Cô dâu xin phép chồng ôm người yêu cũ trong đám cưới gây sốt mạng

Ngày 30/01/2021 19:30 PM (GMT+7)

Mới đây, một cô dâu ở Indonesia đã đăng đoạn clip lên TikTok để chia sẻ về anh chồng đáng yêu của mình. Thay vì tự ái, bực tức, anh chồng lại gật đầu đồng ý ngay lập tức khi vợ xin phép "ôm người yêu cũ một lần" ngay trong lễ cưới.

Cô dâu xin phép chồng ôm người yêu cũ trong đám cưới gây sốt mạng

Cô dâu xin phép chồng ôm người yêu cũ trong đám cưới gây sốt mạng - 1Thái độ bình thản của cả ba người đã khiến cả cư dân mạng "há hốc miệng".

Mọi chuyện bắt đầu khi anh người yêu cũ đến dự lễ cưới của vợ chồng cô. Trong clip, anh chàng đứng đối diện cô dâu chú rể, đang đưa tay ra để gửi lời chào và chúc phúc kiểu truyền thống (salam) cho đôi bạn trẻ. Sau khi chào hỏi, cô dâu quay sang chồng xin phép được ôm người yêu cũ một lần. Anh chồng không những không tỏ ra khó chịu mà còn gật đầu "cái rụp".

Clip được lan truyền trên mạng xã hội và đón nhận nhiều ý kiến trái chiều. Người trách cô dâu, người ái ngại cho chú rể. Nhưng tất cả đều vô cùng ngạc nhiên trước cái gật đầu của chú rể, không những thế còn chào hỏi, bắt tay thân thiện với tình cũ của vợ mình. 

Nguồn: https://danviet.vn/co-dau-xin-phep-chong-om-nguoi-yeu-cu-trong-dam-cuoi-gay-sot-mang-20...

Hình thức biểu diễn đặc biệt của ban nhạc Flaming Lips giữa đại dịch COVID-19
Ngày 25/1, ban nhạc Flaming Lips đã tổ chức buổi biểu diễn với hình thức vô cùng độc đáo giữa đại dịch COVID-19 ở Oklahoma (Mỹ).
Hải Chi (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần