Món bánh làm từ loại rau này vô cùng ngon miệng, bùi bùi, hấp dẫn ai ăn cũng thích.
Nguyên liệu:
- 1 củ khoai tây, 1 muỗng cà phê muôi, 1 nắm nhỏ rau cải ngọt, 1 thìa bột nêm, 1 ít dầu ăn, bột mì vừa đủ.
Cách làm:
Gọt vỏ khoai tây rửa sạch. Nhặt và rửa sạch rau cải. Thái nhỏ khoai tây và rau cải. Nếu nhà có trẻ nhỏ bạn nên băm thật nhỏ. Để rau và khoai tây đã băm ra bát.
Cho 1 thìa muối, 1 thìa bột nêm vào. Sau đó thêm một lượng bột mì vừa đủ, 1 quả trứng, thêm nước vừa đủ và trộn đều thành hỗn hợp sột sệt.
Đổ 1 ít dầu ăn vào chảo chống dính, đun nóng, dùng thìa múc bột vào chảo, chiên bột ở lửa nhỏ cho đến khi chín vàng 2 mặt.
Chiên lần lượt cho đến khi hết chỗ bột.
Món bánh khoai tây rau cải chiên kiểu này thơm nức, mềm ngon, bùi bùi ai ăn cũng thích, làm món ăn sáng rất thích hợp.
Chúc các bạn thành công!