Những món chiên, rán thường rất hấp dẫn nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ ung thư nếu bạn nấu không đúng cách.
Đây là những loại thực phẩm tốt cho hệ tiêu hóa, có thể dùng sau bữa ăn một cách hợp lý.
Tin liên quan
GĐXH - Tết là thời điểm tủ lạnh của mỗi nhà đều chật cứng các loại thực phẩm. Bảo quản đúng cách, thực phẩm sẽ giữ được chất dinh dưỡng và...
May mắn là cụ bà đã không bị thương sau tai nạn có phần hi hữu này.
Có một số loại thực phẩm hay ăn vào ngày lễ Tết nhưng chúng lại tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư.
Ngày nay, ung thư đã trở thành sát thủ số một đe dọa tính mạng và sức khỏe của con người.
May mắn là cụ bà đã không bị thương sau tai nạn có phần hi hữu này.