Qua rồi thời nối "chiếc rèm" mi mắt, nàng nên cân nhắc kẻo Tết này dừ thêm vài tuổi

Tóc Vàng Ngày 05/02/2021 16:00 PM (GMT+7)

Trước khi đi làm đẹp hàng mi mắt, chắc chắn nàng cần nghía qua danh sách mi xu hướng của 2021 này.

Đối mi là biện pháp chị em phụ nữ ngày nay thường hay lựa chọn bởi vô số tiện lợi của chúng. Có thêm hàng mi dài và cong, đôi mắt phái nữ sẽ thêm có hồn, chiều sâu cũng như long lanh hơn. Nối mi lược bỏ bớt công đoạn gắn mi giả hay kẹp mi, chải mascara trong quá trình trang điểm. Tuy nhiên, nhiều chị em lâm vào tình trạng "dở khóc dở cười" khi nối mi tham chọn loại dài và dày quá dẫn đến bị dừ và lệch tiêu chuẩn đẹp.

Qua rồi thời nối amp;#34;chiếc rèmamp;#34; mi mắt, nàng nên cân nhắc kẻo Tết này dừ thêm vài tuổi - 1

Chị vợ đi nối mi lỡ để thợ nối mi dày và dài về liền bị chồng bê lên mạng nói xấu. Anh chàng ví hàng mi của vợ như "cây chổi xể" nhưng không dám chê thẳng mặt mà chỉ dám thủ thỉ với người lạ.

Qua rồi thời nối amp;#34;chiếc rèmamp;#34; mi mắt, nàng nên cân nhắc kẻo Tết này dừ thêm vài tuổi - 3

Hay cô nàng này, đi nối mi nhưng trao nhầm mi cho thợ để rồi nhận về hàng mi siêu rậm và nặng. Đến nỗi cô phải dứt luôn cả hàng mi vì không thể chịu nổi.

Nếu đang có ý muốn tân trang đôi mắt trước khi Xuân về thì nàng cần lưu ý rằng kích cỡ của mi được đánh theo các chữ số từ nhỏ đến lớn, số càng lớn thì độ dày và dài của mi càng tăng theo. Các kiểu nối mi sử dụng mi số 9, 10, 11, 12 sẽ đem đến hàng mi chân thật nhất. Nếu bạn sở hữu đôi mắt hai mí mà vẫn muốn tạo điểm nhấn thêm trên mắt hãy lựa chọn mi số 9. Mi số 10 phù hợp để mang lại sự tự nhiên cho đôi mắt có hàng lông mi bị ngắn. Lựa chọn mi số 11, 12 phù hợp với lối trang điểm đậm, cá tính.

Hãy lưu ý những con số đó để bớt lóng ngóng khi làm mi, ngoài ra xu hướng mi năm mới sẽ có những phân loại cơ bản sau đây.

Mi Baby Doll - mỗi ánh chớp đều toát lên sức hút diệu kỳ

Mi Baby Doll chính là sự mô phỏng phong cách trang điểm của những nàng búp bê. Theo đó, bạn sẽ được gắn các sợi mi có độ dài ngắn theo trật tự nhất định. Bên cạnh đó, chất liệu mi Nhung, dù làm dày hay làm mỏng cũng không gây cảm giác cộm. Hơn thế nữa, từng sợi mi tơ rời tạo hiệu ứng tự nhiên thay vì cứng nhắc như một số kiểu mi khác.

Qua rồi thời nối amp;#34;chiếc rèmamp;#34; mi mắt, nàng nên cân nhắc kẻo Tết này dừ thêm vài tuổi - 4

Để bớt dừ thì bạn nên order thợ làm kiểu mi baby doll mỏng với số sợi mi dài nhất của nhóm chỉ gồm 1 – 2 sợi.

Nối mi Thiên Thần - ai nối một lần cũng mê mẩn

Đây là kỹ thuật lấy 1 sợi mi giả gắn bên trái sợi mi thật. Tiếp đến, người thợ sẽ gắn 1 sợi ở bên phải, sợi mi thật nằm ở giữa. Theo đó, hai sợi mi giả xòe ra dáng chữ V giống như chiếc cánh của những thiên thần. Nếu bạn yêu thích sự nhẹ nhàng, thanh thoát đây chắc chắn là lựa chọn không tồi phù hợp với nhiều độ tuổi.

Qua rồi thời nối amp;#34;chiếc rèmamp;#34; mi mắt, nàng nên cân nhắc kẻo Tết này dừ thêm vài tuổi - 5

   Đối với kiểu mi này người thợ thường sử dụng loại mi lông Chồn với ưu điểm tự nhiên, mềm mại. Tuy nhiên, nếu bạn là người bị mẫn cảm với lông động vật hay trao đổi với chuyên viên để lựa chọn chất liệu khác. 

Mi đuôi cá - tạo cảm giác mi mắt dài quyến rũ

Kỹ thuật này mô phỏng theo đúng hình ảnh chiếc đuôi cá. Từ đó, tạo cảm giác "quyến rũ trong từng ánh chớp" cùng phần mí mắt được kéo dài tạo điểm nhấn. Nếu bạn có hàng mi mỏng manh cũng không trở thành vấn đề khi áp dụng phương pháp này.

Qua rồi thời nối amp;#34;chiếc rèmamp;#34; mi mắt, nàng nên cân nhắc kẻo Tết này dừ thêm vài tuổi - 6

Kiểu nối này đặc biệt dành cho các nàng mắt tròn, to và hơi trố thì khi kéo dài đuôi mắt sẽ hài hòa dáng mắt hơn.

Mi mắt ướt - thể hiện cho sự lãng mạn, nữ tính, mơ màng

Nối mi mắt ướt chính là kỹ thuật các sợi mi song song và đều nhau. Dù đi chơi, đi tiếc bạn vẫn luôn rạng ngời mà không lo quá lố hay mất tự nhiên. Đồng thời, đây còn là phương pháp làm đẹp có ưu thế như khả năng lưu giữ vẻ đẹp vẹn nguyên lâu hơn các kỹ thuật khác. Với những kiểu nối mi thông thường chỉ cần rụng một vài cọng đã thấy ngay sự trơ trọi. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng hàng lông mi thật của bạn thực sự chắc khỏe.

Qua rồi thời nối amp;#34;chiếc rèmamp;#34; mi mắt, nàng nên cân nhắc kẻo Tết này dừ thêm vài tuổi - 7

Đối với kỹ thuật này chuyên viên thường sử dụng chất liệu lông giả Chồn giống với mi tự nhiên của bạn. Sản phẩm có độ đen đậm tạo được điểm nhấn nổi bật, thân sợi mi bám keo tốt nhờ độ sần.

Mi classic - nối như không nối

Đối với kỹ thuật nối mi siêu nhẹ sẽ giúp bạn có được hàng mi đen, dài, cong vút. Tuy nhiên, trọng lượng của các sợi mi giả cực nhỏ, đôi khi còn nhỏ hơn cả mi thật. Thường chất liệu sử dụng chính là mi lụa. Hơn thế nữa, kỹ thuật nối mi siêu nhẹ còn mang lại cảm giác "nối như không nối". Chính vì điều này đã khiến rất nhiều chị em lựa chọn trải nghiệm không chút lưỡng lự. Tin rằng, dù bạn là người khó tính đến đâu cũng bị chinh phục bởi kỹ thuật này.

Qua rồi thời nối amp;#34;chiếc rèmamp;#34; mi mắt, nàng nên cân nhắc kẻo Tết này dừ thêm vài tuổi - 8

Chị em nào muốn nối tự nhiên nên lựa chọn ngay kiểu mi thiết kế này.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!
4.5/5

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/qua-roi-thoi-noi-chiec-rem-mi-mat-nang-nen-can-nhac-keo-tet-nay...

Tết cận kề muốn tậu váy body, tập ngay những bài giảm cân thần tốc này
Chỉ còn tầm 1 tuần nữa là đến Tết, nàng đang lăm le mốt diện váy body quyến rũ chớ quên những bài tập này ngay hôm nay.
Theo Tóc Vàng (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Tết âm lịch năm 2021