Cao sao vàng được làm quảng cáo như phim Hollywood tại Nga

Ngày 22/09/2020 19:03 PM (GMT+7)

Đây là sản phẩm của một kênh Youtube tại Nga, sản xuất với mục đích hồi tưởng lại thương hiệu từng gắn bó với người dân nước này một thời.

Cao Sao Vàng là thương hiệu dầu gió đã quá quen thuộc với người dân từ những năm 60-70 của thế kỷ trước, được mệnh danh là thương hiệu quốc dân, bên cạnh nhiều cái tên khác như diêm Thống Nhất, giày Thượng Đình hay phích nước Rạng Đông.

Từ sau năm 1975, Việt Nam đạt thỏa thuận hợp tác về xuất khẩu sản phẩm Cao Vàng sang Liên Xô. Do phải đảm bảo đủ số lượng cam kết xuất khẩu nên có đến 5 xí nghiệp dược phẩm cùng sản xuất mặt hàng này. Thời điểm kỷ lục, năm 1983, một xí nghiệp tại Đà Nẵng được giao sản xuất lên tới 20 triệu hộp.

Do đó, ngoài việc phổ biến ở quê nhà Việt Nam, thì cao Sao Vàng cũng được ưa chuộng tại Liên Xô một thời. Đó cũng là lý do mà nhóm những người trẻ ở Nga đã thực hiện đoạn video đặc biệt này để xuất bản lên .

Tác dụng nổi bật của cao Sao Vàng này là chống cảm, chuyên trị đau bụng, nhức đầu, sổ mũi, say tàu, xe... Hộp dầu xoa nhỏ bé đã sớm trở thành vật phòng thân của nhiều người những khi trái gió, trở trời.

Những sao nữ xứ Trung từng chấp nhận phá dáng vì vai diễn
Sở hữu gương mặt xinh đẹp, body nóng bỏng nhưng những sao nữ này lại chấp nhận "tự làm xấu mình" để vào vai một cách hoàn hảo nhất.
Công Hiếu (t.h)
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần

Video chọn lọc