Tính hay "nhây", nàng dâu phát ngại vì sự cố trong bữa ăn đầu tiên với mẹ chồng

Phương Huệ Ngày 16/08/2022 12:00 PM (GMT+7)

Từng là bạn thân trước khi trở thành bạn đời, cặp đôi Quang – Ngọc không ngại “show” hết những tật xấu trước mặt đối phương, bao gồm cả việc xì hơi. Thế nhưng, cũng vì sự “nhây nhây” đó mà bữa cơm đầu tiên khi về làm dâu, cô vợ trẻ được phen ngại ngùng “muốn tìm lỗ chui xuống”.

Xuất hiện tại “Vợ chồng son” phát sóng ngày 14/8/2022, cặp đôi vợ chồng Quang – Ngọc đã khiến khán giả có những giây phút cười bò vì sự vô tư, thoải mái của mình.

Cụ thể, anh Phạm Minh Quang (kỹ sư cầu nối tại Osaka - Nhật Bản) và chị Nguyễn Thị Thanh Ngọc, đều 28 tuổi, vốn là bạn thân với nhau trước khi chuyển qua làm bạn đời. Thế nên giữa hai người rất thoải mái, chẳng ngại thể hiện những tật xấu trước đối phương. Cộng thêm với tính cách nhây nhây, Quang – Ngọc luôn trêu chọc đối phương theo những cách chẳng giống ai.

Tính hay amp;#34;nhâyamp;#34;, nàng dâu phát ngại vì sự cố trong bữa ăn đầu tiên với mẹ chồng - 1

Cặp đôi được khán giả nhận xét "vô tư, hài hước" trong chương trình Vợ chồng son

Mở đầu chương trình, chàng kỹ sư 28 tuổi chia sẻ về lần đầu gặp gỡ: “Hôm đấy là sinh nhật em, hồi năm 2012. Em có quen một người bạn, người bạn ấy rủ bạn Ngọc qua nhà em chơi. Em có đưa cho bạn Ngọc một quả táo rồi mời: Bạn ăn đi".

Nào ngờ hành động “hiếu khách” kiểu vô tư của anh Quang lại khiến chị nhà có ấn tượng không được tốt lắm: “Em không một ấn tượng gì về chồng luôn. Về cái là không nhớ gì luôn. Thậm chí không có ấn tượng tốt cho lắm. Ai đời lần đầu gặp con gái nhà người ta lại cho nguyên quả táo không gọt vỏ không gì hết. Sau đó, hai đứa về không liên lạc với nhau”.

Cứ tưởng ấn tượng nhạt nhòa trong lần đầu gặp gỡ khiến cặp đôi sẽ như hai đường thẳng song song chẳng thể giao nhau, nhưng định mệnh 1 lần nữa giúp họ xích lại gần thêm. Tình cờ, Quang – Ngọc lại thấy Facebook của đối phương nên đã kết bạn, rồi cặp đôi cũng thi thoảng tương tác qua lại, nói chuyện lâu dần lại thấy hợp và thân.

Tính hay amp;#34;nhâyamp;#34;, nàng dâu phát ngại vì sự cố trong bữa ăn đầu tiên với mẹ chồng - 3

Sau khi kết bạn Facebook, cả 2 mới năng tương tác và trở nên thân thiết. 

Nhưng Quang – Ngọc vẫn dậm chân giữ mức quan hệ bạn thân, chiến hữu suốt 4 năm trời. Thậm chí, chị vợ còn chia sẻ hồi đó họ chơi như 2 thằng đàn ông, rất thân, có gì cũng chia sẻ. “Hồi đó em có người yêu, chồng em cũng có người yêu. Em chia tay, anh ấy là người an ủi. Còn chồng em cần mua quà cho người yêu thì em lại tư vấn. Lúc bọn em chơi thân với nhau thì ai cũng nghĩ bọn em đang yêu nhau, không ai tin là bọn em chơi thân” – Chị Ngọc vui vẻ kể lại.

Tới một lần nọ khi cả nhóm bạn chơi trò “Thật hay Thách”, chị vợ thua và bị cả đội bắt hôn anh bạn thân. Ngại ngùng, dùng dằng mãi chị Ngọc vẫn không thực hiện được, bạn bè thì hối thúc. Lúc này, anh Quang Minh bất ngờ chủ động tiến lên hôn môi cô bạn thân trong sự ồ à tán thưởng của bạn bè. Nhưng cũng nhờ nụ hôn này khiến đôi bạn trẻ nhận ra cảm xúc mình dành cho đối phương có lẽ không đơn thuần chỉ là chiến hữu. Và trước ngày anh Quang bay sang Nhật 1 tuần, hai người đã chính thức hẹn hò.

Tính hay amp;#34;nhâyamp;#34;, nàng dâu phát ngại vì sự cố trong bữa ăn đầu tiên với mẹ chồng - 4

Cặp đôi Quang - Ngọc từ bạn thân qua một trò chơi Thật hay Thách đã nhận ra tình cảm dành cho đối phương.

Sau đó, Quang – Ngọc trải qua một khoảng thời gian dài yêu xa. Dù thế, cả hai hoàn toàn tin tưởng đối phương và không nghi ngờ, cãi vã vì đã từng thân thiết, am hiểu tính nết nửa kia. Chị Ngọc chia sẻ: “Trong quá trình bọn em yêu xa thì gần như chưa cãi vã, giận hờn gì nhau hết. Có lẽ vì bọn em đã chơi thân với nhau và quá hiểu đối phương. Thời đại công nghệ thông tin phát triển nên video call cũng rất dễ dàng. Nhiều lúc chúng em gọi nhau nhiều quá tới mức bạn còn trêu không hiểu 2 ông bà này chuyện đâu ra mà nhiều như vậy”.

Yêu nhau vui vẻ, hạnh phúc là thế nhưng quyết định tiến tới hôn nhân của cặp đôi cũng cần khá nhiều thời gian suy nghĩ. Bởi Quang thì có sự nghiệp đang phát triển tại Nhật, trong khi Ngọc khá ổn định tại Việt Nam – gần bạn bè, gia đình.

Tính hay amp;#34;nhâyamp;#34;, nàng dâu phát ngại vì sự cố trong bữa ăn đầu tiên với mẹ chồng - 5

Khi được cầu hôn, Thanh Ngọc không xúc động bật khóc mà lại... phì cười.

Nhưng lời cầu hôn bất ngờ của chàng kỹ sư lãng mạn đã khiến Ngọc gật đầu cái rụp. “Buổi sáng ấy chồng chuẩn bị cho 1 cái váy, em cũng không để ý gì vì em rất thích chụp ảnh. Còn chồng thì vẫn đang mặc quần đùi áo phông. Ra biển thì anh lại bảo quay mặt ra biển đi để chụp cho đẹp. Đằng sau thì anh đã âm thầm chuẩn bị máy quay, nhẫn... Với người khác chắc là sẽ xúc động, em thì phì cười vì buồn cười quá. Nhưng sau thì em cũng hiểu phải nghiêm túc cho anh 1 câu trả lời”, bà mẹ 1 con chia sẻ trong chương trình.

Dù đồng ý nhưng Ngọc vẫn khẳng định, từ bỏ công việc ổn định tại Việt Nam theo chồng qua Nhật Bản là một trong những quyết định lớn nhất cuộc đời. May mắn, suốt thời gian sau đó, Quang vẫn luôn quan tâm và biết chia sẻ với vợ để Ngọc thấy đó là quyết định đúng đắn.

Vừa dành cho nhau những lợi ngợi khen có cánh, nhưng chỉ chờ tới khi MC hỏi, vợ chồng trẻ hào hứng kể tật xấu đối phương.

Tính hay amp;#34;nhâyamp;#34;, nàng dâu phát ngại vì sự cố trong bữa ăn đầu tiên với mẹ chồng - 6

Quang tiết lộ vợ có sở thích "ngắt nụ" và càng cấm cô lại càng làm.

Anh Quang bắt đầu tật kể xấu vợ trước với loạt sở thích quái đản như “ngắt nụ”, rất hay quên, gắt gỏng lúc ngái ngủ… Đặc biệt là chuyện xì hơi không chịu âm thầm ngửi mà ghé gần cho chồng ngửi cùng mới chịu.

“Lúc yêu xa không có thời gian cạnh nhau nên vợ em xì hơi trong âm thầm, giờ nâng tầm cao mới, vợ ghé lại gần cho ngửi cùng. Có 1 tai nạn liên quan tới chuyện xì hơi này. Hôm đó là lần đầu tiên vợ em ăn cơm với mẹ em sau khi cưới. Thì hôm đó mẹ con có ‘ít’ 1 quả, Ngọc lại hồn nhiên nghĩ chồng đánh, cứ ngồi cười cười mỉa mai: Đồ ăn nhiều thế này sao cứ ít thế? Em làm thêm đồ ăn nhé.

Em không nói gì, cứ cúi mặt ăn thôi. Cuối bữa em mới nói là mẹ đó, không phải anh đâu. Vợ con bảo không có cái lỗ mà chui xuống”. Đây cũng là một tai nạn dở khóc dở cười trong cuộc đời làm dâu của Thanh Ngọc.

Tính hay amp;#34;nhâyamp;#34;, nàng dâu phát ngại vì sự cố trong bữa ăn đầu tiên với mẹ chồng - 7

Vốn tưởng chồng xì hơi trong bữa ăn, Ngọc buông lời trêu chọc. Cuối bữa anh mới tiết lộ là mẹ chồng khiến dâu mới ngại ngùng. 

Nhưng sau màn “bóc phốt” từ chồng, Ngọc cũng cho rằng mọi chuyện không có lửa sao có khói. Cô nhây cũng bởi vì chồng quá lầy, anh thường xuyên trêu vợ tới dỗi… vẫn không thôi.

Bà mẹ bỉm sữa full-time cũng tranh thủ cơ hội bóc phốt những trò đùa chẳng giống ai của chồng: “Khi yêu nhau chồng đã chùm chăn bắt vợ ngửi, ngồi dí quạt cho bay vào phía vợ. Rồi chồng em hay có cái trò dí đầu vợ xuống cái chiếc trúc, rồi cầm chân con để lôi. Trêu lúc chỉ có 2 vợ chồng chưa đủ. Có hôm em đi làm về, em mặc váy. Anh sang nhà em chơi, mà trêu người yêu, vật cho người yêu ngã ra phòng khách xong cười: Ngọc, sao đi làm về lại nằm chềnh ềnh ngã ngửa ra phòng khách thế kia? Mẹ em đi từ trong phòng ra mắng con gái con đứa vô duyên rồi bà làm cho 1 tràng không kịp làm gì”.

Những câu chuyện từ thời yêu cho tới khi dọn về thổi cơm chung của cặp đôi khiến 2 MC lẫn khán giả cười nắc nẻ.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tinh-hay-nhay-nang-dau-phat-ngai-vi-su-co-trong-bua-an-dau-tien...

Nếu coi vợ là báu vật, chồng sẽ có 4 biểu hiện này: Liệu chồng bạn có điểm nào không?
Một cuộc hôn nhân hạnh phúc không phải là tìm được một người hoàn hảo, mà là hai người yên bình khi ở bên nhau và nửa kia sẵn sàng làm bất cứ điều gì...

Chuyện vợ chồng

Theo Phương Huệ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Vợ chồng son