Captain America: Chiến binh mùa đông sẽ đến vào... mùa xuân

Ngày 28/10/2013 13:59 PM (GMT+7)

Siêu phẩm hành động được giới điệu mộ điện ảnh trên toàn thế giới vô cùng ngóng đợi.

Sau những cuộc chiến nảy lửa ở New York trong bộ phim The Avengers - siêu anh hùng Steve Rogers/Captain America trở lại với cuộc sống lặng lẽ, cố gắng hòa nhập với thế giới hiện đại trong "Captain America: The winter soldier" của hãng phim Marvel. Tuy nhiên, khi một thành viên trong tổ chức gìn giữ hòa bình S.H.I.E.L.D. bị tấn công, Steve không thể khoanh tay đứng nhìn trước một loạt âm mưu đe dọa đến sự tồn vong của thế giới.

captain america: chien binh mua dong se den vao... mua xuan - 1
Siêu phẩm hành động Captain America được giới điệu mộ điện ảnh trên toàn thế giới ngóng đợi.

Tái hợp với Black Widow, Captain America cố gắng phá tan những âm mưu đó trong khi phải chiến đấu chống lại những tên sát thủ chuyên nghiệp được cử đến tiêu diệt anh. Khi toàn bộ âm mưu đen tối được vạch mặt, Captain America và Black Widow tìm đến một đồng minh mới là Falcon. Tuy nhiên, họ nhanh chóng đối mặt với một kẻ thù vô cùng nguy hiểm là Winter Soldier.

captain america: chien binh mua dong se den vao... mua xuan - 2

captain america: chien binh mua dong se den vao... mua xuan - 3
Những hình ảnh hiếm hoi vừa được nhà sản xuất công bố.

Dựa trên series truyện tranh nổi tiếng của Marvel, xuất bản lần đầu năm 1941, "Captain America:: The winter soldie"r là bộ phim do nhà sản xuất Kevin Feige đầu tư, được hai anh em Anthony và Joe Russo đạo diễn, phần kịch bản được viết bởi hai nhà biên kịch Christopher Markus và Stephen McFeely. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng gồm Chris Evans, Scarlett Johansson, Sebastian Stan, Anthony Mackie, Cobie Smulders, Frank Grillo, Emily VanCamp, Hayley Atwell, Robert Redford và Samuel L. Jackson.

captain america: chien binh mua dong se den vao... mua xuan - 4
Poster chính thức của bộ phim.

"Captain America:: The winter soldier" dự kiến khởi chiếu vào ngày 4.4.2014 trên toàn thế giới. Cùng theo dõi trailer đầu tiên của bộ phim vừa được hé lộ:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot