Ăn đậu thường xuyên rất tốt cho sức khỏe tim mạch. Chỉ cần 1/2 cốc đậu nấu chín hàng ngày có thể làm giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ.
Mời bạn đọc xem video để biết rõ hơn
Mời bạn đọc xem video để biết rõ hơn
Tin liên quan
Một số loại thực phẩm có tác dụng ngăn chặn mối đe dọa sức khỏe nghiêm trọng, trong đó có cả ung thư.
Mì trường thọ còn chứa đựng những giá trị văn hóa truyền thống, những lời chúc tốt lành và tinh thần gắn kết gia đình, đặc biệt trong dịp...
Thực phẩm lên men đã trải qua quá trình tự nhiên được lên men bởi vi khuẩn có lợi, nấm hoặc men giúp cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên thực phẩm...
Củ cải được ví như nhân sâm trắng, có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng lại đại kỵ với 3 loại thực phẩm vô cùng quen thuộc.
Cùng với hoa mận, hoa mơ bung nở trắng khắp các cánh rừng, sắc hoa anh đào rực rỡ đang thu hút đông đảo người dân và du khách đến với cao nguyên Mộc Châu (Sơn La) trong dịp đầu xuân.