài viết này để bỏ túi vài tuyệt chiêu “hô biến”, giúp đôi lông mày của mình thêm phần xinh xắn.

Kẻ lông mày cho người mới bắt đầu

Trước khi tiến hành kẻ lông mày, nàng nên tìm hiểu và lựa chọn dáng chân mày phù hợp với gương mặt của mình. Những cô nàng có khuôn mặt trái xoan sẽ không mất quá nhiều thời gian để lựa chọn một dáng mày phù hợp bởi kiểu gương mặt này gần như thích hợp với mọi kiểu chân mày. Chân mày dáng ngang chính là sự lựa chọn tinh tế và hoàn hảo dành cho những cô nàng có gương mặt dài. Đối với những cô nàng sở hữu gương mặt tròn, ngắn, chân mày cánh cung với phần đuôi xếch lên cao sẽ giúp “kéo dài” hơn cho khuôn mặt. Gương mặt chữ điền sở hữu các đường nét vuông vức sẽ vô cùng hài hoà khi kết hợp với kiểu chân mày có phần đuôi kéo dài và phần đầu mày được chăm chút dày sắc sảo.

Các bước kẻ chân mày cho người mới bắt đầu:

- Bước 1: Tỉa chân mày.

- Bước 2: Định hình khuôn chân mày

- Bước 3: Vẽ khuôn mày theo hình dáng đã chọn

- Bước 4: Tô màu cho chân mày

Nàng xinh xắn, thu hút mọi ánh nhìn nhờ áp dụng những tuyệt chiêu kẻ lông mày siêu hiệu quả - 1

Nàng nên chọn những màu chân mày gần giống hoặc sáng hơn màu tóc, những màu thuộc tone nâu chính là sự lựa chọn an toàn dành cho các nàng mới bắt đầu tập kẻ lông mày.

Cách kẻ lông mày tự nhiên

Để lông mày được trông tự nhiên, trước tiên, nàng cần phải xác định dáng mày phù hợp với khuôn mặt, đồng thời tỉa chân mày gọn gàng và định hình khuôn mày chính xác rồi tiến hành những bí quyết kẻ lông mày đẹp tự nhiên như sau:

Kẻ lông mày cho mặt tròn 

- Bước 1: Nàng sử dụng cọ hoặc bút chì kẻ mắt tạo thành đường thẳng qua cánh mũi và đuôi mắt. Từ đó, tính được điểm dừng của lông mày theo cách sau: độ cong của đường chân mày ở khoảng giữa con ngươi và đuôi mắt, độ cao đầu mày đến đường cong mày bằng khoảng cách 1 con mắt.

- Bước 2: Từ những điểm đã xác định, nàng tiến hành kẻ chân mày lá liễu. Để lông mày trông được tự nhiên nhất, nàng nên sử dụng tone mày có màu nâu.

- Bước 3: Ở bước này, nàng dùng chì kẻ viền để tạo dáng cho lông mày được đều rồi kéo đuôi chân mày đến độ dài đã tính ở bước 1. 

- Bước 4: Dùng bút chì tạo đường cong cho chân mày rồi chải mascara xuôi theo chiều lông mày từ đầu đến đuôi, từ trong ra ngoài.

Nàng xinh xắn, thu hút mọi ánh nhìn nhờ áp dụng những tuyệt chiêu kẻ lông mày siêu hiệu quả - 3

Lông mày lá liễu sẽ giúp khuôn mặt tròn của nàng thêm dài ra và cân đối hơn.

Kẻ lông mày ngang tự nhiên

Để kẻ lông mày ngang tự nhiên, nàng có thể áp dụng 3 cách đơn giản sau:

1. Sử dụng bút chì

Để vẽ lông mày ngang tự nhiên bằng bút chì, trước tiên, nàng xác định 3 điểm của lông mày bao gồm đầu, đỉnh và đuôi. Sau đó, nàng nối 3 điểm này lại với nhau để tạo thành khung mày căn bản, chú ý bỏ các nét thừa để khung mày thật thon gọn. Cuối cùng, nàng dùng đầu chì tô đều lên form mày và nhấn nhẹ ở phần đuôi.

2. Sử dụng khuôn kẻ mày

Một bộ khuôn kẻ mày chính là vị cứu tinh cho những cô nàng gặp khó khăn trong việc căn chỉnh khuôn mày. Áp khuôn lên trán rồi đánh dấu gốc chân mày, sau đó, vẽ khung và tô màu theo đúng hình dạng của khuôn và chải lại bằng cọ răng cưa là nàng đã sở hữu một khuôn mày ngang hoàn hảo.

3. Sử dụng gel

Kẻ chân mày bằng gel vô cùng tiện lợi, đồng thời, giúp chân mày đậm nét và có độ bóng hơn gấp nhiều lần. Đầu tiên, nàng tạo form mày tương tự như 2 cách trên, sau đó, cho một ít gel lên đầu cọ rồi tiến hành tán từ gốc chân mày, hạn chế tán từ trên xuống hoặc ngược chiều lông mày vì sẽ làm gel không đều màu. Cuối cùng, nàng tôi đậm viền chân mày bằng bút kẻ hoặc eyeliner để chân mày vào chuẩn form.

Nàng xinh xắn, thu hút mọi ánh nhìn nhờ áp dụng những tuyệt chiêu kẻ lông mày siêu hiệu quả - 4

Một trong những lỗi cơ bản khi kẻ chân mày ngang đó chính là xác định lệch điểm đầu, cuối chân mày, vì thế, nàng nên cẩn thận ở bước này để tránh tình trạng biến khuôn mày ngang của mình thành “chân mày sâu róm”.

Kẻ lông mày ngang cho mặt dài

Các cách kẻ chân mày ngang tương tự như những cách bên trên, tuy nhiên, đối với khuôn mặt dài, nàng cần lưu ý tỉa phần đuôi và cạnh đáy chân mày theo cùng chiều ngang, đồng thời, tô màu vị trí này đậm nét và điểm thêm một ít mascara bóng.

Nàng xinh xắn, thu hút mọi ánh nhìn nhờ áp dụng những tuyệt chiêu kẻ lông mày siêu hiệu quả - 5

Độ thon, nhỏ gọn của cặp chân mày ngang sẽ giúp khuôn mặt nàng trông bầu bĩnh và cân đối hơn nhiều lần.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nang-xinh-xan-thu-hut-moi-anh-nhin-nho-ap-dung-nhu...

Mẹ tươi xinh, suốt thai kỳ vui khỏe nhờ những phương pháp dưỡng da cho bà bầu siêu hiệu quả
Áp dụng ngay những phương pháp dưỡng da cho bà bầu an toàn, lành tính và hiệu quả này, đảm bảo nàng tươi trẻ suốt thai kỳ cho mà xem

Mặt nạ dưỡng da

Theo Hải Duyên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lông mày đẹp