Bé gái bất lực gọi bố mẹ qua camera và câu chuyện cảm động phía sau

Hạ Vũ Ngày 06/05/2021 00:30 AM (GMT+7)

Chứng kiến cảnh bé gái nhìn lên camera giám sát rồi gọi bố mẹ đang đi làm ăn xa về nhà, nhiều người đã không cầm được nước mắt.

Cảnh tượng cảm động này được ghi lại tại thành phố An Khánh, thuộc tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một bé gái hơn 1 tuổi mặc bộ quần áo màu đỏ, đứng dựa vào tường rồi nhìn lên camera giám sát. Vừa nhìn bé gái vừa liên tục gọi lớn "bố ơi! mẹ ơi!".

Được biết, bé gái này đang sống với ông bà ở thành phố An Khánh. Hiện bố mẹ bé đang đi làm ở thành phố Vô Tích, thuộc tỉnh Giang Tô. Như vậy, bé gái đang phải sống xa bố mẹ tới hơn 400km.

Chia sẻ với truyền thông địa phương, Chang nói, anh thường kiểm tra tình hình của con gái thông qua camera giám sát và gọi cô bé. "Tôi đoán chắc con bé nhầm máy quay là bố và mẹ. Tôi cảm thấy rất bất lực mỗi khi nhìn thấy cảnh này".

Anh Chang cho biết thêm, họ không được gặp con gái nhiều vì cô bé thường ngủ trưa, còn ban tối thì đi ngủ sớm. Hai vợ chồng anh đang thu xếp công việc để có thể về nhà sớm với con.

Ngay sau khi câu chuyện cảm động này được đăng tải lên mạng, nhiều người đã phải rơi nước mắt. Một số người kêu gọi bố mẹ bé gái hãy sắp xếp công việc để về nhà với con càng sớm càng tốt.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/be-gai-bat-luc-goi-bo-me-qua-camera-va-cau-chuyen-cam...

Voi mẹ bất lực nhìn đàn con bị nước cuốn trôi và cái kết cảm động
2 chú voi con không thể vượt qua dòng nước chảy xiết và đã bị cuốn trôi.
Theo Hạ Vũ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Video cùng chủ đề Clip hot