Song Hye Kyo - Song Joong Ki và tuyên ngôn tình yêu kiểu Hậu duệ mặt trời

Ngày 19/03/2016 08:45 AM (GMT+7)

Hãy cùng điểm lại những phát ngôn về tình yêu khiến khán giả phát sốt của cặp đôi Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) và Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) trong nửa đầu Hậu duệ của mặt trời!

Được ví như "cơn bão" lớn nhất ở thời điểm hiện tại, không ngoa khi nói rằng, Hậu duệ của mặt trời (Descendants of the Sun) là drama nhất-định-phải-xem đối với các fan ruột của phim Hàn. Mọi chủ đề xoay quanh tác phẩm này đều dễ dàng trở nên "hot" tại bất kì cuộc thảo luận hay trò chuyện nào.

Trong đó, những câu thoại cộp-mác hai nhân vật chính Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) là yếu tố mà khán giả đặc biệt quan tâm. Mặc dù Hậu duệ của mặt trời chỉ mới đi được nửa chặng đường, song cặp đôi đã liên tục "đốn tim" người xem bởi những tuyên ngôn tình yêu cực chất. 

Song Hye Kyo - Song Joong Ki và tuyên ngôn tình yêu kiểu Hậu duệ mặt trời - 1

Gặp gỡ chưa lâu, Shi Jin (Song Joong Ki) đã nhanh chóng "cưa cẩm" Mo Yeon (Song Hye Kyo) bằng câu hỏi đầy ẩn ý: "Đã là bác sĩ thì xác định không có bạn trai vì quá bận rộn!"

Song Hye Kyo - Song Joong Ki và tuyên ngôn tình yêu kiểu Hậu duệ mặt trời - 2

Cô nàng Mo Yeon cũng chứng tỏ bản thân không phải dạng vừa khi đáp lại: "Đã là quân nhân thì xác định không có bạn gái vì vất vả quá!"

Song Hye Kyo - Song Joong Ki và tuyên ngôn tình yêu kiểu Hậu duệ mặt trời - 3

Tuy chỉ mới quen biết, song Shi Jin đã chủ động thể hiện sự quan tâm dành cho Mo Yeon. Anh khẳng định với cô: "Nhiệm vụ của tôi là bảo vệ người đẹp, người già và trẻ em". 

Song Hye Kyo - Song Joong Ki và tuyên ngôn tình yêu kiểu Hậu duệ mặt trời - 4

Đặc biệt, anh còn luôn hướng trái tim về phía Mo Yeon: "Tôi nhớ cô rất nhiều, giống như một người đàn ông". 

Song Hye Kyo - Song Joong Ki và tuyên ngôn tình yêu kiểu Hậu duệ mặt trời - 5

Trong lần đầu tiên hẹn hò, anh chàng Shi Jin đã không thể giấu được sự phấn khích: "Từ khi sinh ra đến nay, đây là lúc tôi xúc động nhất. Ở cùng một cô gái xinh đẹp, hơn nữa lại sắp tắt đèn". 

Song Hye Kyo - Song Joong Ki và tuyên ngôn tình yêu kiểu Hậu duệ mặt trời - 6

Vừa đặt chân đến Uruk, Mo Yeon đã vô tình đi vào khu vực nguy hiểm. Những tưởng sẽ mất mạng vì bom nổ, cô nàng tỏ ra hoảng loạn: "Bây giờ phải làm sao đây? Tôi sẽ chết như vậy thật sao?" Thế là Shi Jin liền trả lời: "Không chết đâu. Lấy chân ra đi. Tôi đạp giúp cô, chết giúp cô". 

Song Hye Kyo - Song Joong Ki và tuyên ngôn tình yêu kiểu Hậu duệ mặt trời - 7

Sau gần 8 tháng xa cách, được dịp gặp lại Mo Yeon, Shi Jin đã hạnh phúc thốt lên: "Gặp lại cô, tôi rất vui". 

Song Hye Kyo - Song Joong Ki và tuyên ngôn tình yêu kiểu Hậu duệ mặt trời - 8

Mặc dù đã có chàng đại úy điển trai bên cạnh nhưng Mo Yeon vẫn xao xuyến trước những anh lính sở hữu bo-đì sáu múi. Vừa ngắm nhìn trai đẹp, cô vừa nói: "Nếu lúc nào cũng như vậy thì dọn đến đây ở luôn cho xong". 

Song Hye Kyo - Song Joong Ki và tuyên ngôn tình yêu kiểu Hậu duệ mặt trời - 9

Trong tập 4 Hậu duệ của mặt trời, Shi Jin đã bị giam giữ vì chống lại mệnh lệnh. Lúc Mo Yeon đến thăm anh, cả hai đã có dịp trò chuyện với nhau. Chàng đại úy nửa đùa nửa thật: "Có phải bác sĩ Kang đã lo lắng cho quá nhiều đàn ông rồi không? Đừng đa tình như vậy. Kể từ bây giờ, bác sĩ Kang chỉ cần lo cho mỗi mình tôi là đủ rồi".

Song Hye Kyo - Song Joong Ki và tuyên ngôn tình yêu kiểu Hậu duệ mặt trời - 10

Nhìn thấy trang phục của Mo Yeon bị ướt, anh vội choàng áo cho cô, đồng thời "khẳng định chủ quyền": "Dù sao tôi cũng nhìn thấy cả rồi, nhưng tôi không thích người khác nhìn thấy".

Song Hye Kyo - Song Joong Ki và tuyên ngôn tình yêu kiểu Hậu duệ mặt trời - 11

Sau màn khóa môi không xin phép, đại úy Shi Jin đã thú nhận: "Hi vọng em đừng nghĩ nụ hôn đó là xấu. Vì tôi phải suy nghĩ hàng ngàn lần thì mới dám làm một lần thôi đấy".

Song Hye Kyo - Song Joong Ki và tuyên ngôn tình yêu kiểu Hậu duệ mặt trời - 12

Không những vậy, anh còn chủ động thực hiện bước tiếp theo - tỏ tình: "Về nụ hôn lần trước, tôi nên làm gì đây? Phải xin lỗi hay là tỏ tình?"

Song Hye Kyo - Song Joong Ki và tuyên ngôn tình yêu kiểu Hậu duệ mặt trời - 13

Đáng tiếc màn bày tỏ của anh đã bị Mo Yeon khéo léo từ chối: "Anh Yoo Shi Jin rất đẹp trai. Tuy đẹp trai nhưng lại quá nguy hiểm. Bởi vì nguy hiểm nên tôi không thích". 

Song Hye Kyo - Song Joong Ki và tuyên ngôn tình yêu kiểu Hậu duệ mặt trời - 14

Tuy ngoài mặt né tránh, song thực tế Mo Yeon đã phải lòng Shi Jin từ rất lâu. Cuối tập 8 Hậu duệ của mặt trời, cô đã bị "lật tẩy" chuyện yêu chàng đại úy thông qua đoạn ghi âm lúc gặp tai nạn: "Nếu biết sẽ chết thế này thì tôi đã sớm tỏ tình. Được một người đàn ông ưu tú như anh hôn khiến tôi thực sự rất hạnh phúc".

Song Hye Kyo - Song Joong Ki và tuyên ngôn tình yêu kiểu Hậu duệ mặt trời - 15

Trong preview tập 9 Hậu duệ mặt trời, Shi Jin một lần nữa khiến Mo Yeon "đứng hình" bởi màn đòi hôn công khai: "Chúng ta đang ở trên xe, hãy thử vị ngọt của đôi môi đi!"

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc