Bị vợ giữ lương suốt 30 năm, cụ ông 80 tuổi bỏ nhà "đi bụi"

Ngày 29/12/2020 17:30 PM (GMT+7)

Sau khi cãi nhau với vợ vào tối ngày 19/12, cụ Li sống ở Cửu Long Pha, Trùng Khánh, Trung Quốc đã quyết định bỏ nhà "đi bụi".

Cụ thể, do đồ ăn không hợp khẩu vị nên vợ chồng ông Li đã xảy ra xung đột. Sau 30 năm chung sống trong hòa bình, lần này cụ Li đã quyết bỏ nhà đến gặp con trai cả sống ở ở quận Sa Sình Bá để than thở. Tuy nhiên, ông đã bị lạc đường.

May mắn là cảnh sát đã kịp thời tìm thấy cụ. Sau khi nghe cụ Li tâm sự rằng: "30 năm nay tôi nào được tận hưởng niềm vui cầm tiền lương đâu". Cảnh sát đã tiến hành đưa cụ Li về nhà để hòa giải với vợ.

Cụ Mei (vợ cụ Li) xác nhận rằng, bản thân có giữ thẻ lương của chồng nhưng bà không hề tiêu pha linh tinh.

Bị vợ giữ lương suốt 30 năm, cụ ông 80 tuổi bỏ nhà amp;#34;đi bụiamp;#34; - 1

Cảnh sát đưa cụ Li về nhà để hòa giải với vợ.

Trước mặt cảnh sát, cụ Mei đã lấy ra một chiếc hộp và nói rằng đây là tất cả số tiền tiết kiệm được: "Tôi đã gửi tiền hàng tháng và tôi chưa bao giờ sử dụng nó bừa bãi. Nhìn con số tiết kiệm ông sẽ thấy".

Cụ Mei cũng cho biết trước giờ chưa bao giờ nghe chồng phàn nàn về khẩu vị ăn cũng như chuyện bị giữ thẻ lương. "Ông phải nói đồ ăn không ngon, chứ không nói sao tôi biết được", cụ Mei nói với chồng. Cụ Mei cũng xin lỗi ông Li và nói rằng mình đã già, "lẩm cẩm" nên đôi khi bỏ gia vị rồi lại bỏ thêm nên mới thành ra mặn như vậy.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-bi-vo-giu-luong-suot-30-nam-cu-ong-80-tuoi-bo-nha-di-bu...

Cụ ông 70 tuổi hô biến vỏ trứng thành ông già Noel độc đáo
Từ những vỏ trứng tưởng chừng như vô ích đã được nhà giáo về hưu Nguyễn Thành Tâm (70 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM) tạo thành những tác phẩm nghệ...
Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip hot