Tóc mái bay: Top 25 kiểu tóc đẹp trẻ trung năng động hot nhất hiện nay

Minh Châu - Ngày 13/10/2021 23:06 PM (GMT+7)

Tóc mái bay là một trong những kiểu tóc trẻ trung hot được nhiều bạn gái lựa chọn để thay đổi diện mạo bản thân thêm mới lạ và quyến rũ. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc mái bay đẹp dẫn đầu xu hướng hiện nay.

1. Tóc mái bay layer Hàn Quốc

Tóc mái bay layer Hàn Quốc mang đến cho bạn vẻ ngoài vô cùng thanh thoát, ngọt ngào, vừa che khuyết điểm ‘đỉnh’ vừa có khả năng hack tuổi cùng khí chất tài tình nên bảo sao bạn gái nào cũng mê mệt.

Tóc mái bay: Top 25 kiểu tóc đẹp trẻ trung năng động hot nhất hiện nay - 1

2. Tóc mái bay ngắn

Đây là kiểu tóc khá phổ biến được nhiều tín đồ làm đẹp ưu ái lựa chọn. Với tạo kiểu ngắn vừa phải cùng độ dài tầm ngang gò má hoặc ngang kết hợp với nhiều tọa kiểu giúp che khuyết điểm gương mặt một cách khéo léo.

Tóc mái bay: Top 25 kiểu tóc đẹp trẻ trung năng động hot nhất hiện nay - 2

3. Tóc mái bay Hàn Quốc

Tóc mái bay Hàn Quốc được tạo kiểu khá tự nhiên, có độ dài từ gò má cho đến cằm và thường ôm sát hai bên khuôn mặt. Kiểu tóc này có khả năng biến tấu tốt, che khuyết điểm “xịn” và góp phần nâng tầm cả thần thái lẫn nhan sắc hiệu quả.

Tóc mái bay: Top 25 kiểu tóc đẹp trẻ trung năng động hot nhất hiện nay - 3

4. Tóc mái bay buộc cao

Đây là một trong những kiểu tóc khá phổ biến hiện nay. Với tạo kiểu cắt ngắn vừa phải kết hợp với buộc cao mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh tú mà không kém phần tinh tế, sắc sảo. Với phần tóc được tỉa mỏng cẩn thận giúp gương mặt hài hoà, tự nhiên hơn.

Tóc mái bay: Top 25 kiểu tóc đẹp trẻ trung năng động hot nhất hiện nay - 4

5. Tóc mái bay layer

Đây là một trong những kiểu tóc khá hot nịnh mặt được nhiều bạn gái mê mệt. Kiểu tóc này không chỉ dễ “ăn điểm” nhan sắc, khí chất mà còn giúp chị em có được diện mạo vừa trẻ trung, xinh xắn vừa sành điệu “hết mực”. Kiểu tóc này có khả năng che khuyết điểm cho hầu hết các dáng mặt, bao gồm cả mặt to, mặt tròn lẫn mặt dài, mặt vuông.

Tóc mái bay: Top 25 kiểu tóc đẹp trẻ trung năng động hot nhất hiện nay - 5

6. Tóc mái bay cho mặt tròn

Tóc mái bay có nhiều tạo kiểu mới và đa dạng phù hợp với gương mặt tròn. Hầu như các tạo kiểu tóc này đều giúp che đi khuyết điểm một cách khéo léo tôn lên nét thanh tú hài hòa cho khuôn mặt.

Tóc mái bay: Top 25 kiểu tóc đẹp trẻ trung năng động hot nhất hiện nay - 6

7. Tóc mái bay dài

Đây là một trong những kiểu tóc khá duyên dáng, siêu “nịnh” được “lăng xê” nhiệt tình nhất trong thời gian gần đây. Kiểu tóc này có độ dài từ dưới tai cho đến cằm thì chúng chẳng những làm thon mặt, che xương hàm hiệu quả.

Tóc mái bay: Top 25 kiểu tóc đẹp trẻ trung năng động hot nhất hiện nay - 7

8. Tóc mái bay thưa

Tóc mái bay thưa là kiểu tóc xu hướng mới được dự đoán sẽ soán ngôi các kiểu tóc mái chéo, mái bằng quen thuộc. Kiểu tóc này nổi tiếng bởi vẻ đẹp sang chảnh, thời thượng, khiến các tín đồ mê làm đẹp không thể nào ngó lơ.

Tóc mái bay: Top 25 kiểu tóc đẹp trẻ trung năng động hot nhất hiện nay - 8

9. Tóc mái bay cho mặt dài

Tóc mái bay sẽ giúp cho gương mặt dài tạo nét thanh tú hài hòa. Kiểu tóc này giúp cho gương mặt của bạn thêm ấn tượng và gây được thiện cảm khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.

Tóc mái bay: Top 25 kiểu tóc đẹp trẻ trung năng động hot nhất hiện nay - 9

10. Tóc mái bay ngang vai

Tóc mái bay ngang vai có khá nhiều tạo kiểu đa dạng như tóc thẳng, xoăn, uốn….Kiểu tóc này giúp che chắn khuyết điểm gương mặt đặc biệt là mụn hay nám và ăn gian tuổi và tạo nên nét đẹp tự nhiên khiến gương mặt của bạn đầy thiện cảm.

Tóc mái bay: Top 25 kiểu tóc đẹp trẻ trung năng động hot nhất hiện nay - 10

11. Tóc mái bay kết hợp mái thưa

Tóc mái bay trendy với mái thưa mang đến cho bạn diện mạo trẻ trung và “hack” nhan sắc tài tình. Kiểu tóc này khéo léo tôn lên nét mềm mại và tự nhiên của cách tạo kiểu tóc. Sự thu hút nhất của kiểu tóc này vẫn là vẻ đẹp tinh khôi, nữ tính pha chút ngọt ngào cực dễ gây thiện cảm.

Tóc mái bay: Top 25 kiểu tóc đẹp trẻ trung năng động hot nhất hiện nay - 11

12. Tóc mái bay uốn

Đây là kiểu tóc vừa dễ thương, ngọt ngào vừa cá tính, sang chảnh sẽ là gợi ý mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn “nâng cấp” nhan sắc hiệu quả. Bạn có thể thoải mái áp dụng để có diện mạo mới mẻ cũng như kiểu tóc hợp xu hướng.

Tóc mái bay: Top 25 kiểu tóc đẹp trẻ trung năng động hot nhất hiện nay - 12

13. Tóc mái bay uốn đuôi

Tóc mái bay uốn đuôi là một trong những kiểu tóc lý tưởng dành cho bạn gái. Kiểu tóc này được biến tấu mới lạ giúp bạn gái sở hữu diện mạo nữ tính sang chảnh. Đặc biệt, kiểu tóc này có nhiều tạo kiểu phù hợp với mọi gương mặt.

Tóc mái bay: Top 25 kiểu tóc đẹp trẻ trung năng động hot nhất hiện nay - 13

14. Tóc mái bay cho mặt vuông

Mặt vuông có đặc điểm với đường xương hàm rộng và góc cạnh nên lựa chọn kiểu tóc phù hợp không hề đơn giản. Kiểu tóc mái bay với tạo kiểu giúp ôm lấy gương mặt tôn lên nét hài hòa che đi khuyết điểm một cách khéo léo.

Tóc mái bay: Top 25 kiểu tóc đẹp trẻ trung năng động hot nhất hiện nay - 14

15. Tóc mái bay layer cho mặt tròn

Mặt tròn không có đặc điểm gì quá đặc biệt, việc lựa chọn những kiểu tóc tỉa layer mái bay sẽ giúp gương mặt trông thon dài và thanh tú hơn. Kiểu tóc này không chỉ giúp che khuyết điểm một cách tự nhiên mà còn tăng thêm điểm trẻ xinh, thời thượng cho diện mạo.

Tóc mái bay: Top 25 kiểu tóc đẹp trẻ trung năng động hot nhất hiện nay - 15

16. Tóc mái bay cho trán cao

Mái bay vốn sở hữu khả năng “giấu” trán cao khá tốt. Kiểu tóc này vừa tinh tế, sành điệu vừa cân đối gương mặt ổn sẽ phù hợp hơn hẳn.

Tóc mái bay: Top 25 kiểu tóc đẹp trẻ trung năng động hot nhất hiện nay - 16

17. Tóc mái bay cột

Đây là kiểu tóc vừa dễ thương, ngọt ngào vừa cá tính, sang chảnh sẽ là gợi ý mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn “nâng cấp” nhan sắc hiệu quả. Sở hữu kiểu tóc này “nịnh” mặt và tinh tế hơn gấp “vạn lần”.

Tóc mái bay: Top 25 kiểu tóc đẹp trẻ trung năng động hot nhất hiện nay - 17

18. Tóc mái bay dài Hàn Quốc

Đây là một trong những kiểu tóc đẹp được cách tân hoàn hảo rất được lòng nhiều chị em gái. Kiểu tóc mái bay dài Hàn Quốc này được nhiều ngôi sao lăng xê nhiệt tình trong thời gian gần đây tạo cơn sốt trong cộng đồng làm đẹp.

Tóc mái bay: Top 25 kiểu tóc đẹp trẻ trung năng động hot nhất hiện nay - 18

19. Tóc mái bay xoăn lơi

Tóc mái bay xoăn lơi không chỉ dễ “ăn điểm” nhan sắc, khí chất mà còn giúp chị em có được diện mạo vừa trẻ trung, xinh xắn vừa sành điệu “hết mực”. Kiểu tóc này giúp bạn che khuyết điểm cho hầu hết các dáng mặt, bao gồm cả mặt to, mặt tròn lẫn mặt dài, mặt vuông.

Tóc mái bay: Top 25 kiểu tóc đẹp trẻ trung năng động hot nhất hiện nay - 19

20. Tóc mái bay uốn nhẹ

Đây là một trong những kiểu tóc đẹp dễ “nịnh” nhan sắc. Kiểu tóc này tạo nên sức hút của chúng chính là các lọn tóc mái cũng như phần đuôi tóc được tỉa layer vừa tỉ mỉ vừa ngẫu hứng và uốn nhẹ nhàng tự nhiên.

Tóc mái bay: Top 25 kiểu tóc đẹp trẻ trung năng động hot nhất hiện nay - 20

21. Tóc mái bay xoăn

Đây là kiểu tóc được nhiều bạn trẻ theo đuổi nhất hiện nay. Kiểu tóc này giúp tôn lên nét đẹp sang chảnh quyến rũ và nét dễ thương của bạn gái. Tóc mái bay xoăn được đánh giá phù hợp với mọi gương mặt và làm cân đối hài hòa tổng thể.

Tóc mái bay: Top 25 kiểu tóc đẹp trẻ trung năng động hot nhất hiện nay - 21

22. Tóc mái bay thẳng

Tóc mái bay phồng là lựa chọn lý tưởng cho hội chị em muốn thay đổi diện mạo nữ tính dịu dàng. Kiểu tóc này giúp tạo nét thanh thoát cho gương mặt, nâng cấp kiểu tóc hay thay đổi diện mạo mà không phải tốn quá nhiều công sức.

Tóc mái bay: Top 25 kiểu tóc đẹp trẻ trung năng động hot nhất hiện nay - 22

23. Tóc mái bay ngắn ngang vai

Đây là kiểu tóc khá duyên dáng, siêu “nịnh” mặt to, mặt tròn, mặt vuông. Với độ dài ngang vai kết hợp với tạo kiểu giúp thon mặt, che xương hàm hiệu quả tôn lên nét trẻ trung năng động.

Tóc mái bay: Top 25 kiểu tóc đẹp trẻ trung năng động hot nhất hiện nay - 23

24. Tóc mái bay chia ngôi giữa

Kiểu tóc mái bay kết hợp với ngôi giữa vừa trendy trẻ trung và “hack” nhan sắc tài tình. Kiểu tóc này khéo léo tôn lên nét mềm mại và tự nhiên của cách tạo kiểu tóc. Sở hữu kiểu tóc này giúp bạn có vẻ đẹp tinh khôi, nữ tính pha chút ngọt ngào cực dễ gây thiện cảm.

Tóc mái bay: Top 25 kiểu tóc đẹp trẻ trung năng động hot nhất hiện nay - 24

25. Tóc mái bay đeo kính

Đây là kiểu tóc được cách tân hoàn hảo rất được lòng nhiều chị em gái đeo kính. Kiểu tóc này được nhiều ngôi sao lăng xê nhiệt tình trong thời gian gần đây tạo cơn sốt trong cộng đồng làm đẹp. Sở hữu kiểu tóc mái bay bạn sẽ trở nên trẻ trung cuốn hút.

Tóc mái bay: Top 25 kiểu tóc đẹp trẻ trung năng động hot nhất hiện nay - 25

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc mái bay đẹp hot trẻ trung năng động. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình kiểu tóc mái bay đẹp phù hợp với sở thích cá nhân.

Tóc layer: Top 40 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt hot nhất hiện nay
Tóc layer là một trong những kiểu tóc đẹp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để đối mới diện mạo bản thân trở nên nữ tính, năng động và vô cùng cuốn...

Tóc đẹp

Theo Minh Châu Tổng hợp
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tóc ngắn

Video chọn lọc

Tin tức thị trường