Bà mẹ 41 tuổi trẻ trung, xinh đẹp hơn cả con gái 20 tuổi

Ngày 06/08/2021 00:03 AM (GMT+7)

Bất chấp khoảng cách 21 tuổi, người mẹ và cô con gái tiết lộ rằng, họ thường bị người lạ nhầm lẫn là chị em.

Lauren Marsden 20 tuổi (ảnh phải) và mẹ Cheryl Jarvis 41 tuổi (ảnh trái)

Từ năm 18 tuổi, Lauren Marsden (hiện 20 tuổi) đến từ Bradford, West Yorkshire đã khiến nhiều người không thể tin nổi Cheryl Jarvis (41 tuổi) chính là mẹ của cô.  

Cheryl Jarvis - bà mẹ hai con cho biết, cô rất vui vì những nhận xét đó. Theo Cheryl thì vẻ ngoài trẻ trung của mình là do chế độ tập thể dục nghiêm ngặt, đồng thời kỹ năng trang điểm và phong cách thời trang giống Lauren đã khiến cô trông trẻ hơn so với tuổi 41 của mình.

Cheryl nói rằng: “Những người lạ không thể tin rằng tôi là mẹ của Lauren. Họ luôn sốc và nghĩ chúng tôi là chị em ruột. Thật là một cảm giác tuyệt vời khi nghe điều đó. Lauren giúp tôi luôn trẻ trung hơn, con bé đưa ra lời khuyên thời trang tốt nhất và chỉ cho tôi những sản phẩm làm đẹp mà tôi nên mua. Túi đồ trang điểm của Lauren lớn hơn tôi nhiều nên tôi thích con gái trang điểm cho mình. Chúng tôi đã mặc chung quần áo từ khi Lauren 18 tuổi, khi tôi bắt đầu tập thể hình và duy trì được thân hình như hiện tại”.

Bà mẹ 41 tuổi trẻ trung, xinh đẹp hơn cả con gái 20 tuổi - 1

Bà mẹ hai con Cheryl (trái) rất vui vì những lời nhận xét đó, thậm chí Lauren (phải) là người có ảnh hưởng tới cô

“Tôi thức dậy lúc 5 giờ sáng để tập thể dục, 5 lần/ 1 tuần. Bây giờ tôi giúp những phụ nữ khác với chương trình tập tạ vì tôi là huấn luyện viên cá nhân. Tập thể dục không cần thiết phải ngồi hàng giờ trên máy chạy bộ hay ăn salad. Tôi ăn một chế độ ăn uống cân bằng và thỉnh thoảng uống một ly rượu vang vào cuối tuần”, Cheryl nói thêm.

“Con gái là người bạn thân nhất của tôi, chúng tôi có một mối quan hệ tuyệt vời. Lauren nói với tôi mọi thứ và ngược lại. Tôi có Instagram trước Lauren nhưng tài khoản của con bé đã nổ tung khi bắt đầu đăng bài. Lauren giúp tôi nắm vững các kỹ thuật tạo dáng. Tôi rất tự hào về con bé và vui mừng khi mọi người nghĩ chúng tôi là chị em”, bà mẹ trẻ chia sẻ. 

Bà mẹ 41 tuổi trẻ trung, xinh đẹp hơn cả con gái 20 tuổi - 3

Bà mẹ 41 tuổi trẻ trung, xinh đẹp hơn cả con gái 20 tuổi - 4

Cheryl (phải) cho rằng, kỹ năng trang điểm và thời trang giống con gái khiến cô trông trẻ hơn so với tuổi 41

Bà mẹ 41 tuổi trẻ trung, xinh đẹp hơn cả con gái 20 tuổi - 5

Cheryl cũng thừa nhận rằng việc tiêm botox đã giúp cô giữ được vẻ ngoài trẻ trung. Cô đã tiêm botox khoảng ba năm nay nhưng phải nghỉ một năm do dịch bệnh.

Phong cách bốc lửa của thiên thần đẹp nhất thế giới
Doutzen Kroes là một trong những gương mặt quen thuộc với các show diễn của Victoria's Secret.

Clip hot

Theo T.V - Dailymail (Dân Việt)
Nguồn: Dân Việt

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần

Video chọn lọc