Bị "đá", người phụ nữ 33 tuổi tới bắt đền bạn trai 60 tuổi: “Hãy trả lại thanh xuân cho tôi”

Cẩm Tú - Ngày 02/10/2023 14:44 PM (GMT+7)

Không cam tâm bị bạn trai "đá" như vậy, người phụ nữ đã đến gặp bạn trai yêu cầu giải thích, bồi thường.

Ngày nay, không khó để bắt gặp những cặp đôi chú – cháu, cô – cháu. Có đôi vẫn hạnh phúc bên nhau dài lâu, nhưng nhiều đôi lại chẳng duy trì được bao lâu.

Vào ban đêm trên một con đường ở Trung Quốc, một người phụ nữ tên là Tiểu Lệ đã xảy ra xung đột với một ông chú. Chị đè ông chú xuống đất, vừa giữ chặt người đàn ông đó vừa khóc, như thể chị vừa trải qua chuyện gì rất oan ức.

Tiểu Lệ lúc đó dường như đã say, người nồng nặc mùi rượu, nói năng không rõ ràng. Chị trách móc ông chú kia chơi đùa tình cảm với mình, khiến chị có thai.

Tiểu Lệ năm nay 33 tuổi, ông chú kia hơn chị những 27 tuổi và họ là một cặp đôi yêu nhau. Hai năm trước, chị muốn chia tay nhưng bạn trai lớn tuổi không đồng ý. Dưới sự van nài của bạn trai, Tiểu Lệ lại mủi lòng, tiếp tục ở bên ông ta.

Bị amp;#34;đáamp;#34;, người phụ nữ 33 tuổi tới bắt đền bạn trai 60 tuổi: “Hãy trả lại thanh xuân cho tôi” - 1

Sau khi chia tay, Tiểu Lệ đến tìm bạn trai đòi giải thích, bồi thường. 

Vốn dĩ mối quan hệ giữa hai người khá tốt đẹp, nhưng 2 năm sau lại xảy ra sự cố. Tiểu Lệ phát hiện mình có thai, đáng buồn thay chị lại mang thai ngoài tử cung. Điều này khiến mối quan hệ giữa hai người rạn nứt.

Sau sự cố đó, bạn trai lớn tuổi không còn chiều chuộng Tiểu Lệ nữa mà bắt đầu bộc lộ rõ bản chất. Ông ta đề nghị chia tay. Cảm thấy bị lừa dối tình cảm nên Tiểu Lệ mới uống rượu say rồi đến gặp bạn trai quậy phá, đòi lời giải thích và yêu cầu ông phải chịu trách nhiệm với mình.

“Vì anh mà tôi bị chửa ngoài tử cung, tôi mới 33 tuổi. Trước anh bám riết theo đuổi tôi bằng được, giờ anh lại đòi chia tay. Anh phải bồi thường tổn thất tinh thần cho tôi. Hãy trả lại thanh xuân cho tôi, hãy đền bù cho tuổi xuân của tôi”, Tiểu Lệ uất ức nói.

Ông chú cũng không phải dạng vừa, lập tức nói: “Cô ở bên tôi cũng chỉ vì ham tiền của tôi, lương hưu của tôi. Nhưng chúng ta chưa kết hôn, còn tình yêu là miễn phí. Tôi muốn chia tay với cô. Về phần bồi thường tuổi xuân, cô đừng có mơ”.

“Anh muốn ngủ với tôi rồi bảo miễn phí. Trên đời làm gì có chuyện hời như thế? Anh lợi dụng tôi, rồi giờ lại phủi sạch trách nhiệm. Anh là đồ cặn bã, tôi không buông tha cho anh đâu. Nếu anh không bồi thường cho tôi, mỗi ngày tôi đều đến đây phá anh”, Tiểu Lệ không chịu thua.

Bị amp;#34;đáamp;#34;, người phụ nữ 33 tuổi tới bắt đền bạn trai 60 tuổi: “Hãy trả lại thanh xuân cho tôi” - 3

Người phụ nữ đã quật ngã, đè bạn trai xuống đường. 

Trước lời đe dọa của Tiểu Lệ, cuối cùng ông chú 60 tuổi kia đành phải thỏa hiệp, đưa cho chị 100.000 tệ (gần 340 triệu đồng). Lúc này Tiểu Lệ mới hài lòng rời đi.

Câu chuyện gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người trách ông chú kia là một kẻ tệ bạc, không có trách nhiệm. Trong khi đó, số khác lại trách Tiểu Lệ quá mù quáng trong tình yêu, bởi chọn một người bạn trai nhiều hơn mình quá nhiều tuổi vốn là một sự lựa chọn đầy rẫy nguy cơ rồi. Và, cũng vì cô dâng hiến hết tất cả những gì mình có, không có biện pháp bảo vệ bản thân nên mới ra nông nỗi này.

Lệch nhiều tuổi ảnh hưởng đến tình yêu như thế nào?

Tình yêu tuy không phân biệt tuổi tác nhưng trong một mối quan hệ, khi có khoảng cách tuổi tác, khoảng cách thế hệ thì sự khác biệt về lối sống, tư tưởng khó có thể lấp đầy. Ban đầu bạn có thể không cảm nhận được nhưng theo thời gian chắc chắn sẽ nảy sinh những mâu thuẫn.

Còn nếu đang trong một mối quan hệ lệch tuổi, xác định đi với nhau lâu dài thì đòi hỏi các cặp đôi phải thật kiên nhẫn và bao dung lẫn nhau. Để rút ngắn khoảng cách tuổi tác, các cặp đôi nên nhớ những bí quyết sau:

- Cần tôn trọng sự khác biệt của nhau, từ lối sống, thói quen, sở thích...

- Đừng quy chụp, áp đặt nửa kia chỉ vì mình lớn tuổi hơn, hoặc cho rằng nửa kia quá trẻ con nên thiếu suy nghĩ. 

- Hãy cùng nhau khám phá thế giới của đối phương.

- Giao tiếp thẳng thắn với nhau để thêm hiểu nhau hơn, rút ngắn khoảng cách tuổi tác.

- Hãy bỏ qua mọi lời phán xét của người xung quanh. 

Từng tai tiếng vì cưới bố bạn thân, 8X tái hôn với chồng kém 10 tuổi, 5 năm sau bật khóc
Hết vướng vào ồn ào lấy bố của bạn thân, nàng mỹ nhân này lại dính bê bối giật bồ người khác. Cuộc hôn nhân hiện tại của cô thế nào?

Chuyện tình đũa lệch

Theo Cẩm Tú
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Những sai lầm trong tình yêu