Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Hạnh phúc nhận hoa chồng tặng, người vợ nổi đóa đập nát cả bó khi đọc tấm thiệp bên trong

Cẩm Tú - Ngày 08/08/2022 12:07 PM (GMT+7)

Sau khi đọc tấm thiệp bên trong bó hoa, người vợ liền quay sang hỏi chồng, nhưng nghe câu trả lời của anh chị càng tức giận hơn.

Đa số phụ nữ đều thích những điều bất ngờ, lãng mạn, nếu người yêu/chồng của họ thỉnh thoảng có thể chuẩn bị những điều đó thì chắc chắn người phụ nữ nào cũng tan chảy ngay tắp lự. Nếu có một bó hoa trong ngày lễ đặc biệt thì tin rằng người con gái đó có khó tính tới đâu cũng có thể cười ngay được. Bởi lẽ, khi nhận được hoa quà của người yêu/chồng, họ sẽ cảm thấy mình được coi trọng, được quan tâm.

Mới đây, một người đàn ông ở Trung Quốc đã tặng hoa cho vợ sau khi tan làm về. Khỏi phải nói, người vợ đã vô cùng sung sướng và hạnh phúc khi nhận được hoa từ chồng. Thấy tấm thiệp bên trong bó hoa, người vợ liền mở ra đọc nhưng tâm trạng của chị đã hoàn toàn thay đổi ngay sau đó.

Hạnh phúc nhận hoa chồng tặng, người vợ nổi đóa đập nát cả bó khi đọc tấm thiệp bên trong - 1

Biết chồng tặng hoa cho mình, người vợ rất hạnh phúc nhưng nụ cười của chị chợt tắt khi đọc tấm thiệp bên trong. 

Tiểu Lệ, chúc em một ngày vui vẻ”, nội dung trên tấm thiệp viết. Nụ cười trên môi người vợ chợt tắt, bởi căn bản chị không phải Tiểu Lệ. Chị không khỏi suy nghĩ, chẳng nhẽ chồng mình mua hoa tặng cho chị và cô gái nào đó nhưng lại bỏ nhầm thiệp vào.

Người vợ mang vẻ mặt tức giận quay sang tra hỏi chồng. Nhận ra sơ suất, anh chồng đành thú nhận với vợ: “Hoa không phải do anh mua. Trên đường đi làm về, anh thấy bó hoa này bị bỏ lại bên cạnh thùng rác. Em lại thích hoa. Thấy hoa còn tươi mới, bó hoa lại to đẹp nên anh tiếc của mới mang về tặng em”.

Tuy chồng không ngoại tình, nhưng nghe lời giải thích của anh thì người vợ cũng không thể nguôi ngoai được. “Tôi và anh kết hôn nhiều năm như vậy mà bây giờ anh lại lấy hoa trong thùng rác ra tặng tôi?”, người vợ vừa mắng chửi vừa ném bó hoa xuống đất.

Hạnh phúc nhận hoa chồng tặng, người vợ nổi đóa đập nát cả bó khi đọc tấm thiệp bên trong - 2

Nghe câu giải thích của chồng, người phụ nữ càng tức giận hơn, trực tiếp đập nát bó hoa. 

Thực ra, là phụ nữ chắc hẳn ai cũng thích được nhận quà, nhưng cái họ quan tâm hơn cả chính là thành ý của người tặng. Nên đôi khi, chồng có ngắt tặng một nhành hoa dại bên đường thôi thì các chị vợ cũng rất vui và hạnh phúc rồi. Chứ ai mà vui nổi khi biết bó hoa chồng tặng được nhặt trong thùng rác?

Tiết kiệm là một phẩm chất tốt cần được khuyến khích, nhưng không phải cái gì cũng nên tiết kiệm. Chẳng hạn như người chồng trên, anh muốn tiết kiệm nhưng hành động của anh lại khiến vợ bị tổn thương sâu sắc. Người vợ có thể cảm thấy mình bị chồng coi khinh, không được tôn trọng và nghĩ rằng trong mắt chồng chị chỉ xứng đáng nhận được những thứ mà người khác vứt bỏ. Trong hoàn cảnh này, nếu người chồng không thành khẩn xin lỗi, nhận lỗi với vợ thì mối quan hệ vợ chồng rất dễ rạn nứt đấy.

Bật mí bí quyết chọn quà cho vợ

- Món quà dù lớn hay nhỏ thì các anh chồng lựa chọn bằng cả trái tim, đừng chỉ đặt nặng sự độc đáo mà bỏ qua sở thích của vợ.

- Tạo bất ngờ cho vợ. Các anh chồng nên âm thầm quan sát, lựa chọn món quà phù hợp với sở thích và mong muốn của vợ ở thời điểm tặng quà. Còn nếu hỏi thẳng vợ thích gì, muốn gì thì người bạn đời sẽ không còn bất ngờ nữa.

- Của cho không bằng cách cho, vì vậy các anh chồng nên lên kế hoạch để tặng quà cho vợ, đừng quên những lời nhắn gửi yêu thương nhé.

Mừng rơn vì cưới vợ trẻ kém 12 tuổi, trai 2 đời vợ khóc ròng sau 1 tháng kết hôn
Sau khi kết hôn, người đàn ông đưa hết tiền tiết kiệm cho vợ giữ, mỗi sáng đều dậy chuẩn bị bữa sáng cho vợ, cuộc sống vốn rất hạnh phúc.

Câu chuyện tình yêu

Theo Cẩm Tú
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình

Video chọn lọc

5 mẹo phong thủy phòng ngủ để có giấc ngủ ngon