Đang rình rập ăn trộm, nam thanh niên gặp ngay sự cố "khó đỡ"

Ngày 13/08/2020 09:30 AM (GMT+7)

Khi vừa mon men đến trước cửa nhà dân, nam thanh niên đã nhận ngay một cú "vồ ếch". Sợ bị phát hiện, hắn vội vàng đứng dậy rồi phóng xe bỏ chạy.

Vụ việc xảy ra vào 20h26 ngày 4/8, tại quận 3, TP.HCM. Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một nam thanh niên đang điều khiển xe máy đang lưu thông trên đường thì bất ngờ dừng xe lại rồi tiến về phía trước cửa nhà dân.

Thấy cửa mở, khu vực để xe không có người trông coi, hắn lập tức đi vào phía trong. Tuy nhiên, khi vừa bước tới cửa thì hắn đã ngã oạch xuống nền nhà. Sợ bị phát hiện, tên trộm vội vàng chạy ra ngoài rồi lên xe bỏ chạy.

Thấy có tiếng động, một người phụ nữ từ phía trong chạy ra xem xét tình hình. Toàn bộ tình huống dở khóc dở cười này đã được camera giám sát ghi lại.

Đang rình rập ăn trộm, nam thanh niên gặp ngay sự cố amp;#34;khó đỡamp;#34; - 1

Trước đó, tài khoản Vu Nhat Bach cũng đăng tải lên mạng một đoạn clip dài 19 giây, ghi lại một vụ cướp hài hước xảy ra vào ngày 1/8, khiến dân mạng không nhịn được cười.

Theo đó, khi đang điều khiển xe máy lưu thông trên đường, 1 nam thanh niên bất ngờ phát hiện thấy cô gái trẻ đang đứng cầm điện thoại. Ngay lập tức thanh niên này dừng xe lại giữa đường rồi hùng hổ lao về phía cô gái.

Tuy nhiên, khi chưa kịp ra tay thì hắn đã bị trượt chân. Lúc này, cô gái trẻ liền cảnh giác và lùi lại phía sau. Tên cướp liền tỏ thái độ bức tức, quay sang chửi nạn nhân rồi bỏ đi.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-dang-rinh-rap-an-trom-nam-thanh-nien-gap-ngay-su-co-kho...

Người phụ nữ trộm điện thoại ngay trước mặt nhân viên bán hàng
Lợi dụng lúc nữ nhân viên đang bán hàng không để ý, người phụ nữ đánh cắp chiếc điện thoại để trên bàn rồi tẩu thoát.
Hải Vân Tổng hợp (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần