Không ngờ sự biến tấu đơn giản này lại giúp cả nhà có bữa ăn sáng ngon rẻ mà trông vô cùng sang chảnh.
Bánh bao chay hấp xong mà ăn không hết, bạn hãy làm thành đồ ăn sáng kiểu này đảm bảo cực ngon nhé.
Chuẩn bị:
- 2 cái bánh bao chay lớn, 2 quả trứng, bơ lạt lượng thích hợp, mè đen lượng thích hợp, mật ong lượng thích hợp.
Cách làm:
Cắt bánh bao thành các lát dày 1,5cm.
Đập trứng ra bát, đánh đều. Sau đó nhúng cả 2 mặt lát bánh bao vào trứng.
Rắc ít vừng đen lên bề mặt bánh bao có nhúng trứng.
Làm nóng chảo, cho bơ vào đun cho tan chảy, sau đó cho các lát bánh bao vào, chiên lửa nhỏ.
Rán vàng đều hai mặt, không nên rán lửa to và rán lâu làm cháy bánh.
Cho bánh bao chiên bơ ra đãi, cuối cùng, rưới mật ong lên bề mặt bánh rồi thưởng thức. Như vậy, chỉ 5 phút là bạn đã có một bữa sáng ngọt ngào và ngon miệng với banh bao chiên bơ mật ong rồi.
Bánh có vỏ giòn ngon, thơm nức lại ngọt ngào.
Chúc các bạn thành công!