Các chuyên gia sức khỏe khuyến cáo, một số loại gia vị thường dùng trong bữa ăn người Việt thường được tích trữ lâu ngày, ăn vào rất hại cho gan.
Ăn thịt gà bạn cũng cần lưu ý một số điều, đặc biệt là khi kết hợp với các loại thực phẩm khác.
Tin liên quan
Khi thời tiết giao mùa, để trẻ không mắc bệnh thì việc tăng đề kháng cho trẻ là vô cùng quan trọng, nhưng cần phải thực hiện đồng bộ bằng...
Tài trợ | Sức Khỏe Giao Mùa
Hơn 10 năm nay, các thành viên của nhóm thiện nguyện "Cháo yêu thương" cùng nhau phát cháo cho các bệnh nhân và người lao động nghèo tại cổng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa từ thứ 2 đến...