Clip: Chạy xe ngược chiều, nữ tài xế còn ngang ngược bắt hàng chục xe tránh cho mình đi

Ngày 03/12/2019 01:15 AM (GMT+7)

Lái xe đi ngược chiều vào đoạn đường hẹp, nữ tài xế nhất định không chịu cho xe lùi lại dù có gần chục chiếc xe ô tô khác chạy đúng chiều đang xếp hàng dài chờ đợi.

Sự việc xảy ra tại đoạn đường hép hướng ra Cầu Ông Đành, phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Theo đó, một người phụ nữ điều khiển ô tô chở theo con nhỏ đi ngược chiều vào đoạn đường hẹp khiến cho hàng chục phương tiện đi đúng chiều đành đứng chôn chân tại chỗ vì nữ tài xế này nhất định không chịu lùi xe lại.

"Đi ngược chiều này còn đứng cãi không chịu lùi xe ra nữa, trong khi đó biết bao nhiêu người đang đứng chờ. Chở con đi học, con ngồi trên xe mà hành động như vậy đó", người qua lại clip lên tiếng phàn nàn.

Clip: Chạy xe ngược chiều, nữ tài xế còn ngang ngược bắt hàng chục xe tránh cho mình đi - 1

Thấy nữ tài xế vẫn không chịu nhường đường, một người bảo vệ đã ra khuyên giải nhưng người này vẫn quyết không lùi xe lại với lý lo "lùi xe lỡ va chạm ai chịu" và "biết chạy chứ không biết lùi". Thậm chí, nữ tài xế còn yêu cầu các xe ô tô đi đúng chiều tránh sang một bên để mình đi.

Ngay sau khi đoạn clip trên được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người đã tỏ ra bất bình trước cách hành xử của nữ tài xế này.

Hải Vân (tổng hợp)

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-chay-xe-nguoc-chieu-nu-tai-xe-con-ngang-nguoc-bat-hang-...

Diễn viên ly hôn ông bầu giải trí, rời biệt thự triệu đô bán xôi kiếm sống giờ ra sao?
(Dân Việt) Trấn Thành, Quyền Linh và nhiều nghệ sĩ dù lịch trình bận rộn vẫn đến với Kim Thư trong ngày cô được "sống lại" sau 7 năm.
Hải Vân (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần