Phụ nữ càng khí chất càng chuộng cắt 3 kiểu tóc đẹp này, ai nhìn cũng phải “say nắng”

Minh Phương - Ngày 30/01/2023 16:00 PM (GMT+7)

Muốn tăng khí chất, phụ nữ cứ áp dụng 3 kiểu tóc đẹp đơn giản này để hoàn thiện diện mạo.

Có thể bạn không biết, kiểu tóc đẹp và khí chất là “đôi bạn thân”. Nếu tìm được style tóc phù hợp với dung mạo, bạn có thể nâng tầm vẻ ngoài thêm muôn phần cuốn hút. Và với những ai đang muốn cải thiện khí chất lẫn nhan sắc, 3 kiểu tóc đẹp đơn giản, phù hợp với mọi khuôn mặt dưới đây chính là gợi ý dành cho bạn:

1. Tóc ngang vai uốn lơi không mái 

Theo đuổi hình ảnh trong sáng và nhã nhặn, chị em có mái tóc ngang vai có thể ưu tiên kết thân cùng kiểu tóc uốn xoăn lơi nhẹ nhàng ở đuôi tóc. Không cần phải để mái mà chỉ cần rẽ ngôi lệch, style tóc này đủ giúp chị em trông năng động, trẻ trung cũng như “hack” gương mặt thêm phần thanh tú. 

Phụ nữ càng khí chất càng chuộng cắt 3 kiểu tóc đẹp này, ai nhìn cũng phải “say nắng” - 1

Việc chia ngôi lệch có thể giúp khuôn mặt có vẻ nhỏ hơn. Trong khi đó, những lọn tóc xoăn nhẹ phần đuôi cũng không quá cầu kì, có tác dụng làm vẻ ngoài thanh thoát. 

Bạn có thể trực tiếp dùng máy uốn tóc tạo thành hình vòng cung thưa hình chữ S hoặc chỉ cần làm xoăn nhẹ phần đuôi là đủ trông xinh đẹp. 

Phụ nữ càng khí chất càng chuộng cắt 3 kiểu tóc đẹp này, ai nhìn cũng phải “say nắng” - 3

Kiểu tóc này không có yêu cầu quá cao đối với phụ nữ về mọi mặt cũng như hợp với mọi dáng mặt. Các nàng có thể tận dụng những lọn tóc bồng bềnh hướng ra ngoài để chỉnh sửa phần góc cạnh xương hàm. 

2. Tóc uốn xoăn kiểu Pháp

Một kiểu tóc khác cũng được khuyến nghị giúp chị em nâng tầm khí chất chính là tóc uốn kiểu Pháp. Style tóc này có độ xoăn “mạnh mẽ” hơn và có thể uốn ở phần gần sát chân tóc. Đây cũng là kiểu tóc “cứu tinh” dành cho hội chị em có mái tóc mỏng. 

Phụ nữ càng khí chất càng chuộng cắt 3 kiểu tóc đẹp này, ai nhìn cũng phải “say nắng” - 4

Kiểu tóc uốn xoăn với các lọn nhỏ và dày hơn như sinh ra để dành những nàng tóc mỏng "nâng cấp" visual. 

Phụ nữ càng khí chất càng chuộng cắt 3 kiểu tóc đẹp này, ai nhìn cũng phải “say nắng” - 5

Một trong những lợi thế khác của tóc uốn kiểu Pháp còn là dù xõa hay buộc vẫn giúp gương mặt của nàng trông xinh đẹp, cuốn hút hơn.

Các nàng mặt tròn, mặt dài vẫn có thể kết thân cùng với kiểu tóc này chỉ đơn giản bằng cách rẽ ngôi giữa, hãy để tóc xõa tự nhiên sang hai bên là đủ trông như nữ thần. Chưa kể, việc rẽ ngôi giữa cũng là cách để “hack” mặt nhỏ gọn, thanh thoát hơn và còn cộng thêm điểm sang chảnh cho chủ nhân.

Phụ nữ càng khí chất càng chuộng cắt 3 kiểu tóc đẹp này, ai nhìn cũng phải “say nắng” - 6

Để visual thêm phần cuốn hút, chị em có thể học theo các quý cô nước Pháp cắt tóc mái thưa hoặc mái bay và uốn phồng nhẹ cho phần tóc này. 

3. Tóc mái bằng uốn xoăn chữ C

Nhìn vừa trẻ trung, thời trang lại cực kỳ Hàn Quốc, kiểu tóc mái bằng uốn chữ C sẽ giúp các chị em thăng hạng nhan sắc. Đặc biệt, với phụ nữ khuôn mặt dài có thái dương hóp và gò má nhô cao, sự kết hợp giữa kiểu tóc mái ngố với phần đuôi tóc uốn xoăn nhẹ có thể giúp họ đạt được hiệu quả phát huy tối đa điểm mạnh và “giấu nhẹm” sự hốc hác của dung mạo. Nhờ đó mà bạn trông trẻ trung và xinh đẹp hơn.

Phụ nữ càng khí chất càng chuộng cắt 3 kiểu tóc đẹp này, ai nhìn cũng phải “say nắng” - 7

Để chinh phục kiểu tóc này, các nàng nên cắt mái qua chân mày để khi uốn xoăn, phần tóc này sẽ trở nên rút lên hài hòa và có độ dài vừa phải. 

Phụ nữ càng khí chất càng chuộng cắt 3 kiểu tóc đẹp này, ai nhìn cũng phải “say nắng” - 8

Tùy vào sở thích, các nàng có thể cắt mái bằng dày hơn hoặc chỉ "lơ thơ vài sợi". Đừng quên uốn phồng, xương gò má và xương quai hàm sẽ như được "chỉnh sửa" tạo nên diện mạo hài hoà.

Theo Minh Phương
Nguồn: Đời sống Tri thức cuộc sống

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Làm đẹp tóc

Video chọn lọc

Tin tức thị trường