Canh tôm nấu với ruột bầu - công thức thổi bay nắng nóng bên mâm cơm nhà

Ngày 30/06/2019 09:30 AM (GMT+7)

Canh tôm ruột bầu là món ăn của ông bà ta từ xa xưa, tuy nhiên không phải ai cũng biết nấu món này. Để có một bát “râu tôm nấu với ruột bầu – chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon”, bạn có thể tham khảo các bước dưới đây.

Đừng tiếc mà cố chế biến, 5 loại quả này hóa cực độc khi để mọc mầm
Các chuyên gia khuyến cáo không nên ăn những loại hạt đã mọc nấm, mốc hoặc nảy mầm bởi chúng có nhiều vi khuẩn gây độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe và...
Theo TH (Kênh Youtbe: Cơm mẹ nấu) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Video nấu ăn
Tin hay đừng bỏ lỡ