Ăn các loại đậu giúp giảm nguy cơ đột quỵ

Ngày 08/10/2023 08:30 AM (GMT+7)

Ăn đậu thường xuyên rất tốt cho sức khỏe tim mạch. Chỉ cần 1/2 cốc đậu nấu chín hàng ngày có thể làm giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ.

Mời bạn đọc xem video để biết rõ hơn

6 loại thực phẩm mẹ bầu nên ăn để con khỏe mạnh
Mẹ bầu cần duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng trong thời kỳ mang thai để giúp mẹ và bé khỏe mạnh. Dưới đây là 6 loại thực phẩm mẹ bầu...

Clip hot

SKĐS
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip hot