3 cảnh phim đáng xem nhất nửa đầu "Hậu duệ của mặt trời"

Ngày 23/03/2016 07:48 AM (GMT+7)

Những cảnh phim sở hữu rating cao nhất trong 8 tập đầu tiên của Hậu duệ của mặt trời vừa được công bố.

Với thành tích rating liên tục tăng cao, Hậu duệ của mặt trời (Descendants of the Sun) đang chễm chệ ngồi trên ngôi vương của bảng xếp hạng tỷ suất khán giả theo dõi giữa tuần. Không chỉ đánh bật hai đối thủ phát sóng cùng thời điểm là Quý ngài trở lại (Please Come Back, Mister) của SBS và Tạm biệt Mr. Black (Goodbye Mr. Black) của MBC, bộ phim còn lăm le vươn đến danh hiệu drama quốc dân.

Theo nhận xét của đông đảo khán giả, Hậu duệ của mặt trời hội tủ đầy đủ yếu tố để làm nên một tác phẩm hay, từ kịch bản xuất sắc đến dàn diễn viên tài năng. Bên cạnh đó, những tình tiết hấp dẫn cũng phát huy tuyệt đối tác dụng giữ chân người xem trước màn ảnh nhỏ vào mỗi tối thứ 4 và thứ 5 hằng tuần. Dưới đây là 3 cảnh sở hữu mức rating cao nhất trong 8 tập đầu tiên của bộ phim. 

Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) rủ rê Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) cùng đi xem phim (tập 1)

3 cảnh phim đáng xem nhất nửa đầu quot;Hậu duệ của mặt trờiquot; - 1

3 cảnh phim đáng xem nhất nửa đầu quot;Hậu duệ của mặt trờiquot; - 2

Không dây dưa lằng nhằng, mối quan hệ tình cảm của Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) phát triển nhanh như tên lửa. Ở cuối tập 1 Hậu duệ của mặt trời, chàng đại úy điển trai đã chủ động rủ rê cô bác sĩ xinh đẹp cùng đi xem phim sau khi anh hoàn thành nhiệm vụ trở về. Vì thời gian gấp rút nên Shi Jin liên tục hối thúc Mo Yeon trả lời. Không khiến anh thất vọng, cô đã chấp nhận lời mời đột ngột này. 

3 cảnh phim đáng xem nhất nửa đầu quot;Hậu duệ của mặt trờiquot; - 3

3 cảnh phim đáng xem nhất nửa đầu quot;Hậu duệ của mặt trờiquot; - 4

Ngay lúc đó, Mo Yeon đã phải chia tay Shi Jin. Ánh mắt của cô khi dõi theo hình bóng anh chạy lên trực thăng chứa đựng đầy sự tiếc nuối. Về phía Shi Jin, anh cũng không khỏi bịn rịn khi vẫy tay chào người đẹp. Sở hữu mức rating 20.8%, màn tạm biệt trên sân thượng của cặp đôi được xem là khoảnh khắc ấn tượng nhất trong tập 1 Hậu duệ của mặt trời

Shi Jin rủ rê Mo Yeon cùng đi xem phim ngay trong tập 1 Hậu duệ của mặt trời

Yoo Shi Jin cầm súng bảo vệ Kang Mo Yeon thực hiện ca phẫu thuật nguy hiểm (tập 3)

3 cảnh phim đáng xem nhất nửa đầu quot;Hậu duệ của mặt trờiquot; - 5

3 cảnh phim đáng xem nhất nửa đầu quot;Hậu duệ của mặt trờiquot; - 6

Ở tập 3 Hậu duệ của mặt trời, lực lượng quân đội của Shi Jin và tổ chức y tế của Mo Yeon đã gặp một tình huống vô cùng khó khăn. Nhận thấy sức khỏe của Nghị trưởng liên minh Ả Rập Mubarak càng lúc càng trở nên tệ hơn, Mo Yeon đã nhanh chóng đề nghị tiến hành phẫu thuật. Tuy nhiên, cô đã vấp phải sự ngăn cản quyết liệt từ những vệ sĩ của ông. Những người này yêu cầu chờ cho đến khi bác sĩ của họ tới nơi. Nhận thấy không còn đủ thời gian, Mo Yeon đã đấu tranh đến cùng. 

3 cảnh phim đáng xem nhất nửa đầu quot;Hậu duệ của mặt trờiquot; - 7

May mắn, cô đã nhận được sự hỗ trợ từ Shi Jin. Bất chấp mệnh lệnh của cấp trên, anh đã rút súng chĩa về phía đối phương. Shi Jin cùng các đồng đội tạo thành hàng rào chắc chắn, bảo vệ Mo Yeon và những bác sĩ còn lại an toàn cho đến khi ca phẫu thuật hoàn thành. Thái độ quyết đoán của Shi Jin trong giờ phút căng thẳng này đã đẩy rating lên đến 30.5% - thành tích vô cùng đáng nể đối với một bộ phim Hàn Quốc chỉ mới vừa chiếu đến tập thứ 3. 

Shi Jin bất chấp mệnh lệnh, cương quyết hỗ trợ Mo Yeon thực hiện ca phẫu thuật trong tập 3 Hậu duệ của mặt trời

Lời tỏ tình của Kang Mo Yeon dành cho Yoo Shi Jin bị công khai khắp doanh trại (tập 8)

3 cảnh phim đáng xem nhất nửa đầu quot;Hậu duệ của mặt trờiquot; - 8

3 cảnh phim đáng xem nhất nửa đầu quot;Hậu duệ của mặt trờiquot; - 9

Vốn bản tính thẳng thắn, Shi Jin từng nhiều lần cố gắng bày tỏ tình cảm dành cho Mo Yeon. Song đáng tiếc, anh đều bị cô từ chối khéo léo. Điều này khiến anh chàng không khỏi buồn phiền. Thế nhưng, anh không ngờ rằng Mo Yeon đã chuẩn bị lời tỏ tình từ trước. Trong giây phút thập tử nhất sinh khi gặp tai nạn xe, nữ bác sĩ họ Kang đã dùng điện thoại thu âm lại lời trăng trối. Trong đó có đoạn cô thú nhận: "Sớm biết sẽ chết thế này, từ đầu tôi đã bày tỏ tâm ý của mình. Việc từng được một người đàn ông xuất sắc như anh hôn đã làm tôi rung động rất lâu". 

3 cảnh phim đáng xem nhất nửa đầu quot;Hậu duệ của mặt trờiquot; - 10

Trời xui đất khiến, Mo Yeon lại vô tình đưa chiếc điện thoại cho Daniel mượn. Hậu quả, toàn bộ tâm tư tình cảm của cô đã bị công khai. Không chỉ Shi Jin mà tất cả những quân nhân và bác sĩ trong doanh trại đều tận tai nghe được. Khoảnh khắc vừa ngọt ngào, vừa hài hước đã khiến khán giả vô cùng thích thú. Tất nhiên, rating của cảnh phim này cực kì ấn tượng. Với thành tích 34.7%, đây là phân đoạn có tỷ suất bạn xem đài cao nhất trong 8 tập đầu Hậu duệ của mặt trời

Lời tỏ tình của Mo Yeon bị công khai trong tập 8 Hậu duệ của mặt trời

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Video cùng chủ đề Phim Hàn Quốc