Ăn đậu thường xuyên rất tốt cho sức khỏe tim mạch. Chỉ cần 1/2 cốc đậu nấu chín hàng ngày có thể làm giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ.
Mời bạn đọc xem video để biết rõ hơn
Mời bạn đọc xem video để biết rõ hơn
Tin liên quan
Một số loại thực phẩm có tác dụng ngăn chặn mối đe dọa sức khỏe nghiêm trọng, trong đó có cả ung thư.
Hoa hậu Thanh Thủy cho biết cô trở lại Hà Nội với tâm thế hào hứng và hạnh phúc. Cô thích không khí và ẩm thực ở thủ đô. "Bây giờ tôi trở...
Thực phẩm lên men đã trải qua quá trình tự nhiên được lên men bởi vi khuẩn có lợi, nấm hoặc men giúp cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên thực phẩm...
Củ cải được ví như nhân sâm trắng, có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng lại đại kỵ với 3 loại thực phẩm vô cùng quen thuộc.
Hoa hậu Thanh Thủy cho biết cô trở lại Hà Nội với tâm thế hào hứng và hạnh phúc. Cô thích không khí và ẩm thực ở thủ đô. "Bây giờ tôi trở lại với cương vị mới và thành tích tuyệt vời trên...