Âu Dương Chấn Hoa khiến hàng triệu người khóc: "Đừng lấy sự bận rộn làm cái cớ của bản thân"

Ngày 17/07/2018 17:34 PM (GMT+7)

Ông vua series TVB với ngoài hình phúc hậu đã quá quen thuộc với các bà nội trợ. Nhưng qua bao tháng năm thăng trầm, đến nay Âu Dương Chấn Hoa mới ngộ ra chân lý

My Voice My World là chương trình truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc. Với format mới lạ cùng khách mời là những người nổi tiếng đóng vai trò làm diễn giả, chương trình đã mang lại nhiều nước mắt, tiếng cười cho khán giả. Bên cạnh đó, khán giả cũng lần đầu được nghe và hiểu rõ quan điểm cũng như kỷ niệm, vấp ngã quá khứ của những sao hạng A một thủa.

Âu Dương Chấn Hoa xuất hiện với câu chuyện về thời gian, về quãng thời gian anh còn là "Tiểu sinh" của TVB. Ngay từ khi mở màn bài diễn thuyết của mình, Âu Dương Chấn Hoa đã lôi kéo sự chú ý của người xem bằng việc nói tới ngoại hình của mình. Ai cũng nhớ tới một Âu Dương Chấn Hoa với vẻ ngoài mũm mĩm - một "Di Lặc sống" luôn hi hi ha ha. Khi những hình ảnh anh sụt cân mạnh được tung ra, nhiều đồn đoán không hay đã xuất hiện: vỡ nợ, hết thời, cờ bạc, làm việc quá sức... Và hôm nay, trên sân khấu, chính Âu Dương Chấn Hoa sẽ nói về nguyên nhân thực sự phía sau.

Âu Dương Chấn Hoa: Chân dung sát thủ bà nội trợ thập niên 80, 90
Mắt lồi như cá vàng, bụng mỡ như vại bia, Âu Dương Chấn Hoa vẫn là "sát thủ bà nội trợ".
Theo Tổng hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình