Kinh hoàng khoảnh khắc sét đánh trúng đường điện cao thế, tòa nhà hóa "ngọn đuốc"

Ngày 07/08/2020 00:26 AM (GMT+7)

Sau khi sét đánh trúng vào đường dây điện cao thế, một tòa nhà ở ngay gần đó đã biến thành "ngọn đuốc" lớn khiến nhiều người sợ hãi.

Vụ việc xảy ra vào 6h ngày 3/8, gần khu phát triển kinh tế Thiết Tây, thuộc thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, vào thời điểm xảy ra sự việc, một tiếng nổ lớn bỗng phát ra trên bầu trời. Ngay sau đó, một tòa nhà cao tầng đang xây dựng đã biến thành một "ngọn đuốc" lớn. Những tia lửa bắn ra tung tóe và khói bắt đầu bốc lên.

Kinh hoàng khoảnh khắc sét đánh trúng đường điện cao thế, tòa nhà hóa amp;#34;ngọn đuốcamp;#34; - 1

Tới 7h tối cùng ngày thì mọi việc mới được xử lý xong. Được biết, do mưa lớn, sét đã đánh trúng vào đường dây điện cao thế gần tòa nhà cao tầng và gây nên cảnh tượng kinh hoàng này. May mắn là vụ việc không gây thiệt hại về người cũng như ảnh hưởng tới nguồn điện cao thế.

Một nhân viên từ cục Điện lực Thẩm Dương cho biết, các thiết bị điện tại nơi xảy ra sự cố không nổ, cả máy biến áp và điện cao thế đều không hoạt động. Một số khu dân cư bị mất điện là do sự cố đường dây gây ra bởi mưa gió nhưng chúng đã nhanh chóng được sửa chữa.

Video vụ nổ khủng khiếp ở thủ đô Liban qua góc quay của 15 camera
Các video về vụ nổ kinh hoàng tại cảng Beirut khiến ít nhất 78 người chết và hàng nghìn người bị thương tiếp tục được chia sẻ trên mạng xã hội, đưa ra...
Hải Vân Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip hot